Những địa điểm vui chơi cho chuyến du lịch Trung Quốc 7 ngày 6 đêm

Hè này bạn đang có ý định lên kế hoạch cho chuyến đi của mình. Du lịch trong nước đã trải nghiệm và bạn muốn tìm đến những điều thú vị, mới lạ hơn. Nhưng bạn ngại du lịch nước ngoài khá đắt đỏ, bạn có thể lựa chọn những quốc gia láng giềng để tiết kiệm chi phí hơn. Trung Quốc chính là một sự lựa chọn dành cho bạn. Để có một chuyến đi đáng nhớ, hãy cùng tham khảo hành trình du lịch Trung Quốc 7 ngày 6 đêm cùng điểm đến đáng chú ý.

Hành trình du lịch Trung Quốc 7 ngày 6 đêm đầy ấn tượng không thể bỏ qua những địa điểm sau:

1. Trùng Khánh độc đáo với hệ thống giao thông đỉnh nhất thế giới

Trùng Khánh độc đáo

Trùng Khánh độc đáo

Trùng Khánh được ví là thành phố sương mù lúc ẩn lúc hiện như trốn thần tiên. Là một trong những thành phố phát triển du lịch nhanh nhất Trung Quốc nằm ở phía Tây Nam Trung Quốc, Trùng Khánh không chỉ mang nét đẹp của một đô thị hiện đại, phát triển mà còn có khung cảnh thiên nhiên đẹp mắt và các yếu tố văn hóa trầm tích lâu đời. Nổi bật cùng với đó là hệ thống giao thông ở thành phố này vô cùng độc đáo và ấn tượng. Nhiều người mới đến hay đã đến Trùng Khánh nhiều lần cũng đều cảm thán Trùng Khánh như một mê cung với nhiều hệ thống đường đi không giống nơi khác tạo lên sự khác biệt của thành phố này.

2. Bắc Kinh thủ đô của Trung Quốc

Nằm trong tứ đại thành phố phát triển và sôi động bậc nhất Trung Quốc bao gồm Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân và Trùng Khánh. Đến với Bắc Kinh bạn không chỉ được chiêm ngưỡng khung cảnh đô thị hiện đại, phát triển bậc nhất mà còn có thể thăm thú, chiêm ngưỡng giá trị văn hóa cổ xưa qua Tử Cấm Thành. Với chuyến du lịch Trung Quốc 7 ngày 6 đêm, bạn nên bỏ ra khoảng 2-3 ngày để chiêm ngưỡng hết những cảnh đẹp của thành phố này.

3. Huyện Mậu, Thành Đô thuộc tỉnh Tứ Xuyên

Thiên đường gấu trúc – Tứ Xuyên

Thiên đường gấu trúc – Tứ Xuyên

Du lịch Trung Quốc 7 ngày 6 đêm mà bạn bỏ lỡ “thiên đường gấu trúc” này quả thực đáng tiếc. Đến đây bạn sẽ được tận mắt nhìn thấy Quốc Bảo Trung Quốc, không chỉ một mà là nhiều con. Những chú gấu trúc đáng yêu, vô tri sẽ làm tâm hồn bạn trở lên nhẹ nhõm và vui vẻ hơn.

Ngoài ra, Trung Quốc còn rất nhiều điểm đến ấn tượng, đáng đi khác như Hoàng Long, Cửu Trại Câu, Hồ Điệp Khê,… 

Để biết thêm những điểm vui chơi hấp dẫn và có một chuyến du lịch Trung Quốc 7 ngày 6 đêm đáng nhớ, bạn có thể liên hệ Du Lịch ABC

Xem thêm: TOUR DU LỊCH TRUNG QUỐC CHẮC CHẮN BẠN PHẢI THỬ


Tour khuyến mãi

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

HCM: 429/13 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp HCM: 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Bến Nghé, Q.1

Tp.HCM: 429/13 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp

Đà Lạt: 2A Nguyễn Lương Bằng, P.2, Tp. Đà Lạt

Đà Nẵng: 37/1 PhanThanh, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê

Hà Nội: 2/1 Ngõ 270 Giáp Bát, P.Giáp Bát, Q.Hoàng Mai