Chính sách và quy định chung

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

1. GIỚI THIỆU CHUNG

Tên chủ sở hữu website: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH ABC

Người đại diện theo pháp luật: NGUYỄN TẤN CƯỜNG

Địa chỉ: 1737/36 Quốc Lộ 1, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 028 3620 5555 - 3620 7779

Email: info@dulichabc.vn

Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0313879325

Nơi cấp: Do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp

Giấy phép cung cấp dịch vụ Lữ Hành Quốc Tế số 79-844 - Tổng Cục Du Lịch

2. QUY ĐỊNH CHUNG

Bạn có thể đặt tour trực tuyến trên website của chúng tôi, qua e-mail, điện thoại. Khi đặt tour với DU LỊCH ABC, bạn đã thiết lập một mối quan hệ ràng buộc về mặt pháp lí với chúng tôi và các khách sạn hay dịch vụ mà bạn đặt.

Giá tour đăng trên https://dulichabc.vn/ của chúng tôi có tính cạnh tranh cao và chỉ dành riêng cho khách hàng của DU LỊCH ABC. Chúng tôi không đảm bảo mức giá này đối với khách hàng đặt phòng qua bên thứ ba.

DU LỊCH ABC có toàn quyền xác định các yếu tố để đáp ứng các yêu cầu giảm giá, khuyến mãi hay giải quyết khiếu nại.

Do những yêu cầu trong quá trình xử lý, một vài tour và gói dịch vụ thì DU LỊCH ABC không thể xác nhận tour ngay lập tức. Nếu bạn không nhận được xác nhận của chúng tôi trong vòng 24 giờ kể từ khi gửi yêu cầu, xin vui lòng liên hệ ngay với DU LỊCH ABC

3. TRƯỜNG HỢP HỦY TOUR

Tùy vào từng tour, dịch vụ và thời điểm hủy tour mà chính sách hủy tour sẽ có sự khác biệt. Khách hàng sẽ được hoàn tiền giảm dần theo từng giai đoạn, từ khi bắt đầu đặt tour đến trước khi nhận tour. Ngoài ra, nếu hủy tour mà không thông báo, khách hàng sẽ không được hoàn tiền và bị phạt vi phạm hợp đồng. Chính sách hủy tour cụ thể sẽ do DU LỊCH ABC và khách hàng thỏa thuận trực tiếp trong từng trường hợp. 

4. CHÍNH SÁCH KHIẾU NẠI

DU LỊCH ABC sẽ cố gắng đảm bảo tất cả thông tin, giá hiển thị trên website chính xác tại thời điểm công bố. Tuy nhiên, có thể xảy ra những thay đổi trong điều kiện sau ngày công bố có thể làm cho thông tin hiển thị trên website không còn chính xác. Quý khác vui lòng liên hệ trực tiếp với DU LỊCH ABC để đảm bảo thông tin được chính xác nhất. DU LỊCH ABC không chịu trách nhiệm, không bảo đảm sự chính xác 100% hay chất lượng nội dung thông tin trên trang web này. Tất cả các ưu đãi, giá cả, và điều kiện đặt tour có thể bị thay đổi mà không báo trước như thời gian lưu trú tối thiểu hoặc tối đa, thời gian, chính sách visa, và các điều kiện/ hạn chế khác.

DU LỊCH ABC sẽ không có trách nhiệm bồi thường nếu chúng tôi hoặc bạn buộc phải hủy bỏ hoặc thay đổi đặt phòng vì những tình huống ngoài tầm kiểm soát hay những mất mát, tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại mà cả hai bên không thể lường trước như chiến tranh, xung đột dân sự, tranh chấp công nghiệp, thiên tai hoặc những hoạt động khủng bố ...

Trong trường hợp xảy ra bất kỳ vấn đề hoặc khiếu nại nào,  khách hàng cần báo cho DU LỊCH ABC trong thời gian sớm nhất để khắc phục tình hình nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bất kỳ khiếu nại nào không thể giải quyết ngay lập tức cần được thông báo bằng văn bản cho DU LỊCH ABC trong thời hạn 03 ngày kể từ xảy ra sự cố . 

DU LỊCH ABC không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất gián tiếp nào phát sinh từ việc sử dụng,  kết nối với trang web hoặc cho bất kỳ sản phẩm/ dịch vụ đặt từ trang web này.

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

HCM: 429/13 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp HCM: 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Bến Nghé, Q.1

Tp.HCM: 1737/36 - 36A QL 1, P.Tân Thới Hiệp, Q.12

Đà Lạt: 9B4 Lê Đại Hành, P.3, Tp. Đà Lạt

Đà Nẵng: 37/1 PhanThanh, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê

Hà Nội: 2/1 Ngõ 270 Giáp Bát, P.Giáp Bát, Q.Hoàng Mai