Tin tức

 • DU LỊCH ĐÀI LOAN - LÁNG GIỀNG GẦN GŨI

  DU LỊCH ĐÀI LOAN - LÁNG GIỀNG GẦN GŨI

  DU LỊCH ĐÀI LOAN - LÁNG GIỀNG GẦN GŨI

  17/01/2018 11:19:37

  Người Trung Hoa vốn rất đông và có mặt ở khắp nơi trên thế giới, kể cả Việt Nam. Cứ thử đến Chợ Lớn một chuyến, bạn sẽ không khó để nhận ra đây là khu vực sống tập trung của người Hoa ở Sài Gòn hoa lệ!

 • DU LỊCH NHẬT BẢN – CHUYẾN ĐI ĐÁNG ĐỂ THỬ TRONG ĐỜI

  DU LỊCH NHẬT BẢN – CHUYẾN ĐI ĐÁNG ĐỂ THỬ TRONG ĐỜI

  DU LỊCH NHẬT BẢN – CHUYẾN ĐI ĐÁNG ĐỂ THỬ TRONG ĐỜI

  17/01/2018 11:06:03

  Nhắc đến xứ sở mặt trời mọc là nói đến Ninja, đến Samurai, đến tinh thần võ sĩ đạo, đến Toyota, đến Honda… và rất nhiều thứ chỉn chu khác. Và để có thể khám phá hết những điều kỳ diệu ấy, thì một Tour du lịch Nhật Bản là gợi ý hoàn hảo cho bạn!

 • TÚI TIỀN LƯNG LỬNG VÀ CHUYỆN DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

  TÚI TIỀN LƯNG LỬNG VÀ CHUYỆN DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

  TÚI TIỀN LƯNG LỬNG VÀ CHUYỆN DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

  17/01/2018 10:39:36

  Du lịch bây giờ đã không còn là chuyện lạ lẫm với mọi người nữa: người dân dã du ngoạn thành phố lớn, khám phá những điều mới lạ; kẻ thị dân lại du lịch về thôn quê yên tĩnh, hưởng nếm gió mát, trăng thanh. Vì thế nếu người tứ xứ đổ về khám phá Việt Nam, thì việc người Việt du lịch thế giới, thậm chí bằng Tour Nước Ngoài Giá Rẻ, cũng đang là chuyện rất hiện thực!

 • DU LỊCH HÀN QUỐC - DU LỊCH ĐẾN XỨ CỦ SÂM ĐONG ĐẦY NHỮNG NỤ CƯỜI

  DU LỊCH HÀN QUỐC - DU LỊCH ĐẾN XỨ CỦ SÂM ĐONG ĐẦY NHỮNG NỤ CƯỜI

  DU LỊCH HÀN QUỐC - DU LỊCH ĐẾN XỨ CỦ SÂM ĐONG ĐẦY NHỮNG NỤ CƯỜI

  17/01/2018 11:02:57

  Cũng đứng dậy như Việt Nam sau chiến tranh, Hàn Quốc đã mau chóng trở thành 1 nền kinh tế lớn mạnh trên thế giới. Giờ đây, các sản phẩm nổi tiếng của xứ sở kim chi này, đã có mặt khắp nơi, kể cả Việt Nam! Người ta đã không còn xa lạ với các thương hiệu lừng danh như Samsung, LG, Hyundai… Và không ít người Việt đang sử dụng những sản phẩm này. Cũng có khá nhiều các bạn trẻ Việt đang “phát cuồng” các thần tượng ca nhạc hoặc điện ảnh từ xứ củ sâm. Vậy thì tết này sao bạn không thử du lịch Hàn Quốc 1 chuyến – nơi có quá nhiều điều tuyệt vời?

 • DU LỊCH NƯỚC NGOÀI: NIỀM VUI BẤT TẬN

  DU LỊCH NƯỚC NGOÀI: NIỀM VUI BẤT TẬN

  DU LỊCH NƯỚC NGOÀI: NIỀM VUI BẤT TẬN

  17/01/2018 10:40:13

  Rõ ràng, nếu cần học hỏi, thì du lịch nước ngoài là cách “đi một ngày đàng, học một sàng khôn” vì những sự khác biệt từ ngôn ngữ, văn hóa, ẩm thực… của mỗi nước sở tại, khiến du khách mau chóng thu thập cho mình những trải nghiệm và kinh nghiệm tuyệt vời.

 • Những Vật Dụng Cần Thiết Cho Team Building

  Những Vật Dụng Cần Thiết Cho Team Building

  Những Vật Dụng Cần Thiết Cho Team Building

  28/12/2017 20:55:31

  Đối với những chương trình Team Building thường được tổ chức theo hình thức tour du lịch từ 1 – 2 ngày. Trong các chương trình có rất nhiều trò chơi hành động, tập thể trải nghiệm nên các bạn cần chú ý về trang phục, các vật dụng mang theo sao cho hữu ích mà tiết kiệm, dễ dàng mang theo.

 • Kinh Nghiệm Team Building

  Kinh Nghiệm Team Building

  Kinh Nghiệm Team Building

  28/12/2017 20:50:30

  Khi nhìn vào bức ảnh này, bạn sẽ thốt lên những câu như: Tuyệt vời! Đẹp! và cảm nhận về sự Đoàn kết.- Nếu bạn là 1 thành viên nào đó mặc áo vàng trong bức ảnh này, tôi dám chắc bạn sẽ tự hào về nó và chia sẻ cho nhiều người cùng xem. Cho dù gương mặt bạn không được hiện lên rõ ràng. Nếu không rõ mặt bạn thì bạn khoe cái gì?

 • Đỉnh Cao team building

  Đỉnh Cao team building

  Đỉnh Cao team building

  28/12/2017 20:34:37

  Sau 3 – 4 năm thị trường Team Building phát triển tự do ở mức độ “làm quen”, khách hàng đua nhau search từ khóa “team building là gì?” và gọi cho bất cứ nhà cung cấp nào yêu cầu 1 format team building. Khách hàng thấy quá hay, quá ổn, quá chất, quá xung, quá tuyệt! Họ như đang ăn được một món ăn lạ nào đó quá ngon và không tiếc lời khen. Các nhà cung cấp bao gồm có đầu tư chuyên nghiệp và ăn sổi hớt váng đều kiếm được những hợp đồng “ngon” mà không quá mất sức sáng tạo, thiết kế

 • Team Building không bao giờ là một trò chơi

  Team Building không bao giờ là một trò chơi

  Team Building không bao giờ là một trò chơi

  28/12/2017 20:18:06

  Team Building là một quá trình vận động để Đội ngũ trở nên Gắn kết, Đoàn kết và làm việc Hiệu quả hơn. Nhưng các chương trình event Team Building là điểm mấu chốt quan trọng trong quá trình đó. Nó những những cú hích tạo sóng, truyền cảm hứng và năng lượng cho quá trình đó. Các event Team Building sử dụng chất liệu chủ đạo là Trò chơi và thường tổ chức kết hợp với 1 Tour du lịch

 • Tại sao lại là TeamBuilding?

  Tại sao lại là TeamBuilding?

  Tại sao lại là TeamBuilding?

  28/12/2017 20:10:47

  hật ra có nhiều cách khác nhau để định nghĩa về TeamBuilding. Ở đây, cách cơ bản và dễ hiểu nhất mà bạn có thể hiểu: “TeamBuilding là một loạt các hình thức sinh hoạt tập thể dùng làm cầu nối mang mọi người đến gần nhau để cùng đạt được mục tiêu chung cao hơn.”

 • Teambuilding Những Niên Bi Không Rơi

  Teambuilding Những Niên Bi Không Rơi

  Teambuilding Những Niên Bi Không Rơi

  28/12/2017 16:41:19

  Chương trình teambuilding những viên bi không rơi là sự kết hợp ăn ý của những thành viên trong đội để thực hiện công việc một cách tốt nhất “Những viên bi không rơi” loại hình trò chơi trong nhà

 • Teambuilding Chinh Phục Bão Táp

  Teambuilding Chinh Phục Bão Táp

  Teambuilding Chinh Phục Bão Táp

  28/12/2017 16:45:48

  Teambuilding chinh phục bão táp chúng ta sẽ vượt qua mọi khó khăn chỉ với một con thuyền lớn và vị thuyền trưởng tài ba Quá trình hình thành và phát triển của Công ty như hải trình của con tàu tiên phong, vượt qua những thử thách của đại dương Việc “suy thoái kinh tế” đã xuất hiện và lan rộng toàn cầu. Sức tàn phá khủng khiếp của cơn đại hồng thủy đã nhấn chìm không biết bao nhiêu con thuyền lớn nhỏ.

 • Tour khuyến mãi

  Hotline: 0888.23.1111
  Nhắn tin facebook Zalo: 0888.23.1111 SMS: 0888.23.1111