» Tour trong nước » Du lịch Team Building » Teambuilding tỏa sáng cùng đồng đội

Teambuilding tỏa sáng cùng đồng đội

Mã tour: team- 8

Khởi hành: theo yêu cầu

Số ngày: 1 ngày

Mô tả: Teambuilding luôn là một sân chơi đầy thú vị và hấp dẫn cho mọi người. Đến đây chúng ta có thể tự do làm những gì mà chúng ta muốn, thỏa sức sáng tạo và thể hiện bản thân, gạt bỏ hết cái sự khuôn khổ, tù túng nơi chốn văn phòng...cảm giác được hòa mình vào tập thể, cùng tiến cùng lui với đồng đội... xóa bỏ hết các chủ kiến cá nhân, biết sống vì người khác...như thế bạn đã thành công! Hày đến với chúng tôi tham gia một lần và sẽ rất đáng nhớ đấy

Số chỗ còn nhận: 45

Giá gốc: 10987000

Giá giảm: 799000

Bảo hiểm
Bảo hiểm
Bữa ăn theo chương trình
Bữa ăn theo chương trình
Hướng dẫn viên
Hướng dẫn viên
Vé tham quan
Vé tham quan
Xe đưa đón
Xe đưa đón

Teambuilding luôn là một sân chơi đầy thú vị và hấp dẫn cho mọi người. Đến đây chúng ta có thể tự do làm những gì mà chúng ta muốn, thỏa sức sáng tạo và thể hiện bản thân, gạt bỏ hết cái sự khuôn khổ, tù túng nơi chốn văn phòng...cảm giác được hòa mình vào tập thể, cùng tiến cùng lui với đồng đội... xóa bỏ hết các chủ kiến cá nhân, biết sống vì người khác...như thế bạn đã thành công! Hày đến với chúng tôi tham gia một lần và sẽ rất đáng nhớ đấy

Vừa đi du lịch khám phá thiên nhiên, vừa tham gia nhiều trò chơi thử thách cùng đồng đội, những năm gần đây, loại hình du lịch Teambuilding được đông đảo bạn trẻ và các doanh nghiệp lựa chọn cho những chuyến du lịch dịp hè.
Team-building được tạm dịch là giải pháp xây dựng và phát triển đội nhóm. Tour du lịch kết hợp Teambuilding này thường phù hợp với các đoàn khách công ty, doanh nghiệp… hay khách nước ngoài đi theo nhóm vừa giúp gắn kết các thành viên vừa giúp mỗi người tự khám phá bản thân. Tùy yêu cầu của khách hàng, các công ty lữ hành hoặc tổ chức sự kiện đều thiết kế những chương trình riêng cho mỗi tập thể.
 

 

Trải nghiệm một ngày cùng đồng đội với chuyến du lịch Teambuilding tại bán đảo Sơn Trà. Với nhiều trò chơi mạo hiểm, đòi hỏi tính đồng đội cao như chèo thuyền, lắc thúng, đu dây… các thành viên tham dự đã có nhiều cơ hội chia sẻ, hiểu nhau hơn để cùng nhau phát triển vì mục tiêu chung. Các cá nhân trong một đội học được cách lắng nghe, phát huy các thế mạnh bản thân cũng như khắc phục các điểm yếu, vượt qua các thử thách và khẳng định bản thân mình.
 


Thường những tháng hè, khi mùa du lịch cao điểm trở nên sôi động, các công ty lữ hành lại khá “đắt sô” với những tour du lịch Teambuilding. Các tour được thiết kế khá đặc sắc với những cái tên rất “kêu” và đầy thử thách như: “Vượt qua chính mình”, “Khai quật bí ẩn”, “Tạo dựng tinh thần đồng đội”, “Vượt lên số phận”… được nhiều bạn trẻ đón nhận và tham gia hết mình.

Xem thêm:  công ty tổ chức teambuilding tphcmchương trình team buildingdu lịch teambuilding

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH ABC
Trụ Sở Chính :1737/36 – 1737/36A Quốc Lộ 1 , Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP. HCM
Điện thoại: 028 3620 5555 – 3620 7779
Hotline: 0888 23 1111 – Email: info@dulichabc.vn
Văn Phòng Đại Diện
Tp. Hà Nội: 2/1 Ngõ 270 Giáp Bát, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai.
Tp. Đà Nẵng: 37/1 PhanThanh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê.
Tp. Đà Lạt: 9B4 Lê Đại Hành, P. 3, Tp. Đà Lạt


VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

HCM: 429/13 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp HCM: 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Bến Nghé, Q.1

Tp.HCM: 1737/36 - 36A QL 1, P.Tân Thới Hiệp, Q.12

Đà Lạt: 9B4 Lê Đại Hành, P.3, Tp. Đà Lạt

Đà Nẵng: 37/1 PhanThanh, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê

Hà Nội: 2/1 Ngõ 270 Giáp Bát, P.Giáp Bát, Q.Hoàng Mai