» Tour trong nước » Tổ Chức Sự Kiện » Cung Cấp Model

Cung Cấp Model

Mã tour: 012

Khởi hành: Theo yêu cầu

Số ngày: 1

Mô tả: CUNG CẤP NGƯỜI MẪU NỔI TIẾNG CHO CÁC CHƯƠNG TRÌNH TẠI TP.HCM Ngày nay, việc tìm kiếm và sử dụng người mẫu kết hợp trong chiến dịch quảng cáo tạo nên thành công cho sản phẩm, các chương trình sự kiện đã là điều mà ai cũng biết. Nhưng đơn vị cung cấp Model nào uy tín và chuyên nghiệp để bạn đặt trọn niềm tin an tâm hợp tác?

Số chỗ còn nhận: 100

Giá gốc: 25000000

Giá giảm: 15000000

Bảo hiểm
Bảo hiểm
Bữa ăn theo chương trình
Bữa ăn theo chương trình
Hướng dẫn viên
Hướng dẫn viên
Vé tham quan
Vé tham quan
Xe đưa đón
Xe đưa đón

CUNG CẤP NGƯỜI MẪU NỔI TIẾNG CHO CÁC CHƯƠNG TRÌNH TẠI TP.HCM

Ngày nay, việc tìm kiếm và sử dụng người mẫu kết hợp trong chiến dịch quảng cáo tạo nên thành công cho sản phẩm, các chương trình sự kiện đã là điều mà ai cũng biết. Nhưng đơn vị cung cấp Model nào uy tín và chuyên nghiệp để bạn đặt trọn niềm tin an tâm hợp tác?

Hãy thông tin với Công ty tổ chức sự kiện ABC mục tiêu sự kiện của bạn là gì, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp người mẫu đúng với nhu cầu của bạn trong vòng 24h.

Công ty tổ chức sự kiện ABC là đơn vị cung cấp người mẫu nam, người mẫu nữ chuyên nghiệp trong các linh vực biểu diễn catwalk, chụp hình sản phẩm, quay phim, quảng cáo, các chiến dịch khuyến mại, quảng bá thương hiệu, hội chợ thương mại, phòng trưng bày sản phẩm.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Cung cấp người mẫu quảng cáo
  • Cung cấp người mẫu biểu diễn thời trang
  • Cung cấp người mẫu chụp ảnh
  • Cung cấp người mẫu dự sự kiện, event
  • Cung cấp người mẫu game
  • Cung cấp người mẫu xe hơi
  • Cung cấp người mẫu tây, người mẫu nước ngoài.
  • Cung cấp người mẫu quảng cáo

Người mẫu tại Công ty tổ chức sự kiện ABC luôn được tuyển chọn gắt gao về gương mặt và ngoại hình sao cho tạo dáng chuẩn, giúp sản phẩm của quý công ty tỏa sáng.

Không chỉ có sẵn một đội ngũ người mẫu, Công ty tổ chức sự kiện ABC còn hợp tác với rất nhiều các người mẫu nổi tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm trên các sân khấu lớn cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Người mẫu của chúng tôi không chỉ có ngoại hình đẹp, chiều cao lý tưởng, làm việc nghiêm túc và linh hoạt xử lý tình huống luôn được chúng tôi chú trọng để mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Trong mỗi chương trình, Công ty tổ chức sự kiện ABC đều phân bổ Sup giám sát người mẫu xuyên suốt để khách hàng yên tâm trong quá trình làm việc.

Ngoài ra, cCông ty tổ chức sự kiện ABC còn cung cấp người nổi tiếng như ca sĩ, mc, diễn viên,.v.v. quảng cáo sản phẩm, đại diện thương hiệu.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện của Công ty tổ chức sự kiện ABC sẽ giúp khách hàng tìm ra gương mặt đại diện cho sản phẩm dựa trên nhu cầu - kinh phí, giúp khách hàng đưa ra những giải pháp, lựa chọn Model chuyên nghiêp nhất với giá tốt nhất.


VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

HCM: 429/13 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp HCM: 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Bến Nghé, Q.1

Tp.HCM: 429/13 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp

Đà Lạt: 2A Nguyễn Lương Bằng, P.2, Tp. Đà Lạt

Đà Nẵng: 37/1 PhanThanh, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê

Hà Nội: 2/1 Ngõ 270 Giáp Bát, P.Giáp Bát, Q.Hoàng Mai