Tin tức

 • Vũng Tàu Marina - một điểm đến du lịch hấp dẫn mới lạ

  Vũng Tàu Marina - một điểm đến du lịch hấp dẫn mới lạ

  Vũng Tàu Marina - một điểm đến du lịch hấp dẫn mới lạ

  12/03/2020 14:41:18

  Vũng Tàu Marina dường như chẳng xa lạ gì đối với người dân Vũng Tàu và du khách thập phương vì nó sở hữu một Bến du thuyền ở vị trí hoàn hảo: nằm trên vịnh Sông Dinh (Marina Bay) có không khí trong lành, phóng tầm nhìn qua vịnh là đảo Gò Găng và Long Sơn.

 • Dịch vụ tổ chức Sự kiện

  Dịch vụ tổ chức Sự kiện

  Dịch vụ tổ chức Sự kiện

  14/05/2017 14:43:02

  Sự kiện có nguồn gốc từ rất sớm trong lịch sử các cộng đồng người và nhanh chóng trở thành một phần không thể thiếu được trong cuộc sống của chúng ta.Tổng quan kiến thức về sự kiện, để người học nắm rõ các khái niệm và nhận ra sự khác nhau giữa các loại sự kiện, qua đó định hướng những yêu cầu trong công tác tổ chức mỗi loại sự kiện. Tiếp đến, chương giúp người học hiểu hiểu được lịch sử phát triển và vai trò của sự kiện đối với cuộc sống của con người.Theo đó, tổng quan về sự kiện giúp những người tổ chức sự kiện trình bày được lễ hội trong bối cảnh Việt Nam, bao gồm ý nghĩa, giá trị, đặc điểm và phân loại.Cuối cùng, chương giúp người đọc nắm được những tác động tiêu cực tiềm tàng của sự kiện.

 • Khái Niệm Chung Về tổ Chức Sự Kiện Tại Việt Nam

  Khái Niệm Chung Về tổ Chức Sự Kiện Tại Việt Nam

  Khái Niệm Chung Về tổ Chức Sự Kiện Tại Việt Nam

  14/05/2017 14:43:47

  Quá trình hình thành & phát triển của nghề tổ chức sự kiện tại Việt Nam

 • Tổ chức sự kiện là gì ?

  Tổ chức sự kiện là gì ?

  Tổ chức sự kiện là gì ?

  12/05/2017 10:23:33

  Theo quan điểm về hoạt động tổ chức sự kiện (event management) là các hoạt động liên quan đến việc thiết kế, tổ chức thực hiện sự kiện. Theo quan điểm kinh doanh tổ chức sự kiện bao gồm một số hoặc toàn bộ các hoạt động từ việc thiết kế (design), triển khai (execusion) đến kiểm soát (control) các hoạt động của sự kiện nhằm đạt được các mục tiêu nhất định mà sự kiện đã đề ra.

 • Tổ Chức Sinh Nhật Công Ty - Uy Tín - Hoàn Hảo

  Tổ Chức Sinh Nhật Công Ty - Uy Tín - Hoàn Hảo

  Tổ Chức Sinh Nhật Công Ty - Uy Tín - Hoàn Hảo

  14/05/2017 14:46:03

  Bước quan trọng trong quá trình tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty đó là bạn cần xây dựng một kịch bản chương trình thật cụ thể và chi tiết. Là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh với kinh nghiệm tổ chức trên 800 events, Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp xin chia sẻ với các bạn những nội dung chính trong chương trình tổ chức lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp

 • Tổ chức lễ kỉ niệm thành lập công ty, sinh nhật tập đoàn

  Tổ chức lễ kỉ niệm thành lập công ty, sinh nhật tập đoàn

  Tổ chức lễ kỉ niệm thành lập công ty, sinh nhật tập đoàn

  12/05/2017 10:24:55

  Ngày lễ kỉ niệm thành lập công ty hay còn gọi là sinh nhật công ty là dịp mọi thành viên tụ tập lại với nhau mở tiệc chiêu đãi khen thưởng và khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên. Là một sự kiện trọng đại nhất trong năm đặc biệt đối với những doanh nghiệp lớn, là dịp mở rộng hơn mối quan hệ với khách hàng, đối tác làm ăn đến tham dự.

 • Danh Sách Tổ Chức Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp - Uy Tín 100%

  Danh Sách Tổ Chức Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp - Uy Tín 100%

  Danh Sách Tổ Chức Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp - Uy Tín 100%

  14/05/2017 14:47:19

  Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói của Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ABC bao gồm các hạng mục: + Xây dựng ý tưởng, chủ đề cho sự kiện dựa theo mục đích tổ chức của khách hàng. + Xây dựng kịch bản chi tiết bao gồm: kịch bản chương trình, kịch bản MC, kịch bản âm thanh ánh sáng, kịch bản truyền hình, báo chí.

 • Công ty Tổ chức Sự kiện hàng đầu Việt Nam

  Công ty Tổ chức Sự kiện hàng đầu Việt Nam

  Công ty Tổ chức Sự kiện hàng đầu Việt Nam

  14/05/2017 14:48:09

  Công ty Tổ Chức Sự Kiện Hàng Đầu Việt Nam ABC có trụ sở chính tại Hà nội và chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh cùng hệ thống đối tác uy tín trên toàn cầu. Với bề dày gần 15 năm kinh nghiệm, Công ty Tổ Chức Sự Kiện Hàng Đầu Việt Nam ABC  đã trở thành một trong những đơn vị Tổ chức Sự kiện - Du lịch và Đào tạo hàng đầu Việt Nam được vinh danh trong TOP 100 THƯƠNG HIỆU PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG năm 2015 và BẢNG VÀNG DOANH NHÂN ĐẤT VIỆT năm 2016 với rất nhiều doanh nghiệp lớn trong cả nước.

 • Tổ Chức Sự Kiện. Công ty Event - Công ty tổ chức sự kiện TPHCM‎

  Tổ Chức Sự Kiện. Công ty Event - Công ty tổ chức sự kiện TPHCM‎

  Tổ Chức Sự Kiện. Công ty Event - Công ty tổ chức sự kiện TPHCM‎

  14/05/2017 14:41:10

  CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP ABC là công ty chuyên tổ chức sự kiện, chương trình âm nhạc. Công ty luôn luôn có một tác phong chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Với đội ngũ nhân viên event giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết cùng với các trang thiết bị hiện đại, CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ABC  tự tin là một trong những công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hồ Chí Minh

 • Tổ chức sự kiện trọn gói HCM - Chuyên nghiệp. Uy tín. Giá tốt‎

  Tổ chức sự kiện trọn gói HCM - Chuyên nghiệp. Uy tín. Giá tốt‎

  Tổ chức sự kiện trọn gói HCM - Chuyên nghiệp. Uy tín. Giá tốt‎

  14/05/2017 14:40:24

  Bạn đang tìm một công ty, đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói sỡ hữu một đội ngũ nhân sự sự kiện chuyên nghiệp, thiết bị sự kiện hiện đại, ý tưởng sáng tạo, khả năng xử lý tình huống linh hoạt, đặc biệt là với một mức chi phí phải chăng? TỔ CHỨC SỰ KIỆN ABC chính là nơi bạn đang cần tìm kiếm!

 • Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói Chuyên Nghiệp

  Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói Chuyên Nghiệp

  Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói Chuyên Nghiệp

  14/05/2017 14:39:32

  Bạn sắp khai trương công ty mà chưa biết cách tổ chức ? Bạn sắp làm lễ động thổ cho dự án sắp tới chưa biết phải phải chuẩn bị và cần những gì để thực hiện được ? Bạn chuẩn bị chạy dự án PR cho sản phẩm mới của công ty cần tổ chức từ lễ ra mắt đến nhân sự chạy xuyên suốt chương trình nhưng chưa tìm được đối tác để hỗ trợ bạn một cách tốt nhất ?

 • Công Viên Tượng Cát Forgotten Land tại Phan Thiết - Mũi Né

  Công Viên Tượng Cát Forgotten Land tại Phan Thiết - Mũi Né

  Công Viên Tượng Cát Forgotten Land tại Phan Thiết - Mũi Né

  15/05/2017 08:44:23

  Công viên tượng cát Forgotten Land tại Phan Thiết khai trương ngày 29/01/2017. Địa điểm công viên: đi qua trường Đại học Phan Thiết 200 mét, trên đường Nguyễn Thông, phường Phú Hài, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

 • Tour khuyến mãi

  VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

  HCM: 429/13 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp HCM: 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Bến Nghé, Q.1

  Tp.HCM: 1737/36 - 36A QL 1, P.Tân Thới Hiệp, Q.12

  Đà Lạt: 2A Nguyễn Lương Bằng, P.2, Tp. Đà Lạt

  Đà Nẵng: 37/1 PhanThanh, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê

  Hà Nội: 2/1 Ngõ 270 Giáp Bát, P.Giáp Bát, Q.Hoàng Mai