Cho Thuê Xe về quê Tết Nguyên Đán

Cho Thuê Xe về quê Tết Nguyên Đán - Chúng tôi có nhiều đầu xe chuyên vận chuyển khách du lịch (từ 29 chỗ đến 45 chỗ đời mới), sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thuê xe tết cho tất cả các khách hàng doanh nghiệp đưa đón nhân viên về các tỉnh thành đón xuân.

/cho-thue-xe-tet-nguyen-dan

Thuê xe về quê ăn Tết giá rẻ 2017

 

Tết Nguyên Đán là dịp để những người thân trong gia đình, bạn bè sum họp nên ai ai cũng muốn được về quê sớm để chung vui cùng gia đình. Tuy nhiên để tìm được phương tiện đi lại dịp tết là vấn đề không hề đơn giản. Vào những ngày giáp tết, nhu cầu đi lại tăng cao, kéo theo đó là giá vé xe sẽ tăng từ 30 – 50%, thậm chí là 100% nhưng vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu.

Trước tình trạng đó, nhiều công ty đã tổ chức thuê xe trọn gói từ các công ty du lịch, những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tết giá rẻ 2017,… để đưa đón công nhân viên về quê sum họp với những người thân yêu. Điều này vừa thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo các công ty, tổ chức đối với nhân viên vừa đảm bảo an toàn, giúp mọi người về quê kịp thời gian đón tết.

ban-gia-cho-thue-xe-tet

Để thuê được xe tết phù hợp với nhu cầu, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý quý khách cần lưu ý một số vấn đề cơ bản sau:

-         Xác định nhu cầu cần thuê xe: số chỗ, dòng xe, …

-         Đăng kí thuê xe tết 2017 sớm để nhận được những ưu đãi

-         So sánh, đối chiếu mức giá  giữa các đại lý

-         Chọn đơn vị cho thuê xe tết uy tín

Xem thêm: Xe Cho Thuê Về Quê Ăn Tết 2017

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Dịch vụ và Du lịch ABC

328A Lê Văn Thọ, P. 11, Q.Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0888 23 1111 - 0888 757 567


Tour khuyến mãi

Vận Chuyển khác

  • Cho Thuê Xe về quê Tết Nguyên Đán

    Chúng tôi có nhiều đầu xe chuyên vận chuyển khách du lịch (từ 29 chỗ đến 45 chỗ đời mới), sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thuê xe tết cho tất cả các khách hàng doanh nghiệp đưa đón nhân viên về các tỉnh thành đón xuân.

    Xem chi tiết