» Tour trong nước » Tổ Chức Sự Kiện » Cung Cấp Nhóm Múa - Vũ Đoàn Chuyên Nghiệp

Cung Cấp Nhóm Múa - Vũ Đoàn Chuyên Nghiệp

Mã tour: 011

Khởi hành: Theo yêu cầu

Số ngày: 1

Mô tả: Làm thế nào để tạo sự thu hút khi mở màn chương trình ??? Xuyên suốt chương trình bạn cảm thấy nhàm chán mong muốn có một tiết mục múa hoặc nhảy tương tác với màn hình led, bạn sẽ kiếm từ đâu ??? Một chương trình bạn cần nhiều thể loại có thể buổi diễn liệu có đủ vũ đoàn để trình diễn ???

Số chỗ còn nhận: 100

Giá gốc: 28000000

Giá giảm: 18000000

Bảo hiểm
Bảo hiểm
Bữa ăn theo chương trình
Bữa ăn theo chương trình
Hướng dẫn viên
Hướng dẫn viên
Vé tham quan
Vé tham quan
Xe đưa đón
Xe đưa đón
  • Làm thế nào để tạo sự thu hút khi mở màn chương trình ???
  • Xuyên suốt chương trình bạn cảm thấy nhàm chán mong muốn có một tiết mục múa hoặc nhảy tương tác với màn hình led, bạn sẽ kiếm từ đâu ???
  • Một chương trình bạn cần nhiều thể loại có thể buổi diễn liệu có đủ vũ đoàn để trình diễn ???

Để góp phần thành công đầu cho tiết mục mở màn của các chương trình sự kiện trở nên thu hút và hấp dẫn khách mời tham dự, các Công ty, Doanh nghiệp thường lên kế hoạch cho sự xuất hiện của các nhóm múa chuyên nghiệp với từng đường nét uyển chuyển của các vũ công trong nhóm múa sẽ tạo cảm giác thư giãn cho người xem giúp họ cảm nhận sự thú vị trong toàn bộ chương trình mà họ đang theo dõi. Và đây chính là một nghệ thuật mà thông qua những nhóm múa chuyên nghiệp Quý Công ty, Doanh nghiệp có thể hướng khách mời tham dự đến với nội dung chương trình một cách nhẹ nhàng và hiệu quả nhất cho một sự kiện được đánh giá là tổ chức hoàn hảo và thành công.

Đối với Công ty tổ chức sự kiện ABC nguyên tắc UY TIN- CHẤT LƯỢNG luôn được đặt lên hàng đầu nhưng vẫn TIẾT KIỆM CHI PHÍgiành cho khách hàng.

Với thế mạnh đào tạo nghệ thuật, chúng tôi đã đào tạo những dancer chất lượng nhất ngoại hình đẹp, cảm nhạc tốt, sáng sân khấu nhằm mang đến sự hài hoà về mặt hình ảnh, sôi động trong những bản nhạc dancer hay du hương mềm mại trong các bài múa truyền thống chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những tiết mục ấn tượng, đẹp mắt đem lại tiếng vang cho sự kiện. Từ đó đem lại sự tin cậy và chuyên nghiệm đối với khách hàng.l

Công ty tổ chức sự kiện ABC Cung Cấp Nhóm Múa - Vũ Đoàn Chuyên Nghiệp

  •  Cung cấp Nhóm múa - Vũ đoàn chuyên nghiệp, cho thuê trang phục biểu diễn
  •  Cung cấp Nhóm múa - Vũ đoàn chuyên nghiệp, cho thuê nhóm múa Hawai
  •  Cung cấp Nhóm múa - Vũ đoàn chuyên nghiệp, cho thuê nhóm múa thiếu nhi
  •  Cung cấp Nhóm múa - Vũ đoàn chuyên nghiệp, cho thuê nhóm múa Ấn Độ
  •  Cung cấp Nhóm múa - Vũ đoàn chuyên nghiệp, cho thuê nhóm múa vũ điệu Samba
  •  Cung cấp Nhóm múa - Vũ đoàn chuyên nghiệp, cho thuê nhóm nhảy chuyên nghiệp 
  •  Cung cấp Nhóm múa - Vũ đoàn chuyên nghiệp, biên đạo nhóm nhảy theo yêu cầu

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN THẤU HIỂU SỰ MONG MUỐN CỦA KHÁCH HÀNG

Chỉ cần khách hàng đưa ra mục đích của các chương trình tổ chức sự kiện, Công ty tổ chức sự kiện ABC luôn có những bước tư vấn chuyên nghiệp, hợp lý và tiết kiệm nhất cho chương trình sự kiện của quý khách hàng. Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng trong từng sự kiện, Công ty tổ chức sự kiện ABC không ngừng mở rộng dịch vụ cung cấp nhóm múa, cho thuê nhóm múa chuyên nghiệp giá tốt tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm biểu diễn, được đào tạo bài bản tại các trường múa chuyên nghiệp, biểu diễn tự tin, thể hiện nội tâm – cảm xúc tốt dễ dàng kết nối các quí vị  khách mời tham dự thưởng thức một bữa tiệc tinh thần hấp dẫn và hân hoan chào đón những tiết mục tiếp theo, đồng thời cũng góp phần truyền tải thông điệp, ý nghĩa sâu luôn giữ vững một tinh thần làm việc tốt nhất với một thái độ trách nhiệm cao trong công việc để góp phần mang lại hiệu quả và thành công tuyệt đối cho mọi chương trình sự kiện của khách hàng.


VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

HCM: 429/13 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp HCM: 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Bến Nghé, Q.1

Tp.HCM: 429/13 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp

Đà Lạt: 2A Nguyễn Lương Bằng, P.2, Tp. Đà Lạt

Đà Nẵng: 37/1 PhanThanh, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê

Hà Nội: 2/1 Ngõ 270 Giáp Bát, P.Giáp Bát, Q.Hoàng Mai