Quy định làm thủ tục trực tuyến đối của Jetstar

Quy định làm thủ tục trực tuyến đối của Jetstar

Có một số ngoại lệ khi làm thủ tục lên máy bay qua trang web. Nếu những điều sau áp dụng cho hồ sơ đặt chỗ của quý khách, thì quý khách cần phải làm thủ tục tại sân bay:

– Quý khách thực hiện chuyến bay cùng trẻ em

– Quý khách thực hiện chuyến bay đi và đến Mỹ

– Hồ sơ đặt chỗ của Quý khách được đặt dưới dạng khách đoàn của Jetstar

– Quý khách cần hỗ trợ (ví dụ, xe lăn, thêm ghế ngồi, hỗ trợ khiếm thị hoặc trợ thính, phải sử dụng chó trợ giúp, trẻ em đi một mình)

Việc đặt chỗ của quý khách chưa được hoàn tất thanh toán

Quý khách cần có mã số xác nhận để làm thủ tục lên máy bay qua trang web – Quý khách tìm mã số xác nhận trên tờ xác nhận hành trình của mình hoặc tại quản lý đặt chỗ- và hộ chiếu của Quý khách nếu Quý khách đang bay trên chuyến bay quốc tế. Có những cách khác nhau để nhận thẻ lên máy bay.

Làm thủ tục chuyến bay trực tuyến đối với các chuyến bay nội địa

Quý khách có thể làm thủ tục lên máy bay qua trang web từ 2 ngày cho đến 05 giờ trước khi chuyến bay của Quý khách khởi hành.

Nếu Quý khách không có hành lý ký gửi, Quý khách có thể làm thủ tục chuyến bay trực tuyến và đi thẳng đến cửa ra máy bay.

Còn nếu hành khách có mang hành lý ký gửi, Quý khách để hành lý của mình vào khu vực hành lý của Jetstar ít nhất 30 phút trước giờ khởi hành chuyến bay.

Nếu Quý khách thực hiện chuyến bay nội địa từ một nhà ga quốc tế, Quý khách có thể làm thủ tục trực tuyến, tuy nhiên Quý khách cần đến quầy làm thủ tục để xuất trình giấy tờ tuỳ thân -xin vui lòng kiểm tra tờ xác nhận hành trình của Quý khách để biết được sân bay và nhà ga mà chuyến bay sẽ xuất phát. Quý khách cần có mặt ở sân bay sớm hơn nếu chuyến bay khởi hành từ nhà ga quốc tế.

Hãy nhớ rằng, ngay cả khi Quý khách đã làm thủ tục trực tuyến, Quý khách vẫn phải làm thủ tục cho hành lý ký gửi và đến cửa lên máy bay đúng giờ. Nếu Quý khách không có mặt ở cửa lên máy bay đúng giờ, Quý khách sẽ không thể lên chuyến bay và có thể mất toàn bộ tiền vé máy bay. Xin vui lòng xem: Khi nào cần đến sân bay đối với chuyến bay nội địa?

Làm thủ tục trực tuyến đối với các chuyến bay quốc tế

Trong hầu hết trường hợp, Quý khách vẫn cần phải đến quầy làm thủ tục lên máy bay tại sân bay để trình giấy tờ tuỳ thân.

Đối với các chuyến bay Đi thẳng đến cửa ra máy bay (trên một số chuyến bay quốc tế nội Á liên danh do 3K khai thác ), nếu Quý khách cần bất kỳ visa hoặc các yêu cầu nhập cảnh khác, Quý khách có thể làm thủ tục lên máy bay qua trang web và đi thẳng đến cửa ra máy bay

Quý khách có thể làm thủ tục trực tuyến đối với các chuyến bay quốc tế trong vòng 2 ngày đến 02 giờ trước khi chuyến bay khởi hành.

Hãy nhớ rằng, ngay cả khi Quý khách đã làm thủ tục trực tuyến Quý khách vẫn phải làm thủ tục cho hành lý ký gửi và đến cửa ra máy bay đúng giờ. Nếu Quý khách không có mặt ở cửa ra máy bay đúng giờ, Quý khách sẽ không thể lên chuyến bay và mất toàn bộ tiền vé máy bay. Xin vui lòng xem: Khi nào cần đến sân bay với chuyến bay quốc tế?

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ

Xem thêm: Tour du lịch đà lạt giá rẻ | Tour du lịch nha trang giá rẻ | Tour du lịch phan thiết giá rẻ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH ABC
Trụ Sở Chính :1737/36 – 36A Quốc Lộ 1 , Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP. HCM
Điện thoại: 028 3620 5555 – 3620 7779
Hotline: 0888 23 1111 – Email: info@dulichabc.vn
Văn Phòng Đại Diện
Tp. Hà Nội: 2/1 Ngõ 270 Giáp Bát, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai.
Tp. Đà Nẵng: 37/1 PhanThanh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê.
Tp. Đà Lạt: 9B4 Lê Đại Hành, P. 3, Tp. Đà Lạt.

Có thể bạn muốn đi? Tour Du Lịch Hàn Quốc - Tour Du Lịch Đài Loan - Tour Du Lịch Nhật Bản


Tour khuyến mãi

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

HCM: 429/13 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp HCM: 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Bến Nghé, Q.1

Tp.HCM: 429/13 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp

Đà Lạt: 2A Nguyễn Lương Bằng, P.2, Tp. Đà Lạt

Đà Nẵng: 37/1 PhanThanh, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê

Hà Nội: 2/1 Ngõ 270 Giáp Bát, P.Giáp Bát, Q.Hoàng Mai