Tin tức

 • Dinh Bảo Đại Đà Lạt có gì?

  Dinh Bảo Đại Đà Lạt có gì?

  Dinh Bảo Đại Đà Lạt có gì?

  28/04/2017 08:34:25

  Dinh Bảo Đại Đà Lạt    bao gồm Dinh I, Dinh II, Dinh III. Trong đó Dinh III là nơi được đông đảo du khách tham quan nhất vì đây là nơi sinh thời Vua Bảo Đại sống, sinh hoạt và làm việc và được bảo tồn nguyên vẹn nhất trong các dinh của Bảo Đại tại Thành Phố Đà Lạt.

 • Hùng vĩ thác Dambri

  Hùng vĩ thác Dambri

  Hùng vĩ thác Dambri

  28/04/2017 08:31:37

  Đến với thác Dambri, bạn phải chạy quãng đường khá dài giữa đất trời Tây Nguyên. Thác Dambri nằm trong khuôn viên quần thể khu du lịch thác Dambri Đà Lạt với tổng diện tích gần 1.000 ha. Từ cổng vào đã nghe tiếng nước đổ dữ dội. Men theo những tán cây rậm rạp, bạn bắt đầu hành trình xuống chân thác. Con đường bậc thang đã phủ rêu xanh nên bạn phải cẩn thận từng bước để không bị trơn trượt. Qua một vài khúc ngoặt, đến khi cảm giác đã mỏi chân muốn nghỉ thì thác nước hiện ra sau những màn mưa bụi, cùng vạn vật cây cỏ sẫm nước.

 • Tour Cồng Chiêng Đà Lạt – tìm hiểu văn hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên

  Tour Cồng Chiêng Đà Lạt – tìm hiểu văn hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên

  Tour Cồng Chiêng Đà Lạt – tìm hiểu văn hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên

  28/04/2017 08:28:39

  Tour cồng chiêng Đà lạt được tổ chức vào buổi tối bởi các đồng bào dân tộc K’Ho, khi mặt trời vừa vắng bóng cũng là lúc tour được khởi hành từ Đà Lạt để đưa du khách về với bản làng Lát dưới chân núi Langbiang huyền thoại, du khách sẽ hòa mình vào không gian văn hóa cồng chiêng của đồng bào thiểu số, thưởng thức rượu cần, thịt nướng bên ánh lửa bập bùng cùng với điệu nhạc và âm vang cồng chiêng… 

 • Chợ Âm Phủ Đà Lạt có gì?

  Chợ Âm Phủ Đà Lạt có gì?

  Chợ Âm Phủ Đà Lạt có gì?

  28/04/2017 08:27:23

  Chợ Âm Phủ Đà Lạt nằm ngay trung tâm thành phố Đà Lạt, từ lâu đây là nơi bán đồ ăn, áo len, khăn choàng… vào ban đêm với giá rẻ, và mở cửa xuyên đêm để phục vụ khách du lịch. Người dân buôn bán ở đây cho biết, chợ sở dĩ có tên gọi là “âm phủ” bởi trước kia chưa có đèn đường, các gian hàng bán đồ ăn chỉ thắp một cây đèn nhỏ giữa không gian tối tăm. Để xuống được khu chợ, du khách phải lần mò theo các bậc tam cấp rất khó khăn. 

 • Cảnh đẹp Hồ Xuân Hương Đà Lạt, cảm giác êm đềm đầy lãng mạn

  Cảnh đẹp Hồ Xuân Hương Đà Lạt, cảm giác êm đềm đầy lãng mạn

  Cảnh đẹp Hồ Xuân Hương Đà Lạt, cảm giác êm đềm đầy lãng mạn

  28/04/2017 08:25:51

  Cảnh đẹp Hồ Xuân Hương gắn liền với công trình kiến trúc Thủy Tạ – một kiến trúc độc đáo có cảm giác như một cái tháp để nhảy xuống nước như ở hồ bơi. Những bức ảnh Hồ Xuân Hương Đà Lạt đều gắn liền với hình ảnh kiến trúc Thủy Tạ, tạo nên một nét độc đáo riêng biệt cho danh thắng tham quan này.

 • Tháng 1 nên đi du lịch ở đâu?

  Tháng 1 nên đi du lịch ở đâu?

  Tháng 1 nên đi du lịch ở đâu?

  17/07/2017 15:55:00

  Một năm dài bận rộn làm việc và học tập, cuối năm có lẽ là thời điểm thích hợp nhất để chúng ta có những kỳ nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng. Nếu không có gì thay đổi, hãy dành cho mình kỳ nghỉ cuối năm vào dịp Tết Dương lịch hay là những chuyến du lịch trong tháng 1 nhé.

 • Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói Chuyên Nghiệp

  Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói Chuyên Nghiệp

  Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói Chuyên Nghiệp

  14/05/2017 14:39:32

  Bạn sắp khai trương công ty mà chưa biết cách tổ chức ? Bạn sắp làm lễ động thổ cho dự án sắp tới chưa biết phải phải chuẩn bị và cần những gì để thực hiện được ? Bạn chuẩn bị chạy dự án PR cho sản phẩm mới của công ty cần tổ chức từ lễ ra mắt đến nhân sự chạy xuyên suốt chương trình nhưng chưa tìm được đối tác để hỗ trợ bạn một cách tốt nhất ?

 • Tổ chức sự kiện trọn gói HCM - Chuyên nghiệp. Uy tín. Giá tốt‎

  Tổ chức sự kiện trọn gói HCM - Chuyên nghiệp. Uy tín. Giá tốt‎

  Tổ chức sự kiện trọn gói HCM - Chuyên nghiệp. Uy tín. Giá tốt‎

  14/05/2017 14:40:24

  Bạn đang tìm một công ty, đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói sỡ hữu một đội ngũ nhân sự sự kiện chuyên nghiệp, thiết bị sự kiện hiện đại, ý tưởng sáng tạo, khả năng xử lý tình huống linh hoạt, đặc biệt là với một mức chi phí phải chăng? TỔ CHỨC SỰ KIỆN ABC chính là nơi bạn đang cần tìm kiếm!

 • Tổ Chức Sự Kiện. Công ty Event - Công ty tổ chức sự kiện TPHCM‎

  Tổ Chức Sự Kiện. Công ty Event - Công ty tổ chức sự kiện TPHCM‎

  Tổ Chức Sự Kiện. Công ty Event - Công ty tổ chức sự kiện TPHCM‎

  14/05/2017 14:41:10

  CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP ABC là công ty chuyên tổ chức sự kiện, chương trình âm nhạc. Công ty luôn luôn có một tác phong chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Với đội ngũ nhân viên event giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết cùng với các trang thiết bị hiện đại, CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ABC  tự tin là một trong những công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hồ Chí Minh

 • Công ty Tổ chức Sự kiện hàng đầu Việt Nam

  Công ty Tổ chức Sự kiện hàng đầu Việt Nam

  Công ty Tổ chức Sự kiện hàng đầu Việt Nam

  14/05/2017 14:48:09

  Công ty Tổ Chức Sự Kiện Hàng Đầu Việt Nam ABC có trụ sở chính tại Hà nội và chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh cùng hệ thống đối tác uy tín trên toàn cầu. Với bề dày gần 15 năm kinh nghiệm, Công ty Tổ Chức Sự Kiện Hàng Đầu Việt Nam ABC  đã trở thành một trong những đơn vị Tổ chức Sự kiện - Du lịch và Đào tạo hàng đầu Việt Nam được vinh danh trong TOP 100 THƯƠNG HIỆU PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG năm 2015 và BẢNG VÀNG DOANH NHÂN ĐẤT VIỆT năm 2016 với rất nhiều doanh nghiệp lớn trong cả nước.

Tour khuyến mãi