» Tour trong nước » Du lịch Team Building » Cách để xây dựng một Team hoàn hảo

Cách để xây dựng một Team hoàn hảo

Mã tour: team- 15

Khởi hành: theo yêu cầu

Số ngày: 1 ngày

Mô tả: )Để xây dựng được một Team hoàn hảo là công việc đòi hỏi nhiều thời gian do phải lựa chọn nhân viên trong nhóm và học hỏi những thế mạnh của các thành viên tiềm năng. Hãy xem vài cách để xây dựng một Team hoàn hảo để chuẩn bị cho mình một Team tuyệt vời bạn nhé

Số chỗ còn nhận: 45

Giá gốc: 11050000

Giá giảm: 8630000

Bảo hiểm
Bảo hiểm
Bữa ăn theo chương trình
Bữa ăn theo chương trình
Hướng dẫn viên
Hướng dẫn viên
Vé tham quan
Vé tham quan
Xe đưa đón
Xe đưa đón

)Để xây dựng được một Team hoàn hảo là công việc đòi hỏi nhiều thời gian do phải lựa chọn nhân viên trong nhóm và học hỏi những thế mạnh của các thành viên tiềm năng. Hãy xem vài cách để xây dựng một Team hoàn hảo để chuẩn bị cho mình một Team tuyệt vời bạn nhé

1. Sẵn sàng

Chọn những thành viên luôn sẵn sàng chứng mình kỹ năng và luôn tạo sự khác biệt của họ. Mỗi cá nhân nên quan tâm tới mục tiêu chung của Team,  và chịu trách nhiệm thực hiện nhiệm vụ riêng của mình, tạo hiệu suất cao trong công việc.

2. Kiến thức và kỹ năng

Chọn các thành viên trong đội có kiến thức và kỹ năng đa dạng, luôn sẵn sàng đối diện với những tình huống phức tạp để chứng tỏ bản thân.
3 Thống nhất
Thống nhất mục đích chung cúa nhóm và đảm bảo mỗi thành viên đều hiểu rõ mục đích này. Hiểu rõ được tầm quan trọng của bản thân và thấy được ý thức trách nhiệm của mỗi người xung quanh, tạo một động lực để mỗi thành viên thực hiện vai trò của mình để đạt đến những thành quả xứng đáng.

4. Trách nhiệm


 

Xác định rõ vai trò của mỗi thành viên và mối liên hệ với toàn thể nhóm. Các thành viên trong nhóm trong còn là những cá nhân đơn lẻ mà trở thành một thể thống nhất. Để tạo ra một nhóm thành công, mỗi thành viên phải hiểu được trách nhiệm của cá nhân mình và liên hệ nó đến với thành quả của tập thể.

5. Tận tâm

Tận tâm là yêu cầu cần thiết trong nhóm, là bước cần thiết dẫn tới thành công của tổ chức. Nếu thiếu đi sự tận tâm của tập thể thì vai trò cá nhân, mục tiêu của tập thể và toàn bộ tập thể đều không thể đạt được hiệu quả.

6. Sứ mệnh
Chọn ra một nhóm trưởng, đảm bảo rằng người đó có thể tạo được động lực để đưa đến những thành quả tập thể và chia sẻ sứ mệnh của mình cho công việc. Trưởng nhóm phải là người có kiến thức lẫn kỹ năng tốt hơn những người khác.

7. Hợp tác
Trao đổi riêng với những thành viên có vấn đề trong việc tận tâm và nỗ lực cho tập thể. Tìm hiểu những rào cản khiến họ không thể nỗ lực cho nhóm. Dưới vai trò một thành viên hay một trưởng nhóm thì đó đều là trách nhiệm của bạn để hỗ trợ những thành viên khác đang cần sự giúp đỡ.

Xem thêm:  công ty tổ chức teambuilding tphcmchương trình team buildingdu lịch teambuilding

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH ABC
Trụ Sở Chính :1737/36 – 1737/36A Quốc Lộ 1 , Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP. HCM
Điện thoại: 028 3620 5555 – 3620 7779
Hotline: 0888 23 1111 – Email: info@dulichabc.vn
Văn Phòng Đại Diện
Tp. Hà Nội: 2/1 Ngõ 270 Giáp Bát, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai.
Tp. Đà Nẵng: 37/1 PhanThanh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê.
Tp. Đà Lạt: 9B4 Lê Đại Hành, P. 3, Tp. Đà Lạt


VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

HCM: 429/13 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp HCM: 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Bến Nghé, Q.1

Tp.HCM: 429/13 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp

Đà Lạt: 2A Nguyễn Lương Bằng, P.2, Tp. Đà Lạt

Đà Nẵng: 37/1 PhanThanh, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê

Hà Nội: 2/1 Ngõ 270 Giáp Bát, P.Giáp Bát, Q.Hoàng Mai