» Tour trong nước » Tổ Chức Sự Kiện » Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm

Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm

  Mã tour: TCSK-05

  Thời gian:

  Ngày khởi hành khác: Theo yêu cầu

  Số ngày: 1 Ngày

  Mô tả: Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm nhằm để quảng bá cho khách hàng, đối tác biết về sản phẩm của công ty. Do vậy lễ giới thiệu sản phẩm quyết định đến thành công của sản phẩm vì nó mang lại một ấn tượng đầu tiên về sản phẩm.

  Số chỗ còn nhận: 100

  Giá gốc: 60000000

  Giá giảm: 40000000

  Bảo hiểm
  Bảo hiểm
  Bữa ăn theo chương trình
  Bữa ăn theo chương trình
  Hướng dẫn viên
  Hướng dẫn viên
  Vé tham quan
  Vé tham quan
  Xe đưa đón
  Xe đưa đón

  Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm nhằm để quảng bá cho khách hàng, đối tác biết về sản phẩm của công ty. Do vậy lễ giới thiệu sản phẩm quyết định đến thành công của sản phẩm vì nó mang lại một ấn tượng đầu tiên về sản phẩm.

  Vì vậy muốn để lại ấn tượng tốt, khó phai trong lòng khách hàng thì buổi lễ giới thiệu sản phẩm phải được tổ chức thật sự chuyên nghiệp, sáng tạo và độc đáo. Để có một buổi lễ có điểm nhấn, kết cấu nội dung chặt chẽ, sức lan tỏa mạnh mẽ thì hãy liên hệ với Công ty Cổ phần Quốc tế truyền thông và du lịch Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ABC

  Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm cùng Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ABC

  Với kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực tổ chức sự kiện, Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ABC luôn đem đến cho Qúy khách một biểu lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm cuốn hút và đặc sắc. Bằng cách thấu hiểu khách hàng của đối tác, thấu hiểu đặc điểm sản phẩm của đối tác mà chúng tôi đã xây dựng lên những chương trình ra mắt sản phẩm mới một cách độc đáo, mới mẻ nhất. Hiểu rõ thị trường và sản phẩm của đối tác, từ đó Rồng Việt đã đưa ra các giải pháp, chủ đề, kịch bản tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới, phù hợp để đáp ứng được thị hiếu của đối tượng hướng tới.

    Bằng những công tác chuẩn bị chu đáo cùng đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, thiết bị sự kiện hợp quy cách và được chuẩn bị kỹ lưỡng, Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ABC luôn sẵn sàng tư vấn việc lên kế hoạch chương trình giúp các doanh nghiệp tổ chức và Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ABC cam kết sẽ tổ chức những buổi lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm tốt nhất và hoàn hảo nhất.

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH ABC
  Trụ Sở Chính :1737/36 – 1737/36A Quốc Lộ 1 , Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP. HCM
  Điện thoại: 028 3620 5555 – 3620 7779
  Hotline: 0888 23 1111 – Email: info@dulichabc.vn
  Văn Phòng Đại Diện
  Tp. Hà Nội: 2/1 Ngõ 270 Giáp Bát, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai.
  Tp. Đà Nẵng: 37/1 PhanThanh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê.
  Tp. Đà Lạt: 9B4 Lê Đại Hành, P. 3, Tp. Đà Lạt.


  Tour khuyến mãi

  Tour trong nước khác