Du Lịch Nha Trang Thủy Cung Trí Nguyên

Nằm về hướng Nam, cách cảng biển Nha Trang khoảng 2km là Du Lịch Nha Trang Giá Rẻ khu du lịch Trí Nguyên. Được khánh thành năm 1998, đây là công trình thủy cung có qui mô lớn nhất cả nước hiện nay.

Du Lịch Hè Nha Trang Giá Rẻ Hình dáng Thủy Cung Trí Nguyên là mô hình một chiếc tàu buồm hóa thạch dài 60m, cao 30m, nằm dưới biển, ven bờ hải đảo, đứng từ xa du khách cũng có thể nhìn rõ thủy cung này. Đến với Khu du lịch Trí Nguyên du khách sẽ được khám phá đáy đại dương và ngắm nhìn sự sống của các loài thuỷ tộc cùng các nàng tiên cá…

Hồ cá ở đây được ngăn bằng hệ thống kè đá san hô đủ cao để mực nước trong hồ bao giờ cũng ngang với mực nước biển. Giữa các hồ cá là những lối đi rộng được lát bằng đá núi hoặc bê tông. Vào Tour Du Lịch Giá Rẻ Nha Trang Thủy cung Trí Nguyên , du khách như lạc vào cung điện của vua Thủy tề với hệ động thực vật vô cùng hấp dẫn, lạ mắt.

Phần lớn, các hồ cá ở đây có diện tích 150-200m2. Hồ lớn nhất, chứa nhiều loại cá nhất rộng đến 3ha. Hệ thống hồ cá ở đây chia làm 2 dạng: ngoài trời và trong nhà. Hồ cá lộ thiên là nơi nuôi đủ các loại cá quen thuộc như: cá thu, cá ngừ, cá nục, cá đuối…ẩn mình trong hang đá là những chú mực, tôm hùm khổng lồ…

Hồ trong nhà nhỏ hơn, cá cũng nhỏ hơn nhưng tất cả đều là những loài cá quý hiếm. Có những loài cá nếu không đến nơi đây bạn sẽ không bao giờ được nhìn thấy và biết về chúng. Như cá ngựa là loài độc nhất vô nhị, con đực mang trứng và sinh con. Những con cá chép Nhật Bản với dáng quý phái, rồi cá chim Napoleon, cá Picasso…

Hồ thứ ba có thể nói là hồ độc đáo nhất. Đây là khu vực dành để nuôi đồi mồi, rùa biển. Những con rùa nặng hơn 100kg và lớp mai trên lưng có đường kính 1,5 m phủ đầy rong rêu, sò, ốc bám vào. Chỉ cần ngồi trên kè đá dùng đôi chân khuấy nhẹ mặt nước hay thả vài mẩu bánh mì là du khách có thể nhìn thấy cả một đàn đồi mồi hay rùa biển tụ lại.

Hồ thứ tư được xây dựng rộng hơn, tiếp giáp với chân đồi và bãi biển. Hồ này có đủ loại cá biển từ loại nhỏ như cá cơm đến loại cá nặng vài ba tạ.

Tham quan hết những khu vực hồ cá, du khách sẽ bước ra ngoài boong tàu, nơi đây sẽ có những chiếc ghế đá để du khách nghỉ ngơi. Mỗi chiếc ghế được thiết kế theo mô hình một sinh vật biển dễ thương như con tôm, con mực, con ốc, con cá…Đi tiếp theo những bậc thang trôn ốc giống như bậc thang của con tàu thật sự, lên trên đỉnh con tàu bạn sẽ được phóng tầm mắt ngắm nhìn cả Vịnh Nha Trang.

Xem Thêm: Du Lịch Nha Trang Thủy Cung Trí Nguyên


Tour khuyến mãi

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

HCM: Vietphone Building 64 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1 - HCM: 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Bến Nghé, Q.1

Tp.HCM: 1737/36 - 36A QL 1, P.Tân Thới Hiệp, Q.12

Đà Lạt: 9B4 Lê Đại Hành, P.3, Tp. Đà Lạt

Đà Nẵng: 37/1 PhanThanh, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê

Hà Nội: 2/1 Ngõ 270 Giáp Bát, P.Giáp Bát, Q.Hoàng Mai

Hotline: 0888.23.1111
Nhắn tin facebook Zalo: 0826.037.037 SMS: 0888.23.1111