Kinh Nghiệm Du Lịch Vũng Tàu - Biển Long Hải

Kinh Nghiệm Du Lịch Vũng Tàu

Giới thiệu chung về Long Hải

Du Lịch Vũng Tàu Long Hải cách TP.HCM cũng gần 120km, cách Vũng Tàu 20km. Nhờ có con đường mới xây từ Vũng Tàu thẳng đến Long Hải mà không phải quay ngược về ngã ba Bà Rịa nên giờ đây du khách dễ dàng đến với Long Hải hơn trước.

Biển Long Hải sạch hơn Vũng Tàu vì ít bị khai thác hơn, và một điểm nữa là các khách sạn ở đây đều là các resort 3 sao trở lên, không có nhiều nhà nghỉ nên đa phần khách chọn nghỉ tại Long Hải đều là tầng lớp trí thức có thu nhập tốt, do đó ý thức về bảo vệ môi trường biển và giữ gìn vệ sinh cũng tốt hơn ở Vũng Tàu.

Ở đây, ngoài tắm biển ra, du khách có thêm dịch vụ tắm bùn khoán, tham quan Núi Minh Đạm…tuy nhiên đa phần du khách đến đây là để nghỉ dưỡng, họ ăn và vui chơi trong khu vực resort của mình chứ không ra ngoài, cho nên xung quanh khu vực cũng không có chỗ ăn uống hoặc giải trí gì khác.

Long Hải là điểm đến không thể bỏ qua khi tới du lịch Vũng Tàu bởi bức tranh thiên nhiên hoang sơ cùng những resort gần biển tuyệt đẹp sẽ níu chân du khách. Khí hậu ở Long Hải mát mẻ quanh năm nên bạn có thể tới bất cứ khi nào. Nước biển ở đây trong xanh và bao quanh biển là những dải núi hay rừng hoa anh đào khoe sắc. Đặc biệt, biển Long Hải rất sẵn hải sản tươi ngon giá rẻ.

Xem thêm: Tour Du Lịch Vũng Tàu, Tour Du lịch Bình Châu - Hồ Cốc


Tour khuyến mãi

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

HCM: 429/13 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp HCM: 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Bến Nghé, Q.1

Tp.HCM: 1737/36 - 36A QL 1, P.Tân Thới Hiệp, Q.12

Đà Lạt: 2A Nguyễn Lương Bằng, P.2, Tp. Đà Lạt

Đà Nẵng: 37/1 PhanThanh, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê

Hà Nội: 2/1 Ngõ 270 Giáp Bát, P.Giáp Bát, Q.Hoàng Mai