Du Lịch Ninh Chữ - Công viên biển Bình Sơn.

Kinh Nghiệm Du Lịch Ninh Chữ

 

Là cụm công viên gắn liền với biển tại trung tâm thành phố Phan Rang. Buổi tối ở công viên biển Bình Sơn khá đông vui và nhộn nhịp. Là điểm lý tưởng vui chơi, ăn uống và tụ tập bạn bè vào ban đêm.

Ngày 14/10, Ủy ban Nhân dân tỉnh Ninh Thuận phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản Thành Đông tổ chức khánh thành và đưa vào sử dụng dự án công viên biển Bình Sơn-Ninh Chữ (giai đoạn 1).

Công viên có tổng diện tích hơn 19,7ha, tọa lạc phường Mỹ Bình, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Công viên biển Bình Sơn-Ninh Chữ là một trong những hợp phần của dự án khu đô thị du lịch biển Bình Sơn. Đây là một dự án hạ tầng quan trọng của thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, có tổng diện tích hơn 24,7ha.

Với quyết tâm vượt qua khó khăn, Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản Thành Đông và các nhà thầu thi công xây lắp, nhà thầu tư vấn giám sát đã khẩn trương thực hiện giai đoạn 1 của dự án (công viên biển Bình Sơn-Ninh Chữ), đưa công trình vào sử dụng đúng thời gian được tỉnh cho phép điều chỉnh, đảm bảo chất lượng kỹ thuật, mỹ thuật.

Các nhà thầu thi công đã đào đắp, vận chuyển hàng trăm ngàn mét khối cát mặn và thay thế bằng đất màu mỡ để trồng hoa, thảm cỏ và trồng 2.700 cây xanh các loại trên diện tích hơn 63.000m2; đổ gần 7.000m3 bêtông, lát hơn 70.000m2 gạch và đá; lắp đặt gần 6km đường ống tưới, hơn 16km dây điện, hơn 800 bóng đèn chiếu sáng và ba hệ thống phun nước, chiếu sáng nghệ thuật công nghệ cao...

Du Lịch Ninh Chữ

 

Sau khi đưa vào sử dụng, công viên chính thức trở thành địa điểm vui chơi, giải trí, nơi diễn ra các lễ hội, sinh hoạt cộng đồng.

Dự án công viên biển Bình Sơn-Ninh Chữ được đưa vào sử dụng cũng góp phần hoàn thiện quy hoạch chi tiết khu du lịch biển Bình Sơn-Ninh Chữ; cải tạo môi trường sinh thái biển, tạo diện mạo mới cho thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, thu hút khách du lịch, các nhà đầu tư đến Phan Rang-Tháp Chàm./.

Xem thêm: Tour Du Lịch Ninh Chữ


Tour khuyến mãi

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

HCM: 429/13 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp HCM: 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Bến Nghé, Q.1

Tp.HCM: 429/13 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp

Đà Lạt: 2A Nguyễn Lương Bằng, P.2, Tp. Đà Lạt

Đà Nẵng: 37/1 PhanThanh, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê

Hà Nội: 2/1 Ngõ 270 Giáp Bát, P.Giáp Bát, Q.Hoàng Mai