Chuyến đi Trung ý nghĩa: du lịch Vạn Lý Trường Thành.

Đăng ký ngay chuyến du lịch Vạn Lý Trường Thành cùng người thân và bạn bè.

Đăng ký ngay chuyến du lịch Vạn Lý Trường Thành cùng người thân và bạn bè.

Du lịch Vạn Lý Trường Thành chắc chắn sẽ là chuyến du lịch thú vị và mang lại nhiều trải nghiệm cho du khách bởi nơi đây là công trình kiến trúc nổi tiếng của Trung Quốc. Vạn Lý Trường Thành là địa danh không còn xa lạ với chúng ta bởi sự tráng lệ, hùng vĩ và ấn tượng mà nơi đây mang lại. Vì thế mà tour du lịch khám phá Vạn Lý Trường Thành được nhiều du khách lựa chọn với mong muốn được một lần tận mắt chứng kiến được vẻ đẹp nơi đây.

Giới thiệu về chuyến du lịch Vạn Lý Trường Thành - địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới.

Sau khi đáp máy bay tại Bắc Kinh, du khách sẽ được đi tham quan Di Hòa Viên - nơi đây mệnh danh là cung điện mùa hè của Từ Hy Thái Hậu. Bên trong đó có hồ Côn Minh và núi Vạn Thọ cùng nhiều công trình xa hoa khác của Trung Quốc. Trong tour du lịch Vạn Lý Trường Thành du khách sẽ được tìm hiểu rõ hơn về triều đình và lịch sử Trung Hoa khi được dịp đến thăm cửa hàng thuốc bắc Đồng Nhân Đường nơi kê toa thuốc cho triều đình ngày xưa. 

Ngày tiếp theo, du khách sẽ được chiêm ngưỡng Vạn Lý Trường Thành - công trình kiến trúc mang tính lịch sử của nhân dân Trung Hoa, người dân nơi đây rất tự hào về địa danh này nên hàng năm nơi đây thu hút hàng trăm ngàn lượt khách du lịch. Vạn Lý Trường Thành tọa lạc tại thành phố Bắc Kinh, thủ đô của Trung Quốc. Vì thế mà trong tour du lịch Vạn Lý Trường Thành bạn cũng sẽ được đi đến nhiều địa điểm nổi tiếng tại Bắc Kinh.

Đến Vạn Lý Trường Thành thì cũng không thể bỏ qua xưởng chế tác Ngọc Phỉ Thúy kim Tứ Duy cũng là địa điểm du lịch nổi tiếng không kém. Đặc biệt, du khách khi đi du lịch Vạn Lý Trường Thành cũng có thể chụp hình bên ngoài Sân vận động Tổ chim là nơi đã diễn ra Thế vận hội Bắc Kinh năm 2008.

Đi kèm với tour du lịch Vạn Lý Trường Thành sẽ là lịch trình đi thăm Quảng trường Thiên An Môn được mệnh danh là quảng trường lớn nhất trên thế giới. Tử Cấm Thành cũng là địa điểm mà du khách không thể bỏ qua khi đi du lịch Bắc Kinh, Trung Quốc. Sau đó du khách sẽ được mua sắm tại cửa hàng Tỳ Hưu và tham quan xưởng sản xuất vật liệu làm từ cao su non. 

Trong 4 đàn ở Bắc Kinh, du khách sẽ được dịp tham quan Thiên Đàn là đàn lớn nhất tại đây. Thiên Đàn được lựa chọn là trung tâm cúng bái của Hoàng Gia. Vào ngày du lịch cuối cùng, du khách cũng sẽ được trải nghiệm đến với đường Tuyền Môn là cung đường thương mại nổi tiếng bậc nhất tại Bắc Kinh để thỏa sức mua sắm và khám phá.

Du lịch ABC với lịch trình du lịch Vạn Lý Trường Thành đầy đủ, chi tiết và nhiều địa điểm tham quan thú vị.

Công ty du lịch ABC mang đến cho du khách tour du lịch Trung Quốc Bắc Kinh tham quan Vạn Lý Trường Thành 4 ngày 3 đêm cực kỳ hấp dẫn. Các địa điểm mà du lịch ABC lựa chọn cho chuyến du lịch Vạn Lý Trường Thành bao gồm những nơi nổi tiếng nhất trên thế giới, nổi bật của Trung Quốc. Đảm bảo khi đi tour du lịch này bạn sẽ được chiêm ngưỡng kiến trúc cổ nguy nga, tráng lệ. 

Tour du lịch Vạn Lý Trường Thành thú vị, mới lạ.

Tour du lịch Vạn Lý Trường Thành thú vị, mới lạ.

Du lịch Vạn Lý Trường Thành đã được giới thiệu và chia sẻ hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin cho những chuyến du lịch sắp tới của mình.

=>> Xem thêm: THAM QUAN ĐỊA ĐIỂM TRONG PHIM QUA CHUYẾN DU LỊCH TRUNG QUỐC 5 NGÀY 4 ĐÊM


Tour khuyến mãi

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

HCM: 429/13 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp HCM: 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Bến Nghé, Q.1

Tp.HCM: 429/13 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp

Đà Lạt: 2A Nguyễn Lương Bằng, P.2, Tp. Đà Lạt

Đà Nẵng: 37/1 PhanThanh, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê

Hà Nội: 2/1 Ngõ 270 Giáp Bát, P.Giáp Bát, Q.Hoàng Mai