Du Lịch Hàn Quốc - đi đảo Nami

Du Lịch Hàn Quốc

Cũng ở tỉnh Gangwon, Đảo Nami là điểm hầu như ai đến Hàn cũng phải đến check-in. Thứ nhất là vì không xa lắm, chỉ cách Seoul khoảng 60km, thứ hai vì đây là bối cảnh đoạn đầu của bộ phim “Bản tình ca mùa đông” quá quen thuộc với cả nhà mình rồi ha. Đến đây phải xác định trước tâm lý là lãng mạn lắm luôn đó

Bọn mình đã đi ở đây hai lần, lần đầu là cuối mùa hè , lần thứ hai là vừa đi mùa thu vừa rồi. Nếu đến đây thì có thể đi tham quan một lượt 3 điểm luôn: Đảo Nami, Petite France (chỗ này quay phim Vì sao đưa anh tới :v), Garden morning calm và Gangchon Rail Bike.

  1. Phương tiện di chuyển:

Có 2 option để mọi người chọn. Tự đi bus để di chuyển hoặc đi theo lịch trình 1 ngày KKday

Xe riêng sẽ đón mọi người ở điểm hẹn, sau đó xe sẽ chở thẳng mọi người đến từng điểm tham quan, tổng cộng là 4 điểm. Bác tài nói tiếng Anh ổn (theo kiểu Hàn :v). Cả nhà có đủ thời gian riêng để chụp hình, đi dạo hoặc thử các hoạt động ở điểm tham quan. Trong tour bao gồm bữa trưa là món nổi tiếng nhất ở Nami : GàDak kalbi và vé tham quan đảo Nami (8,000-10,000W/người) hoặc vé vào vườn Morning Calm. Không phải lăn tăn chuyện di chuyển nên bạn chỉ cần tập trung tại điểm hẹn đúng giờ thôi.

Du Lịch Hàn Quốc Giá Rẻ

4 điểm hẹn, nếu bạn nào đi theo lịch trình của KKday có thể chọn điểm hẹn gần mình nhất.

• Hyundai Department Store (Sinchon Branch)
• The McDonalds close to Myeongdong Subway Station Exit 4
• Hello apM close to Dongdaemun Subway Station
• Seoul Station (Close to SA Cafe)

+ Tự túc di chuyển bằng phương tiện công cộng:

Bước 1: Đi tàu:

Từ Seoul Station (line 1) đi tàu đến Cheongnyangni. Đến Cheongnyangni chuyển sang tàu ITX đi Gapyeong Station. ITX là Chuncheon High Speed Train. Các bạn có thể dùng T-money (thẻ đi metro hoặc bus) để di chuyển hoặc mua vé lẻ.Đoạn tàu đến Nami tàu chạy êm ái nên các bạn có thể đem theo đồ ăn sáng thoải mái nhé.

Bước 2: Đến ga Gapyeong bạn có 2 sự lựa chọn để đến Nami là Circle tour bus hoặc taxi

– Circle tour bus: Giá là 7,000W/ người, mua lúc lên xe đưa cho chú tài xế. Ở đây có quầy Information, vô đó xin thông tin, bus map, và lịch trình bus đón sẽ tiện hơn cho việc tham quan. Cô nhân viên nói được tiếng Anh (style Hàn)

Tour Du Lịch Hàn Quốc Giá Rẻ


Tour khuyến mãi

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

HCM: 429/13 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp HCM: 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Bến Nghé, Q.1

Tp.HCM: 429/13 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp

Đà Lạt: 2A Nguyễn Lương Bằng, P.2, Tp. Đà Lạt

Đà Nẵng: 37/1 PhanThanh, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê

Hà Nội: 2/1 Ngõ 270 Giáp Bát, P.Giáp Bát, Q.Hoàng Mai