Du Lịch Hàn Quốc - Đỉnh Núi Mặt Trời Mọc Seongsan – Nơi Lý Tưởng Đón Anh Bình Minh Xứ Hàn

Du Lịch Hàn Quốc

 Được hình thành do sự phun trào của núi lửa cách đây 5.000 năm trên đảo Jeju, đỉnh Seongsan hiện nay là một trong những di sản văn hóa thế giới do UNESCO công nhận từ năm 2007.

Đỉnh Seongsan nổi tiếng với phong cảnh tuyệt đẹp, hữu tình và là nơi cư ngụ của nhiều động vật quý hiếm. Tuy nhiên, nó được biết tới nhiều nhất với phong cảnh hùng vĩ lúc mặt trời mọc. Du khách  thường đổ bộ tới đây để được tận mắt ngắm cảnh mặt trời mọc từ miệng núi lửa trong yên bình. Từ đỉnh núi có thể chiêm ngưỡng toàn bộ đảo Jeju với biển xanh ngắt bao bọc thành phố, cát trắng và rừng hoa cải nhuộm vàng lưng chừng núi.

Du Lịch Hàn Quốc Giá Rẻ

 

Cảnh mặt trời mọc trên đỉnh Seongsan

Seongsan Ilchulbong được mệnh danh là đỉnh Nhật Xuất – Sunrise Peak bởi đây là nơi lý tưởng để ngắm mặt trời mọc và đón ánh bình minh. Hầu như tất cả du khách tới nơi đây đều mong muốn được một lần thử cảm giác đón ánh mặt trời của một ngày mới dâng lên trong yên bình từ miệng núi lửa tuyệt đẹp này.

Núi lửa Seongsan Hàn Quốc

Đỉnh núi này nổi tiếng với nhiều thứ, trong đó có các loài cây cỏ quý hiếm, nhưng nổi tiếng nhất với phong cảnh hùng vĩ lúc mặt trời mọc đó là lý do mà tên của đỉnh núi là Đỉnh núi mặt trời mọc. Hai bên đường đi lên đỉnh mặt trời là vô số những tảng đá lớn với nhiều hình ảnh tự nhiên rất lạ lùng. Chỉ đến khoảng lưng trừng núi là bạn đã có thể chiêm ngưỡng toàn bộ đảo Jeju Hàn Quốc. Biển bao quanh thành phố. Từ đỉnh Mặt trời mọc nhìn xuống mới hình dung được Jeju là hòn đảo cùa núi lửa. Những đỉnh núi ngàn đời há miệng hệt như những con bào ngư ngoài khơi.núi lửa Seongsan Hàn Quốc

Những đợt phun trào trước đây của núi lửa đã tạo ra Seongsan ngày nay. Sự sống được bắt đầu từ hòn đảo chết, từ những dòng nhan thạch. Những dòng đất đá bị nung chảy dưới sức nóng của ngọn lửa tưởng như sự sống bị chôn vùi ấy vậy mà nó lại trở thành hòn đảo thơ mộng, hòn đảo thiên đường – hòn đảo Jeju . Seongsan vẫn hàng ngày cần mẫn chờ đợi từng tia nắng sớm mặt trời, vẫn nhẹ nhàng từ tốn nhìn ngắm cái thành phố bốn bề biển bọc.

Cùng với Vịnh Hạ Long (Việt Nam), đảo Jeju (Hàn Quốc) vừa được tổ chức New7Wonder công bố lọt vào top 7 kỳ quan thế giới mới.

Triền cỏ dưới chân đỉnh núi lửa Seongsan

Là đảo núi lửa nằm cách bờ biển phía Nam Hàn Quốc 130km, Jeju vừa là hòn đảo lớn nhất đồng thời cũng là tỉnh nhỏ nhất của Hàn Quốc, có diện tích bề mặt khoảng 1.846km2. Nếu Thủ đô Seoul lúc nào cũng đông đúc, tấp nập người xe, nhà cao tầng san sát thì Jeju lại lắng đọng và êm đềm.

Seongsan còn được gọi là đỉnh Nhật Xuất vì người ta thường đến đây ngắm cảnh mặt trời mọc từ miệng núi lửa trong yên bình. Nối liền với phía tây bắc của đỉnh núi là đồi cỏ xanh lấp lánh dưới vạt nắng, thoải dần xuống làng Seongsan. Xa xa, cánh đồng hoa cải nở vàng rực rỡ, đẹp mơ màng.

Đỉnh núi Seongsan nằm phía đông cuối đảo Jeju, thực chất là một ngọn núi lửa hoạt động cách đây 1 ngàn năm và đã tắt giờ đây nó được công nhận là di sản văn hoá thế giới năm 2007, đỉnh núi này có một phong cảnh tuyệt đẹp, hữu tình và khá nhiều động vật quý hiếm.

Trên đỉnh núi Seongsan có một miệng núi lửa với đường kính 600m và cao 90 m, điểm đặc biệt là có 99 tảng đá bao quanh trong giống như một chiếc vương miệng khổng lồ. Seongsan còn được gọi là đỉnh Nhật xuất vì người ta hay đến xem cảnh mặt trời mọc từ miệng núi lửa yên bình

Để chinh phục đỉnh núi , bạn phải đi bộ men theo con đường đá đã được xây sẳn , đi khoảng 200m là có thể lên tới đỉnh mặt trời, khi lên đến nơi bạn sẽ ngỡ ngàng với nhiều phong cảnh tuyệt đẹp hiện ra trước mắt, và phóng tầm mắt xuống bên dưới là biển xanh, cát trắng, bông cải vàng trên đảo Jeju sẽ hiện ra trước mắt giống một bức tranh

Tour Du Lịch Hàn Quốc Giá Rẻ


Tour khuyến mãi

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

HCM: 429/13 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp HCM: 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Bến Nghé, Q.1

Tp.HCM: 429/13 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp

Đà Lạt: 2A Nguyễn Lương Bằng, P.2, Tp. Đà Lạt

Đà Nẵng: 37/1 PhanThanh, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê

Hà Nội: 2/1 Ngõ 270 Giáp Bát, P.Giáp Bát, Q.Hoàng Mai