Tin tức

 • Du Lịch Hàn Quốc - Ngôi chùa cổ Boemeosa

  Du Lịch Hàn Quốc - Ngôi chùa cổ Boemeosa

  Du Lịch Hàn Quốc - Ngôi chùa cổ Boemeosa

  08/05/2018 22:33:26

  Được xây dựng cách đây hơn 1300 năm chùa cổ Boemeosa không chỉ là ngôi chùa cổ lớn nhất Hàn Quốc mà nơi đây còn là ngôi trường đại học Phật giáo nổi tiếng với các khóa học tập và tu thiền rất gắt gao. Ngôi chùa cổ này có quang cảnh thiên nhên tuyệt đẹp, được xây dựng với kiến trúc cổ xưa độc đáo, cùng với đó đây còn là nơi lưu giữ nhiều tài sản có giá trị văn hóa cổ xưa lâu đời có ý nghĩa lịch sử của đất nước Hàn Quốc.

 • Du Lịch Hàn Quốc - Hành Trình Leo Núi Seorak Hàn Quốc

  Du Lịch Hàn Quốc - Hành Trình Leo Núi Seorak Hàn Quốc

  Du Lịch Hàn Quốc - Hành Trình Leo Núi Seorak Hàn Quốc

  09/05/2018 20:17:53

  Núi Seorak (hangul: 설악산; romaja: Seoraksan - phát âm như Xô-rác-xen; hanja: 雪嶽山; Hán-Việt: Tuyết Nhạc Sơn) là ngọn núi cao nhất trong dãy núi Taebaek và là biểu tượng của Triều Tiên. Đỉnh núi này gọi là Daechongbong, cao 1708 mét, cao thứ ba ở Hàn Quốc. Núi này gần thành phố Sokcho, tỉnh Gangwon, đông bắc Hàn Quốc. Toàn bộ quả núi được coi là Khu bảo tồn thiên nhiên Seoraksan thu hút rất nhiều khách tham quan trong nước và quốc tế.

 • Du Lịch Hàn Quốc - Những địa điểm “thiên đường có thật” khi du lịch Hàn Quốc

  Du Lịch Hàn Quốc - Những địa điểm “thiên đường có thật” khi du lịch Hàn Quốc

  Du Lịch Hàn Quốc - Những địa điểm “thiên đường có thật” khi du lịch Hàn Quốc

  09/05/2018 20:20:26

  Đất nước Hàn Quốc nổi tiếng với nhiều bộ phim truyền hình lãng mạn,những cảnh quay bối cảnh đều là những địa điểm du lịch nổi tiếng nơi đây. Hãy cùng Anz Travel một lần đến những thiên đường có thật đó nào, hòa mình vào khung cảnh nhưng trong phim và cảm nhận với tour du lịch Hàn Quốc.

 • Du Lịch Hàn Quốc - Du lịch Hàn Quốc đâu chỉ có Seoul, Jeju!

  Du Lịch Hàn Quốc - Du lịch Hàn Quốc đâu chỉ có Seoul, Jeju!

  Du Lịch Hàn Quốc - Du lịch Hàn Quốc đâu chỉ có Seoul, Jeju!

  09/05/2018 20:20:58

  Nhìn vào các trang chia sẻ hình ảnh du lịch mới thấy, giờ đây giới trẻ đi Hàn nhiều chẳng kém gì Thái Lan. Có rất nhiều địa điểm du lịch Hàn Quốc siêu đẹp mà bạn sẽ bị hấp dẫn ngay tức khắc bởi cảnh trí thiên nhiên, văn hóa, con người và ẩm thực nữa. Đấy là chưa kể, những nơi xuất hiện trên màn ảnh qua những bộ phim nổi tiếng càng làm cho khách du lịch háo hức và yêu mến nơi đây. Thủ đô Seoul là địa điểm du lịch Hàn Quốc nổi tiếng nhất, tuy nhiên, Seoul lại quá quen thuộc rồi. Ngoài Seoul ra, còn rất nhiều những nơi khác đẹp choáng ngợp không kém.

 • Du Lịch Hàn Quốc - Cảnh đẹp Hàn Quốc mà các tín đồ sống ảo không thể bỏ qua

  Du Lịch Hàn Quốc - Cảnh đẹp Hàn Quốc mà các tín đồ sống ảo không thể bỏ qua

  Du Lịch Hàn Quốc - Cảnh đẹp Hàn Quốc mà các tín đồ sống ảo không thể bỏ qua

  09/05/2018 20:21:28

  Đỉnh núi mặt trời mọc Seongsan là một cảnh đẹp Hàn Quốc mà bạn không thể bỏ qua, được ví như một bản nhạc phim hoành tráng. Đỉnh núi được hình thành do sự phun trào của núi lửa trên đảo Jeju cách đây 5.000 năm. Sở dĩ lại có tên là đỉnh núi mặt trời mọc vì Seongsan có cảnh đẹp thần tiên, nếu một lần được đứng đón bình minh ở đây bạn sẽ choáng ngợp bởi không gian hùng vĩ lúc cảnh mặt trời mọc.

 • Du Lịch Hàn Quốc - Khám phá núi khủng Long Seorak hùng vĩ

  Du Lịch Hàn Quốc - Khám phá núi khủng Long Seorak hùng vĩ

  Du Lịch Hàn Quốc - Khám phá núi khủng Long Seorak hùng vĩ

  09/05/2018 20:26:58

  Là một đất nước xinh đẹp với sự đan xen của nhiều nền văn hóa đậm đà bản sắc, Hàn Quốc nhiều năm qua đã trở thành điểm đến đầy yêu thích của khách du lịch bốn phương. Đến du lịch Hàn Quốc, tour đi hàn quốc, du khách sẽ được tham quan thủ đô Seoul, thưởng ngoạn vẻ đep lãng mạn của đảo Nami – trường quay chính của bộ phim “Bản tình ca mùa đông” hay khám phá thành phố Busan – thành phố sở hữa nhiều cảnh đẹp và điểm đến du lịch hấp dẫn.

 • Du Lịch Hàn Quốc - Núi Seorak

  Du Lịch Hàn Quốc - Núi Seorak

  Du Lịch Hàn Quốc - Núi Seorak

  09/05/2018 20:26:55

  Seoraksan là ngọn núi cao nhất trong dãy núi Taebaek (태백 산맥) ở tỉnh Gangwon ở phía đông Hàn Quốc. Nó nằm trong một công viên quốc gia gần thành phố Sokcho. Sau khi núi lửa Hallasan ở đảo Jeju và Jirisan ở phía nam, Seoraksan là ngọn núi cao thứ ba ở Hàn Quốc. Các Daechongbong Đỉnh (대청봉) của Seoraksan đạt 1.708 mét (5.603 feet). Các dãy núi Taebaek thường được coi là xương sống của bán đảo Triều Tiên. 

 • Du Lịch Hàn Quốc - Những trải nghiệm lãng mạn nhất ở xứ sở kim chi

  Du Lịch Hàn Quốc - Những trải nghiệm lãng mạn nhất ở xứ sở kim chi

  Du Lịch Hàn Quốc - Những trải nghiệm lãng mạn nhất ở xứ sở kim chi

  09/05/2018 20:26:14

  Hàn Quốc nổi tiếng với những thước phim tình cảm rất được lòng giới trẻ. Những trải nghiệm lãng mạn nhất ở xứ sở kim chi qua các điểm đến tuyệt vời nhất sau đây – các bạn nhé!

 • Du Lịch Hàn Quốc - DU LỊCH HÀN QUỐC: CÁNH ĐỒNG MUỐI JEUNGEON

  Du Lịch Hàn Quốc - DU LỊCH HÀN QUỐC: CÁNH ĐỒNG MUỐI JEUNGEON

  Du Lịch Hàn Quốc - DU LỊCH HÀN QUỐC: CÁNH ĐỒNG MUỐI JEUNGEON

  09/05/2018 20:25:45

  Từ xưa cho đến nay, Hàn Quốc là một cường quốc với những nét văn hóa truyền thống độc đáo, những món ăn đặc trưng nức danh cũng bắt nguồn từ đây, và còn có rất nhiều thắng cảnh tự nhiên đẹp tuyệt. tổ quốc của nhân sâm và kim chi này có những hòn đảo lớn nhỏ mang trong mình một vẻ đẹp riêng của nó. Không giống như những hòn đảo khác Jeungdo là hòn đảo của những cánh đồng muối trắng ngút ngàn, những trang trại muối rộng lớn.

 • Du Lịch Hàn Quốc - Tham quan Trang trại Muối Taepyeong

  Du Lịch Hàn Quốc - Tham quan Trang trại Muối Taepyeong

  Du Lịch Hàn Quốc - Tham quan Trang trại Muối Taepyeong

  09/05/2018 20:31:52

  Bạn đang tìm hiểu thông tin du lich Trang trại Muối Taepyeong? Cẩm nang du lịch Trang trại Muối Taepyeong tại Expedia cung cấp đầy đủ thông tin về Trang trại Muối Taepyeong và Trang trại Muối Taepyeong với nhiều lựa chọn về tour du lịch, khách san, phương tiện di chuyển. Du lịch tiết kiệm hơn với Expedia ngay hôm nay!

 • Du Lịch Hàn Quốc - Đến thăm cánh đồng muối lớn nhất Hàn Quốc tại Jeungdo

  Du Lịch Hàn Quốc - Đến thăm cánh đồng muối lớn nhất Hàn Quốc tại Jeungdo

  Du Lịch Hàn Quốc - Đến thăm cánh đồng muối lớn nhất Hàn Quốc tại Jeungdo

  09/05/2018 20:32:54

  Đất nước Hàn Quốc  với những nét văn hóa truyền thống độc đáo, những món ăn đặc trưng cùng vô vàn phong cảnh tự nhiên đẹp tuyệt vời. Xứ sở kim chi này có rất nhiều hòn đảo lớn nhỏ mang trong mình những nét đẹp riêng. Khác với các hòn đảo khác, Jeungdo là hòn đảo của những cách đồng muối trắng mênh mông, những trại muối lớn.

 • Du Lịch Hàn Quốc - Đến Với Jeungdo Hòn Đảo Muối Xinh Đẹp Xứ Hàn

  Du Lịch Hàn Quốc - Đến Với Jeungdo Hòn Đảo Muối Xinh Đẹp Xứ Hàn

  Du Lịch Hàn Quốc - Đến Với Jeungdo Hòn Đảo Muối Xinh Đẹp Xứ Hàn

  09/05/2018 20:33:24

  Là một hòn đảo lớn của Hàn Quốc, thuộc tỉnh ở phía nam Leolla, Jeungdo có cuộc sống bình dị, khung cảnh đều yên bình không ồn ã, xô bồ như những nơi khác. Điều đặc biệt khiến hòn đảo này trở thành địa điểm du lịch và đi bộ lý tưởng của du khách khi mua vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ du lịch chính là nhờ những cánh đồng muối trắng bạt ngàn, những trang trại muối rộng lớn loang loáng dưới ánh nắng mặt trời đẹp như một bức tranh vẽ.

 • Tour khuyến mãi

  VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

  HCM: 429/13 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp HCM: 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Bến Nghé, Q.1

  Tp.HCM: 429/13 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp

  Đà Lạt: 2A Nguyễn Lương Bằng, P.2, Tp. Đà Lạt

  Đà Nẵng: 37/1 PhanThanh, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê

  Hà Nội: 2/1 Ngõ 270 Giáp Bát, P.Giáp Bát, Q.Hoàng Mai