Du Lịch Nha Trang Tham Quan Chợ Đầm

Nơi đây là chợ lớn nhất – biểu tượng thương mại của thành phố biển Du Lịch Nha Trang Giá Rẻ, trung tâm thương mại mua sắm và điểm tham quan du lịch hấp dẫn du khách bốn phương.

Người dân địa phương gọi là địa điểm mua sắm này là chợ vì nằm trên một cái đầm cũ rộng đến 7 mẫu tây tương đương với 4.970m2 , thông ra cửa sông Nha Trang, dưới chân cầu Hà Ra, hai bên bờ là nhà ở của người dân.

Trong khi dân cư ngày càng đông đúc, chợ cũ không thể đáp ứng đủ cộng thêm việc nhà dân san sát khiến tình trạng ô nhiễm phát sinh và diễn biến ngày càng xấu. Do đó, năm 1961, Nha Trang đã có một quy hoạch đại cương về xây dựng lại chợ.

Nơi đây được xây dựng theo hình hoa sen có đường kính 66,5m, có một tầng lầu hình vành khăn, lệch tâm. Diện tích cả tầng trệt và tầng lầu rộng tới 5.270m2, có thể cùng lúc chứa được trên 3.000 khách ra vào mua bán. Cả hai tầng đều được xây dựng khang trang.

Suốt thời kì chiến tranh, Du Lịch Hè Nha Trang Giá Rẻ Chợ Đầm vẫn tiếp tục họp nhưng mỹ quan và trật tự bị giảm sút nhiều. Sau đó, khu chợ được xây dựng và triển khai với sự tham gia của Viện Thiết kế xây dựng và Ty Xây dựng tỉnh. Chợ chính thức sửa sang và khai trương lại vào ngày 3/2/1980 nhân ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng xuân Canh Thân.

Chợ hiện nay bày bán rất nhiều sản phẩm như hàng gia dụng, quà lưu niệm và hải sản đặc trưng miền biển Nha Trang.

Tour Du Lịch Giá Rẻ Nha Trang Chợ Đầm chia làm ba khu chính thuận lợi cho du khách tham quan mua sắm, bao gồm khu trung tâm, khu cánh trái và khu cánh phải.

Khu trung tâm bày bán đồ chơi, quần áo và các vật dụng cần thiết khác như gối, mền, chiếu, chăn… phục vụ người dân địa phương và làm quà cho du khách

Khu cánh trái chuyên bán các đồ hải sản từ hải sản tươi sống đến khô đặc trưng của chợ Nha Trang. Hải sản bày bán tại chợ đầy đủ các loại cá như cá đuối, cá song, mực ống, mực nang, tôm, cua, ghẹ… Các đồ khô cũng rất phong phú như mực khô, tôm khô…

Khu cánh phải chuyên bán các loại đặc sản Nha Trang như bánh tráng, muối ớt xanh, chả cá, các loại mắm… làm quà đem về cho du khách từ chợ Nha Trang Bên cạnh đó, khu này còn bán các đồ ăn như bún cá, bún chả cá, nem… để du khách trực tiếp thưởng thức và cảm nhận cái hồn nơi chợ quê vùng biển nơi đây.

Nếu có cơ hội đến thăm thành phố xinh đẹp này, du khách đừng quên ghé qua tham quan và mua sắm tại khu chợ Nha Trang nổi tiếng như đóa sen rực rỡ tỏa hương giữa lòng thành phố.

Xem Thêm: Du Lịch Nha Trang Tham Quan Chợ Đầm


Tour khuyến mãi

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

HCM: Vietphone Building 64 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1 - HCM: 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Bến Nghé, Q.1

Tp.HCM: 1737/36 - 36A QL 1, P.Tân Thới Hiệp, Q.12

Đà Lạt: 9B4 Lê Đại Hành, P.3, Tp. Đà Lạt

Đà Nẵng: 37/1 PhanThanh, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê

Hà Nội: 2/1 Ngõ 270 Giáp Bát, P.Giáp Bát, Q.Hoàng Mai

Hotline: 0888.23.1111
Nhắn tin facebook Zalo: 0826.037.037 SMS: 0888.23.1111