Du Lịch Hàn Quốc - Haeinsa ngôi chùa 1200 năm tuổi ở Hàn Quốc

Du Lịch Hàn Quốc

Chùa Haeinsa là điểm tham quan Hàn Quốc khá nổi tiếng. Ngôi chùa độc đáo này nằm giữa núi đồi trùng điệp. Haeinsa mang một nét đẹp hoang sơ cùng với giá trị tín ngưỡng từ lâu đã thu hút rất đông đảo du khách đi du lịch tìm đến.

Chùa Haeinsa

Không chỉ là điểm đến du lịch, Haeinsa còn là ngôi chùa mà những phật tử trên khắp thế giới cũng như giới học giả tìm về hành hương khấn Phật. Haeinsa cổ kính đã 1200 năm tuổi còn có tên gọi khác là Hải Ấn tự thuộc ngọn núi Gaya tỉnh Nam Gyeongsang. Và cũng chính tại chùa Haeinsa có tượng Phật bằng gỗ lâu đời nhất Hàn Quốc.

Theo lịch sử Hàn Quốc ghi lại, chùa Haeinsa được xây dựng năm 802. Chùa Haeinsa được xem là một trong ba Tam Bảo tự của Hàn Quốc đại diện cho Phật, Pháp, Tăng. Trải qua nhiều thăng trầm của lịch sử, ngôi chùa Haeinsa được nhiều lần phục hồi. Trong đó vào năm 1817 chùa Haeinsa bị thiêu tụi và đến năm 1818 mới được xây dựng lại nhà chính, mãi đến năm 1964 chùa Haeinsa mới được trùng tu hoàn toàn như hiện tại. Và hiện nay, chùa Haeinsa là nơi sinh sống của khoảng 500 nhà sư.

Du Lịch Hàn Quốc Giá Rẻ

Tuy nằm trong thung lũng và giữ núi sâu những chùa Haeinsa chưa bao giờ vắng du khách, phật tử tìm về. Một phần là bởi tại ngôi chùa này chính là nơi lưu giữ kinh Phật cổ nhất trên thế giới – kinh Tripitaka Koreana. Bộ sách kinh Phật này bằng chữ Hán với hơn 81.258 tấm gỗ được khắc và được lưu giữ từ năm 1398. Và bộ sách kinh Phật độc đáo này đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 1995.

Một chuyến du lịch Hàn Quốc để khám phá Xứ sở Kim chi hôm nay không còn quá khó khăn vời nhiều người. Khi đến đây bên cạnh thăm quan một đất nước Hàn Quốc hiện đại, nhộn nhịp, thì du khách đừng quên đến thăm chùa Haeinsa 1200 năm tuổi. Chắc chắn điểm đến tâm linh độc đáo này sẽ giúp du khách có những trải nghiệm rất khó quên!

Tour Du Lịch Hàn Quốc Giá Rẻ


Tour khuyến mãi

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

HCM: 429/13 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp HCM: 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Bến Nghé, Q.1

Tp.HCM: 429/13 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp

Đà Lạt: 2A Nguyễn Lương Bằng, P.2, Tp. Đà Lạt

Đà Nẵng: 37/1 PhanThanh, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê

Hà Nội: 2/1 Ngõ 270 Giáp Bát, P.Giáp Bát, Q.Hoàng Mai