Du Lịch Hàn Quốc - THIÊN ĐƯỜNG TRÊN ĐẢO NAMI, HÀN QUỐC

Du Lịch Hàn Quốc

Đảo Nami nằm ở phía Nam Hàn Quốc, với khoảng cách từ thủ đô Seoul tới hòn đảo này là 63km, du khách sẽ mất khoảng 1 giờ nếu đi bằng ô tô. Với sự xuất hiện của những hàng dài cây hạnh ngân thẳng tắp và những cảnh quay cực kỳ lãng mạn, tuyệt đẹp trong bộ phim “Bản tình ca mùa đông”, đảo Nami trở thành một trong những điểm du lịch thu hút hàng triệu lượt khách du lịch tới Hàn Quốc mỗi năm.

THIÊN ĐƯỜNG ĐẢO NAMI TẠI HÀN QUỐC

LÃNG MẠN VỚI BẢN TÌNH CA MÙA ĐÔNG

Du Lịch Hàn Quốc Giá Rẻ

Đảo Nami Hàn Quốc rất được thiên nhiên ưu ái với khí hậu trong lành, mát mẻ quanh năm và khung cảnh đẹp như tranh, tạo ấn tượng rất sâu sắc với du khách. Du lịch tới đảo Nami là một sự lựa chọn tuyệt vời, bởi khi vào thu, các con đường với những hàng cây hạnh ngân lá vàng rực rỡ; tuyết rơi phủ trắng các đỉnh núi cao khi mùa đông tới. Đảo còn có một vườn bách thảo, một vườn bách thú, một hồ rộng và nhiều khu giải trí. Bên cạnh đó, tại trung tâm của đảo có được những hàng cây bạch dương, hạt dẻ bao quanh bãi cỏ rộng lớn.

Hiện nay, tượng của nhân vật chính trong phim “Bản tình ca mùa đông” vẫn còn được trưng bày trên con đường với hai hàng dài cây hạnh ngân nổi tiếng, cũng như hình ảnh của họ có thể dễ dàng tìm thấy ở mọi nơi trên đảo Nami tại Hàn Quốc. Do đó, Đảo Nami là nơi hâm nóng tình cảm của các đôi tình nhân vào mỗi dịp cuối tuần, và thu hút các cặp vợ chồng mới cưới tới hưởng tuần trăng mật.

Đảo Nami – nơi giới trẻ thể hiện sự lãng mạn, gia đình gắn kết yêu thương, các cặp vợ chồng mới cưới lưu giữ những kỷ niệm hạnh phúc.

Tour Du Lịch Hàn Quốc Giá Rẻ


Tour khuyến mãi

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

HCM: 429/13 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp HCM: 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Bến Nghé, Q.1

Tp.HCM: 429/13 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp

Đà Lạt: 2A Nguyễn Lương Bằng, P.2, Tp. Đà Lạt

Đà Nẵng: 37/1 PhanThanh, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê

Hà Nội: 2/1 Ngõ 270 Giáp Bát, P.Giáp Bát, Q.Hoàng Mai