» Tour trong nước » Du lịch Team Building » Du lịch Teambuilding- Xu hướng mới của Tổ chức hội họp

Du lịch Teambuilding- Xu hướng mới của Tổ chức hội họp

Mã tour: team- 5

Khởi hành: theo yêu cầu

Số ngày: 1 ngày

Mô tả: Đây là tên gọi những cuộc họp gắn liền với hoạt động khen thưởng và team building tại một địa điểm du lịch nào đó. Điều này nhằm kích thích cảm hứng sáng tạo của thành viên tham dự.

Số chỗ còn nhận: 45

Giá gốc: 10985000

Giá giảm: 8999000

Bảo hiểm
Bảo hiểm
Bữa ăn theo chương trình
Bữa ăn theo chương trình
Hướng dẫn viên
Hướng dẫn viên
Vé tham quan
Vé tham quan
Xe đưa đón
Xe đưa đón

Đây là tên gọi những cuộc họp gắn liền với hoạt động khen thưởng và team building tại một địa điểm du lịch nào đó. Điều này nhằm kích thích cảm hứng sáng tạo của  thành viên tham dự.

Những cuộc họp đầy căng thẳng trong các phòng hội nghị đã không còn là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp. Điều đó không giúp các nhân viên có thể đưa ra những ý tưởng hay mà chỉ khiến mọi người cảm thấy ngột ngạt và áp lực. Xu hướng mới hiện nay được nhiều công ty lựa chọn đó chính là tổ chức cuộc họp du lịch. Đây cũng là hình thức giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả công việc cao hơn hẳn.
Ưu điểm của hình thức này là kết hợp được nhiều hoạt động cùng lúc giúp công ty tiết kiệm chi phí và mang lại nhiều lợi ích hơn cho tập thể. Trong một cuộc khảo sát, các thành viên đã bày tỏ rằng họ cảm thấy hài lòng và biết ơn đối với công ty vì đã tổ chức một chuyến đi mang nhiều ý nghĩa với họ. Nhờ vậy, những cuộc họp kết hợp team building sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn so với những cuộc họp thông thường.

Ngoài ra,  những hoạt động team building còn là cơ hội để các nhân viên kết nối với nhau. Từ đó, giúp họ rèn luyện được kĩ năng teamwork. Đây là một kĩ năng quan trọng nhưng lại không được học trên ghế nhà trường mà chỉ có thể tích lũy thông qua hoạt động thực tế. Và một trong những hoạt động làm rất tốt vai trò này chính là teambuilding.
Tùy vào kinh phí của đơn vị để lựa chọn điểm đến cho phù hợp
Tùy vào việc cân đối chi phí mà các đơn vị có thể lựa chọn điểm đến cho phù hợp. Công ty có thể lựa chọn di chuyển đến những điểm du lịch nổi tiếng xa công ty trong vòng 2-3 ngày nếu đủ khả năng tài chính. Còn nếu chi phí hạn hẹp, công ty có thể gói gọn trong vòng 1 ngày tại những khu du lịch ở ngoại thành nơi thành phố mình đặt trụ sở.
Các đơn vị cũng có thể liên hệ với các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp  để được tư vấn về nội dung và cách thức tổ chức. Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ:

Xem thêm:  công ty tổ chức teambuilding tphcmchương trình team buildingdu lịch teambuilding

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH ABC
Trụ Sở Chính :1737/36 – 1737/36A Quốc Lộ 1 , Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP. HCM
Điện thoại: 028 3620 5555 – 3620 7779
Hotline: 0888 23 1111 – Email: info@dulichabc.vn
Văn Phòng Đại Diện
Tp. Hà Nội: 2/1 Ngõ 270 Giáp Bát, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai.
Tp. Đà Nẵng: 37/1 PhanThanh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê.
Tp. Đà Lạt: 9B4 Lê Đại Hành, P. 3, Tp. Đà Lạt


VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

HCM: 429/13 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp HCM: 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Bến Nghé, Q.1

Tp.HCM: 429/13 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp

Đà Lạt: 2A Nguyễn Lương Bằng, P.2, Tp. Đà Lạt

Đà Nẵng: 37/1 PhanThanh, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê

Hà Nội: 2/1 Ngõ 270 Giáp Bát, P.Giáp Bát, Q.Hoàng Mai