Du Lịch Hè 2018 – Du Lịch Mùa xuân đi Đà Lạt, đã mắt với ngàn hoa

“Mở hàng” cho loạt bài “Đi một ngày đàng…”, Xuân NLĐO mời bạn đến TP Đà Lạt ngàn hoa với những hình ảnh tưởng quen mà lạ; tưởng tầm thường nhưng lại độc đáo, thú vị.

Kinh nghiệm du lịch hè giá rẻ 2018

Mùa xuân đi Đà Lạt, đã mắt với ngàn hoa

Xuân về, Đà Lạt bỗng rộn lên với đủ sắc màu vì khắp các loài cây, cỏ đều nở hoa; từ những loài sang trọng, điệu dà như phong lan, trà mi, đổ quyên… đến những hoa chỉ thấy ở ngoại thành như cà rốt, khoai tây…

Hằng năm, những cơn mưa đã thưa dần, đôi khi sáng chiều bầu trời Sài Gòn bỗng chuyển màu bàng bạc với chút gió lạnh miên man cũng là lúc ở Tây Nguyên dã quỳ đã dát vàng những ngọn đồi, con dốc. Chỉ chờ có thế, cư dân xứ nóng lại rủ nhau đi Đà Lạt ngắm hoa.

Hẹn hò đã nhiều năm nhưng năm nào tôi cũng lỗi hẹn. Năm nay, thu xếp lắm, quyết tâm lắm thì đến tận đầu tháng 1 mới có thể lên đường với hy vọng vớt vát chút sắc vàng cuối mùa. Hai ngày lùng dã quỳ, tôi mới nhớ ra mùa xuân đã về bởi đâu đâu cũng thấy hoa khoe sắc, từ những loài hoa sang trọng, điệu dà đến những loài hoa chỉ có thể bắt gặp ở những ruộng rau ngoại thành.

Tour Du Lịch Hè 2018

 

Hoa hồng, hoa móng bò trắng hoặc hồng, hoa cẩm tú cầu, cúc, xác pháo… thì không Đà Lạt quanh năm không thiếu. Xuân đến, khắp các phố phường Đà Lạt lại điểm thêm màu hồng ngọt ngào của những cây hoa đào vừa mới bung nụ.

Không chỉ vậy, để chuẩn bị đón Tết, nhiều nhà vườn dựng lán ven đường bán hoa lan với đủ chủng loại, màu sắc làm ai bàng quan lắm với chuyện Tết nhất cũng phải nôn nao.

Men ra ngoại thành, chúng tôi càng ngất ngây hơn với đủ những loài hoa cỏ đồng nội mà người đồng bằng mới thấy lần đầu.

Du Lịch Hè 2018


Tour khuyến mãi

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

HCM: 64 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1 - HCM: 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Bến Nghé, Q.1

Tp.HCM: 1737/36 - 36A QL 1, P.Tân Thới Hiệp, Q.12

Đà Lạt: 9B4 Lê Đại Hành, P.3, Tp. Đà Lạt

Đà Nẵng: 37/1 PhanThanh, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê

Hà Nội: 2/1 Ngõ 270 Giáp Bát, P.Giáp Bát, Q.Hoàng Mai

Hotline: 0888.23.1111
Nhắn tin facebook Zalo: 0826.037.037 SMS: 0888.23.1111