» Tour trong nước » Tổ Chức Sự Kiện » Cung cấp Nhân Tượng, Body Painting Chuyên Nghiệp

Cung cấp Nhân Tượng, Body Painting Chuyên Nghiệp

Mã tour: 007

Khởi hành: Theo yêu cầu

Số ngày: 1

Mô tả: Cung cấp Nhân Tượng, Body Painting Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ Công ty bạn sắp ra mắt sản phẩm mới, phải làm sao để sản phẩm đến gần hơn với công chúng? Bạn đã biết về nghệ thuật sử dụng nhân tượng độc đáo giúp thu hút sự chú ý của mọi người tham gia event? Tìm kiếm nhân tượng ở đâu, như thế nào? Công ty cung cấp, cho thuê nhân tượng nào uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay?

Số chỗ còn nhận: 100

Giá gốc: 35000000

Giá giảm: 25000000

Bảo hiểm
Bảo hiểm
Bữa ăn theo chương trình
Bữa ăn theo chương trình
Hướng dẫn viên
Hướng dẫn viên
Vé tham quan
Vé tham quan
Xe đưa đón
Xe đưa đón

Cung cấp Nhân Tượng, Body Painting Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ

  • Công ty bạn sắp ra mắt sản phẩm mới, phải làm sao để sản phẩm đến gần hơn với công chúng?
  • Bạn đã biết về nghệ thuật sử dụng nhân tượng độc đáo giúp thu hút sự chú ý của mọi người tham gia event?
  • Tìm kiếm nhân tượng ở đâu, như thế nào? Công ty cung cấp, cho thuê nhân tượng nào uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay?

Công ty tổ chức sự kiện ABC chuyên cung cấp, cho thuê nhân sự biểu diễn nhân tượng – body painiting , phục vụ các chương trình lễ khai trương, khánh thành,  các chương trình mang tính nghệ thuật, cho thuê nhân tượng các buổi thực hành vẽ body paintiting, nhân tượng phục vụ triễn lãm, hội chợ….cho thuê nhân tượng tổ chức sự kiện.

Nhân tượng (hay còn gọi là Body Painting) là nghệ thuật vẽ hình trực tiếp trên cơ thể con người xuất phát từ Âu Châu, được sử dụng phổ biến và hiệu quả trong các event, sự kiện trong và ngoài nước. Thời gian gần đây nhân tượng đã là một cái tên không còn xa lạ, nó đang được xem là một bộ môn nghệ thuật phổ biến được nhiều người biết đến và ủng hộ rất nhiệt tình. Đặc biệt là giới trẻ.

Vì gây được ấn tượng mạnh và góp phần đem sản phẩm đến gần hơn với khách hàng nên hiện nay tại Việt Nam, trong ngành quảng cáo, tổ chức sự kiện việc sử dụng nghệ thuật nhân tượng, face painting, body painting đang phát triển khá rầm rộ và được sử dụng ngày càng nhiều để gây chú ý cho khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ của mình.

Các công ty thường sử dụng nhân tượng kết hợp với việc quảng cá hình ảnh của công ty. Thông thường trên tay nhân tượng sẽ cần logo hoặc sản phẩm mới của công ty, hình thức này khá phổ biến và được sử dụng rất nhiều trong các sự kiện như ra mắt sản phẩm mới, hội nghị hội thảo hay các buổi khai trương.

Công ty tổ chức sự kiện ABC chuyên cung cấp, cho thuê nhân tượng cho các hoạt động quảng bá hình ảnh thương hiệu, các trung tâm hội chợ triển lãm, các buổi lễ khánh tiết, nhân tượng khánh thành và các hoạt động, event nhằm thu hút sự chú ý của đám đông công chúng.

VÌ SAO NÊN CHỌN Công ty tổ chức sự kiện ABC LÀ ĐƠN VỊ CUNG CẤP NHÂN TƯỢNG, BODY PAINTING?

Là công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và cung cấp nhân sự, Công ty tổ chức sự kiện ABC tự hào là đơn vị có độ uy tín cao, nhân sự đa dạng, chuyên nghiệp với mức giá cực kỳ ưu đãi.

Model nhân tượng chuyên nghiệp được tuyển chọn và sàn lọc khắt khe từ chiều cao (Nam cao > 1m8, Nữ cao tầm 1m7) đến hình thể săn chắc, sức khỏe cường tráng đúng chuẩn mẫu tượng. Ngoài ra, đội ngũ nhân tượng của Công ty tổ chức sự kiện ABC là những bạn trẻ năng động, chịu khó và có tinh thần trách nhiệm cao.

Trang phục, phụ kiện của nhân tượng luôn được Công ty tổ chức sự kiện ABC chú trọng trang bị đầy đủ, độc đáo đáp ứng đúng hình ảnh, ý tưởng mà bạn xây dựng và hướng đến.

Sử dụng màu vẽ chuyên nghiệp, không trôi cho body với đầy đủ màu Nhân tượng vàng, nhân tượng bạc, tượng đồng…

Không giới hạn trong khu vực TP.HCM, Công ty tổ chức sự kiện ABC còn cung cấp nhân tượng, body painting cho các sự kiện, chương trình tại các vùng lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu,…

Hãy nói với Công ty tổ chức sự kiện ABC những điều bạn muốn, Công ty tổ chức sự kiện ABC sẽ giúp bạn chuẩn bị và mang đến kết quả khiến bạn hài lòng nhất.

 


VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

HCM: 429/13 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp HCM: 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Bến Nghé, Q.1

Tp.HCM: 429/13 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp

Đà Lạt: 2A Nguyễn Lương Bằng, P.2, Tp. Đà Lạt

Đà Nẵng: 37/1 PhanThanh, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê

Hà Nội: 2/1 Ngõ 270 Giáp Bát, P.Giáp Bát, Q.Hoàng Mai