» Tour trong nước » Du lịch Team Building » Teambuilding Long Sơn - Hành trình kỳ thú

Teambuilding Long Sơn - Hành trình kỳ thú

Mã tour: team- 2

Khởi hành: theo yêu cầu

Số ngày: 1 ngày

Mô tả: Với địa hình có núi, sông, đồng bằng và phong cảnh hoang sơ, đặc biệt không quá xa so với TP. HCM (90 km), Long Sơn đang là sự lựa chọn yêu thích của nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ teambuilding ngắn ngày.

Số chỗ còn nhận: 45

Giá gốc: 1099000

Giá giảm: 799000

Bảo hiểm
Bảo hiểm
Bữa ăn theo chương trình
Bữa ăn theo chương trình
Hướng dẫn viên
Hướng dẫn viên
Vé tham quan
Vé tham quan
Xe đưa đón
Xe đưa đón

Với địa hình có núi, sông, đồng bằng và phong cảnh hoang sơ, đặc biệt không quá xa so với TP. HCM (90 km), Long Sơn đang là sự lựa chọn yêu thích của nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ teambuilding ngắn ngày.

Với địa hình có núi, sông, đồng bằng và phong cảnh hoang sơ, đặc biệt không quá xa so với TP. HCM (90 km), Long Sơn đang là sự lựa chọn yêu thích của nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ teambuilding ngắn ngày

Nếu có sự kết hợp Long Sơn với các địa danh lân cận thì Long Sơn là một sự kết hợp hoàn hảo với Vũng Tàu hoặc Long Hải. Oriental Pearl Teambuilding có thể thiết kế chương trình khởi hành sơm từ TP. HCM, sau đó trải nghiệm các họat động teambuilding tại Long Sơn trong ngày và kết thúc hành trình bằng việc tổ chức chương trình gala dinner cũng như ngủ qua đêm tại Vũng Tàu và Long Hải.

Chương trình teambuilding tại Long Sơn để tham khảo: Teambuilding “Long Sơn – Hành trình kỳ thú”

Xem thêm:  công ty tổ chức teambuilding tphcmchương trình team buildingdu lịch teambuilding

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH ABC
Trụ Sở Chính :1737/36 – 1737/36A Quốc Lộ 1 , Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP. HCM
Điện thoại: 028 3620 5555 – 3620 7779
Hotline: 0888 23 1111 – Email: info@dulichabc.vn
Văn Phòng Đại Diện
Tp. Hà Nội: 2/1 Ngõ 270 Giáp Bát, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai.
Tp. Đà Nẵng: 37/1 PhanThanh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê.
Tp. Đà Lạt: 9B4 Lê Đại Hành, P. 3, Tp. Đà Lạt

Mục đích:

  • Vun đắp niềm tin lên đồng nghịêp
  • Rèn luyện sức bền thể lực
  • Nâng cao khả năng làm việc nhóm
  • Tư duy nhạy bén
  • Tìm hiểu văn hóa địa phương

 


 

Tổ chức chương trình:
Chương trình khởi hành tại chợ Long Sơn, các nhóm chia nhau để bán sản vật thu thập ngân lượng chuẩn bị cho hành trình kỳ thú. Tại khu di tích nhà Lớn, các nhóm phải vượt qua thử thách thể hiện tầm nhìn và sự sáng tạo của mình trước khi lần theo những dấu vết bí ẩn để chinh phục Long Sơn đỉnh. Tại Long Sơn đỉnh, cuộc đối đầu giữa các nhóm và “thú dữ”, vượt qua được của ải này,  các nhóm theo lối tắt hướng về kho báu bí ẩn để chiếm lấy châu báu và thực phẩm phục vụ cho bữa ăn dã ngoại.
 

Tạm thời no nê với bữa ăn nơi hoang dã, các nhóm tiếp tục rong đuổi trên những nẻo đường hoang vu bằng những chiếc xe đạp đôi đang yêu. Nếu không có con mắt tình đời, các nhóm có thể bị lạc, nhất là phải đi qua những đoạn đường như những mê cung do thiên nhiên sắp đặt. Đoạn đường 10 km xe đạp là cơ hội tuyệt với để người chơi tận hưởng sự trong lành và bình yên mà chúng ta hiếm khi có được khi phải sống trong môi trường thành phố chật chội.
 

 


Sau hàng loạt thách thức trên cạn, các nhóm đối diện bờ sông là những vùng nước mênh mông không thiếu những con sóng lớn. Nhiệm vụ của họ lúc này là tận dụng những vật liệu có sẵn để kết thành những chiếc bè vững chắc và cùng chiếc bề vượt sông để sang bờ bên kia, bến bờ tượng trưng cho bến đổ của sự thành công.
 

Ngồi bồng bềnh trên bè nổi, các thành viên tham gia có thể tận hưởng các món hải sản, đăc biệt các món làm từ hàu và ôn lại những thách thức họ vừa trải qua trong ngày.


VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

HCM: 429/13 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp HCM: 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Bến Nghé, Q.1

Tp.HCM: 429/13 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp

Đà Lạt: 2A Nguyễn Lương Bằng, P.2, Tp. Đà Lạt

Đà Nẵng: 37/1 PhanThanh, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê

Hà Nội: 2/1 Ngõ 270 Giáp Bát, P.Giáp Bát, Q.Hoàng Mai