Bãi Trường Phú Quốc nằm hướng Tây Nam đảo Phú Quốc có đường bờ biển trải dài hơn 20km bắt đầu từ Cảng Dinh Cậu kéo dài xuống phía Nam cho đến bắc An Thới và được chia làm hai bãi là Bắc Long Beach và Nam Long Beach.
Bãi Khem Phú Quốc (hay còn gọi là Bãi Kem) là một trong những điểm đến không thể bỏ qua của mọi du khách một khi đã đặt chân đến đảo ngọc này. Bởi vì không chỉ có nơi dành để tắm biển tuyệt vời, gần Bãi Khem là mũi Ông Đội, một trong những nơi hiếm hoi trên thể giới mà bạn có thể ngắm cả mặt trời lặn và lên cùng một chỗ.
Làng chài Hàm Ninh là một ngôi làng cổ hoang sơ với những căn nhà tranh đơn sơ giản dị. Dân cư trong làng sống tập trung ven biển ngày ngày kiếm sống bằng nghề bắt ngọc tri, Hải Sâm, đánh lưới bắt cá…
Có lẽ Bãi Sao Phú Quốc sẽ là thiên đường đối với những cặp đôi đang yêu và những cặp vợ chồng mới cưới. Cách trung tâm thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang khoảng 25 km đường bộ. Đây là một trong những bãi biển đẹp nhất của đảo Phú Quốc với bãi cát trắng phẳng lì hình lưỡi liềm được giới hạn bởi những mũi đá nhô ra biển. Không như những bãi biển đã và đang được khai thác phục vụ du lịch khác, chính vì chưa được khai thác triệt để để trở thành một khu du lịch nên Bãi Sao vẫn còn hoang sơ và mang nét hồn nhiên của cô gái mới chớm dậy thì.
Nhà lao này được xây dựng từ thời Pháp, thuộc xóm Cây Dừa trước đây nên mới có tên gọi như vậy. Thời Việt Nam Cộng Hoà, nhà lao Cây Dừa được mở rộng trở thành trại giam lớn nhất đương thời với tên gọi là Trại giam tù binh chiến tranh Phú Quốc hay Trại giam tù binh Cộng sản Phú Quốc.
Du lịch Phú Quốc – Vốn đã quá nổi tiếng với những bãi biển trong xanh như ngọc, giờ đây sự xuất hiện của một bảo tàng văn hóa lịch sử trên đảo dường như bổ sung và tô thắm thêm nét đẹp rất riêng cho Phú Quốc. Kể từ cuối tháng 4-2009, bảo tàng tư nhân Cội Nguồn đã bổ sung một điểm đến đầy ý nghĩa cho du khách trải qua kỳ nghỉ ở Phú Quốc, phần nào làm mới lại tour khám phá Phú Quốc vốn quá quen thuộc với nhiều người.
Bãi Dài Phú Quốc có đường bờ biển trải dài hơn 15km bắt đầu từ Mũi Gành Dầu đến Cửa Cạn cho nên đó cũng là lý do mà người ta gắn kết nó với cái tên Bãi Dài và được ví như một thiên đường với nắng vàng, nước mát và không gian du dương, tĩnh lặng đầy hoang sơ.
Du lịch phú quốc tham quan suối đá Trên đảo Phú Quốc có một nơi mà du khách ít biết nhưng nếu tự khám phá sẽ khó mà quên được: suối Đá Ngọn…Suối Đá Ngọn nằm ở phía Đông Bắc đảo Phú Quốc, gần hồ nước Dương Đông với 7 thác nước tuyệt đẹp chưa được nhiều du khách biết đến. Một phần vì địa lý hiểm trở, một phần do không khuyến khích phát triển du lịch, Suối Đá Ngọn hùng vĩ và đẹp đến mê hồn vẫn là một bí mật cho những du khách thích khám phá và ưa mạo hiểm.
Cái tên gọi “Suối Đá Bàn” đã làm cho những người đâu tiên nghe đến cảm thấy tò mò. Tại sao gọi là Suối Đá Bàn? Cái tên này gọi là tại đây những tảng đá lớn và bằng phẳng tựa như mặt bàn do đó người dân tại đây gọi là Suối Đá Bàn. Tương truyền, những tảng đá này là nơi các tiên nữ thường ngồi tắm mát mỗi lần hạ giới. Đá tầng tầng lớp lớp đổ dài uốn quanh về phía thượng nguồn.
Hòn Thơm hấp dẫn du khách chính là nhờ những bãi cát trắng phau, bóng dừa soi yên bình uống dòng nước trong vắt nhìn thấu đáy thấy các đàn cá, tôm… bơi lội tung tăng.
Phú Quốc – hòn đảo ngọc Việt Nam, có thể nói đây là một địa điểm tuyệt vời dành cho những du khách muốn ngắm nhìn “kiệt tác của thiên nhiên” – cảnh hoàng hôn trên biển. Hoàng hôn trên biển Phú Quốc thật kỳ diệu và khác lạ, nó khiến nhiều du khách liên tưởng thấy đất đang kết hợp với trời và những đám mây màu cam trộn lẫn với chân trời đỏ. Và để ngắm trọn khung cảnh đó du khách đi du lịch Phú Quốc nên chọn cho mình những vị trí thích hợp.
Đến với Phú Quốc , tham quan đảo ngọc bạn được tham quan các danh lam thắng cảnh đẹp những bãi biển thơ mộng , ngắm biển xanh cát trắng nắng vàng và đi tour Phú Quốc 2014 bạn chẳng thể không tới mũi Gành Dầu , điểm địa đầu của đảo Phú Quốc. Gành Dầu là điểm đến chẳng thể bỏ qua khi đi Mũi Gành Dầu được xem như là miệng cá khi ví hòn đảo rất xinh Phú Quốc là một con cá lớn đang vẫy đuôi. Khác so với vẻ nhộn nhịp và đông đúc ở thị trấn Dương Đông phía Nam đảo thì Mũi Gành Dầu phía Bắc lại là nơi khá yên lặng , sơ khai và dân sống thưa thớt.
HCM: 429/13 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp HCM: 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Bến Nghé, Q.1
Tp.HCM: 1737/36 - 36A QL 1, P.Tân Thới Hiệp, Q.12
Đà Lạt: 2A Nguyễn Lương Bằng, P.2, Tp. Đà Lạt
Đà Nẵng: 37/1 PhanThanh, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê
Hà Nội: 2/1 Ngõ 270 Giáp Bát, P.Giáp Bát, Q.Hoàng Mai