Du lịch Vũng Tàu - Hòn Bà

Kinh Nghiệm Du Lịch Vũng Tàu

Cách trung tâm TP HCM gần 100 km về phía mũi Nghinh Phong, Hòn Bà là một khối núi đá không cao lắm, nằm cách bờ biển vài trăm mét - Và đây cùng là nơi được biết đến với con đường đi thẳng ra biển độc đáo nhất Việt Nam.  

Vũng Tàu có miếu Hòn Bà nổ tiếng, để đến viếng miếu Hòn Bà du khách có 2 cách để đi, một là di chuyển bằng ghe, thuyền nhưng độc đáo hơn cả là chờ thủy triều rút một con đường đi bộ độc đáo bằng đá hiện ra, du khách có thể trải nghiệm cảm giác thú vị khi vượt qua những tảng đá gồ ghề để đến viếng miếu Hòn Bà.

Miếu Hòn Bà

Du Lịch Vũng Tàu Hòn Bà là một đảo nhỏ nằm ở vùng biển Bãi Sau (TP. Vũng Tàu), cách mũi Nghinh Phong khoảng 200m với diện tích khoảng 5.000m2. Miếu Hòn Bà là nơi thờ cúng bà Thủy Long thần nữ với mong muốn bà che chở  cho những người đánh cá trên biển.

Mỗi năm miếu Hòn Bà tổ chức cúng 4 lễ, đựa theo con nước gồm: tháng Giêng, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 âm lịch. Trong 2 ngày 14, 15 hàng tháng, khi thủy triều rút sâu con đường đi bộ hiện ra, du khách có thể trải nghiệm cảm giac đi bộ ra viếng miếu Hòn Bà. Do con đường này tạo nên từ những hòn đá xếp chồng lên nhau, thường ngày ngập sâu dưới mặt nước khoảng 2m có rất nhiều hàu, tạo nên các cạnh sắc nhọn. Du khách di chuyển qua đây cần cẩn thận tránh để hàu cứa vào chân.

Đến với Vũng Tàu, du khách hãy một lần thử cảm giác trải nghiệm trên con đường đi bộ độc đáo này nhé

Xem thêm: Tour Du Lịch Vũng Tàu, Tour Du lịch Bình Châu - Hồ Cốc


Tour khuyến mãi

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

HCM: 429/13 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp HCM: 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Bến Nghé, Q.1

Tp.HCM: 429/13 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp

Đà Lạt: 2A Nguyễn Lương Bằng, P.2, Tp. Đà Lạt

Đà Nẵng: 37/1 PhanThanh, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê

Hà Nội: 2/1 Ngõ 270 Giáp Bát, P.Giáp Bát, Q.Hoàng Mai