Du lịch Vũng Tàu - Hồ Đá Xanh

Kinh Nghiệm Du Lịch Vũng Tàu

Vũng Tàu là một địa điểm du lịch cách Sài Gòn tầm 100km được nhiều người yêu thích và lựa chọn cho các chuyến du lịch cuối tuần. Vũng Tàu có thành phố Vũng Tàu tuyệt đẹp, biển hồ Cốc trong xanh hoang sơ, đặc biệt gần đây có du lịch hồ Đá Xanh – một địa điểm chụp hình tuyệt đẹp mà bạn không nên bỏ qua.

Hồ Đá Xanh sở hữu khung cảnh núi đá hữu tình cùng với hồ nước xanh biếc đã làm cho hồ Đá Xanh trở thành điểm đến thú vị để cho ra đời những bức ảnh “ảo tung chảo” để khoe với bạn bè.

Du lịch hồ Đá Xanh – địa điểm chụp hình “ảo tung chảo’ tại Vũng Tàu

Du Lịch Vũng Tàu Hồ Đá Xanh được biết đến là một trong những địa điểm chụp ảnh “lừa tình” mới nổi tại Vũng Tàu, hồ Đá Xanh thuộc huyện Tân Thành, nằm gần sườn núi Dinh.

Hồ Đá Xanh sở hữu khung cảnh thiên nhiên vô cùng đẹp với một chiếc hồ nước xanh rộng lớn được bao quanh bởi một vách núi cao sẽ tạo một ấn tượng khó quên cho du khách. Tại nơi đây, các bạn sẽ được tha hồ chụp ảnh với hồ nước xanh trong veo, cùng tạo dáng chụp hình với cây cầu gỗ nối ra hồ, chiếc xích đu xinh xắn,…

Nếu muốn có những bức ảnh đẹp hơn bạn có thể thuê một chiếc thuyền ra giữa hồ để chụp ảnh, hay như thuê thuyền để chèo quanh hồ khám phá hồ Đá Xanh nhé

Hồ Đá Xanh hiện đang thu phí vào chụp hình là 20.000 đồng/người, nếu đến chụp hình cưới thì giá sẽ là 150.000 đồng. Ở hồ Đá Xanh có dịch vụ chụp hình với cừu, nếu bạn muốn có bộ ảnh đẹp bên đàn cừu thì có thể mất thêm 50.000/người để thỏa thích chụp hình.

Đường đi đến hồ Đá Xanh cũng khá dễ đi, trên đường đến Vũng Tàu phía tay trái có Nhà Thờ Long Hương ngay trên Quốc lộ 51, phường Kim Dinh. Bạn nhìn sang hẻm bên tay phải sẽ thấy có một con đường nhỏ thì chạy vào đó. Sau đó hỏi thăm người dân hồ Đá Xanh ở đâu, người ta sẽ chỉ đường cho bạn.

Xem thêm: Tour Du Lịch Vũng Tàu, Tour Du lịch Bình Châu - Hồ Cốc


Tour khuyến mãi

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

HCM: 429/13 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp HCM: 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Bến Nghé, Q.1

Tp.HCM: 429/13 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp

Đà Lạt: 2A Nguyễn Lương Bằng, P.2, Tp. Đà Lạt

Đà Nẵng: 37/1 PhanThanh, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê

Hà Nội: 2/1 Ngõ 270 Giáp Bát, P.Giáp Bát, Q.Hoàng Mai