Tour đà lạt tết giá rẻ 2018

Du lịch vào mùa Tết là dịp cao điểm nên du khách cần chuẩn bị kỹ cho chuyến đi đặc biệt là với một số đối tượng như người cao tuổi, trung tuổi hay nhà có con nhỏ. Sau đây là một số lưu ý góp phần giúp chuyến du lịch đầu năm mới của gia đình bạn thêm hoàn hảo.

Tết nguyên đán không chỉ là dịp cho các thành viên trong gia đình quầy quần bên nhau mà còn là dịp để đi du lịch chào đón năm mới ở một miền đất lạ. Tuy nhiên, để hoàn thành chuyến du lịch trọn vẹn thì bạn nên có những kinh nghiệm du lịch Tết nguyên đán cho từng đối tượng lứa tuổi trong gia đình mình.

Hãy cùng tham khảo những kinh nghiệm chọn địa điểm hay những lưu ý cho lứa tuổi của những thành viên trong gia đình bạn từ những kinh nghiệm du lịch Tết dưới đây nhé!

Du khách cao tuổi

Dịp Tết là dịp cao điểm với những nhu cầu đi lại nhiều của người dân nên khi có ý định cho người cao tuổi đi du lịch thì theo kinh nghiệm du lịch Tết này thì điều đầu tiên bạn cần biết đến là chọn địa điểm. 

Du khách cao tuổi nên chọn các địa điểm du lịch có thời tiết ấm áp và ít phải đi bộ. Ví dụ như: tuyến Malaysia - Singapore, ở trong nước như tuyến Huế - Đà Nẵng, Nha Trang, Mũi Né, hay các chương trình lễ hội như Bái Đính - Tràng An.

Bên cạnh việc chọn địa điểm thì khi đi du lịch Tết với người già, bạn cần chuẩn bị đầy đủ thuốc men cần thiết cũng một số dụng cụ kiểm tra sức khỏe để có thể yên tâm hơn khi có vấn đề cấp bách xảy ra.

Du khách trung tuổi

Đối với du khách trung tuổi có thể chọn các địa điểm có phong cảnh đẹp và nhiều trung tâm mua sắm như Hong Kong, Ma Cao, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu. Nếu du khách là thanh niên thì có thể trải nhiệm những địa danh mang tính khám phá như trượt tuyết tại Hàn Quốc, hay lửa trại trong sương tại Sapa, khám phá kỳ quan ở Campuchia...

Còn đối với những địa điểm du lịch trong nước thì bạn có thể chọn những địa điểm có những lễ hội lớn nhưng không quá náo nhiệt như Cố đô Huế, hay đến những nơi nghỉ dưỡng như các hòn đảo Phú quốc hoặc hoang sơ như Lý Sơn...

Gia đình có con nhỏ

Các gia đình có con nhỏ thì các địa danh có kèm nhiều hoạt động vui chơi giải trí như Hong Kong - Disneyland, Malaysia - Genting hay Nha Trang - Vinpearland là khá lý tưởng, hoặc tới các địa danh cũng có trùng tết Nguyên đán với Việt Nam như Trung Quốc để cảm nhận sự khác biệt.

Với những gia đình có trẻ nhỏ, hãy lên kế hoạch thật kỹ, và cần xác định tốc độ dịch chuyển chậm hơn khi bạn đi với người lớn. Nếu bạn muốn đến nhiều hơn một địa điểm, cần phải biết rõ về nơi sẽ tới và các điểm này không nên quá xa nhau.

Thêm nữa, với kinh nghiệm đi du lịch Tết nguyên đán cho gia đình có con nhỏ là nên cho các bé kiểm tra sức khỏe trước khi đi, nhất là đến các địa điểm ngoài nước.

Nếu bạn có ý định cùng gia đình đón năm mới ở một miền đất hứa, hãy lên kế hoạch đi du lịch ngay từ bây giờ. Theo kinh nghiệm du lịch Tết này, bạn cũng cần chú ý hơn với từng đối tượng lứa tuổi các thành viên để có một chuyến đi đầu tiên của năm mới thật hoàn hảo nhé!

Du Lịch Tết Nguyên Đán 2018

Du Lịch Tết 2018: Phan Thiết - Mũi Né - Núi Chứa Chan – Lâu Đài  Rượu Vang 

 

Du Lịch Tết 2018: Đà Lạt 3 Ngày 3 Đêm

 

Du Lịch Tết 2018: Ninh Chữ - Hang Rái - Vịnh Vĩnh Hy – Lâu Đài Rượu Vang 

 

Du Lịch Tết 2018: Đảo Điệp Sơn - Nha Trang

 

Du Lịch Tết 2018: Phan Thiết - Mũi Né 3 Ngày 2 Đêm

 

Du Lịch Tết 2018: Nha Trang - Đà Lạt Giá Rẻ

 

Du Lịch Tết 2018: Vũng Tàu - Long Hải

 

Du Lịch Tết 2018: Đà Lạt 4 Ngày 3 Đêm

 

Du Lịch Tết 2018: Đà Lạt - Madagui 3 Ngày 2 Đêm

 

Du Lịch Tết 2018: Nha Trang 4 Ngày 3 Đêm

 

Du Lịch Tết 2018: Đà Nẵng - Hội An - Bà Nà - Sơn Trà

 

Du Lịch Miền Trung Tết 2018: Đà Nẵng - Hội An - Huế - Động 

 

Tour Tết 2018: Đà Nẵng - Sơn Trà - Hội An - Bà Nà - Galina 4 

 

Tour Tết 2018: Nha Trang - Phú Yên - Quy Nhơn 5 Ngày 4 Đêm

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH ABC
Trụ Sở Chính :1737/36 – 1737/36A Quốc Lộ 1 , Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP. HCM
Điện thoại: 028 3620 5555 – 3620 7779
Hotline: 0888 23 1111 – Email: info@dulichabc.vn
Văn Phòng Đại Diện
Tp. Hà Nội: 2/1 Ngõ 270 Giáp Bát, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai.
Tp. Đà Nẵng: 37/1 PhanThanh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê.
Tp. Đà Lạt: 9B4 Lê Đại Hành, P. 3, Tp. Đà Lạt.


Tour khuyến mãi