Tin tức

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Nam Du - Hòn Rái

  Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Nam Du - Hòn Rái

  Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Nam Du - Hòn Rái

  30/01/2018 10:53:25

  Hòn Sơn hay còn gọi là Hòn Lại Sơn hoặc Hòn Rái, cũng thuộc quần đảo Nam Du nhưng cách 30 phút đi tàu. Tôi cũng đã có lần được thăm thú Hòn Sơn vài năm trước, dân ở đảo này chủ yếu sống bằng nghề đánh bắt hải sản và sản xuất nước mắm. Ở Kiên Giang, nước mắm được phân thành nhiều loại theo tên vùng miền. Nước mắm Phú Quốc thì phải được chưng cất từ cá cơm ở Phú Quốc

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Nam Du - nàng tiên cá ẩn mình giữa đại dương xanh

  Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Nam Du - nàng tiên cá ẩn mình giữa đại dương xanh

  Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Nam Du - nàng tiên cá ẩn mình giữa đại dương xanh

  30/01/2018 11:31:23

  Có lẽ chuyến đi thăm thú Đà Lạt mấy ngày Tết quá vội vàng nên chưa đủ ép phê để tôi bớt đi cái niềm ham muốn được du hí đây đó trước khi trở về với những ngày ảm đạm sau tết. Thế nên Nam Du là cái tên đầu tiên lóe lên trong đầu tôi và chúng tôi quyết định đi ngay trong vòng ba nốt nhạc. Không phải dân phượt, cũng không có kế hoạch bài bản gì, dù cho vô tình hay cố ý thì chuyến đi nào cũng biến tôi trở thành một traveler tưng tửng với phương châm ‘cứ đi được thì đi, đã bỏ lỡ quá nhiều dịp rồi’.

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Nam Du - Lịch trình đi phượt đảo Nam Du

  Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Nam Du - Lịch trình đi phượt đảo Nam Du

  Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Nam Du - Lịch trình đi phượt đảo Nam Du

  30/01/2018 11:35:04

  Đây chỉ là lịch trình tham khảo để các bạn có thể thoải mái khám phá đảo, nếu bạn không có hoặc có thêm thời gian thì có thể chủ động rút ngắn hoặc kéo dài lịch trình này cho phù hợp với riêng mình.

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Nam Du - Hòn Sơn

  Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Nam Du - Hòn Sơn

  Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Nam Du - Hòn Sơn

  30/01/2018 11:36:47

  Đảo Hòn Sơn thuộc xã Lại Sơn, huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang, nằm cách thành phố Rạch Giá 65 km về phía tây, với diện tích 11,5 km2.  Ảnh chụp bến cảng nhìn từ trên dốc xuống, nằm ở Bãi Nhà. Con đường ven biển chạy dọc vòng quanh đảo. Đường đã được trải nhựa nên chạy xe rất dễ dàng. Từ Bãi Nhà, bạn chạy dọc con đường về nhà nghỉ, đi ngang những trụ điện xây dựng trên biển để đưa điện từ đất liền ra đảo. Hiện đảo có điện 24/24h.

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Nam Du - Hòn 2 bờ đập

  Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Nam Du - Hòn 2 bờ đập

  Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Nam Du - Hòn 2 bờ đập

  30/01/2018 11:49:31

  Hòn Hai Bờ Đập có hình dáng khá đặc biệt trong quần đảo Nam Du, gồm hai phần được nối liền bằng một dãy đá tự nhiên trông giống như một con đập. Trên đảo chỉ có một nhà dân duy nhất, phía biển gần đó có thêm một vài cái bè nhỏ nuôi cá. Khung cảnh nơi đây mang đậm vẻ nguyên sơ, dễ làm người ta liên tưởng đến câu chuyện “robinson” một mình trên hoang đảo.

 • Kinh nghiệm du lịch đảo nam du

  Kinh nghiệm du lịch đảo nam du

  Kinh nghiệm du lịch đảo nam du

  30/01/2018 11:48:31

  Kinh nghiệm du lịch Nam Du đang là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến như: Giá các tour du lịch đến Nam Du là bao nhiêu? Đảo Nam Du có những khu du lịch nào hấp dẫn? Hải sản Nam Du có tươi ngon hay không, giá có rẻ không? V.v… Trong bài viết này dulichabc.vn sẽ đưa đến cho các bạn một số kinh nghiệm nên trang bị trước khi đi du lịch đến đảo Nam Du, cùng theo dõi nhé.

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Nam Du có những địa điểm

  Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Nam Du có những địa điểm

  Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Nam Du có những địa điểm

  30/01/2018 12:05:18

  Du lịch Nam Du bạn nhất định phải đến Bãi Ngự. Tương truyền rằng vào thời Nhà Nguyễn, Vua Gia Long trên đường qua Xiêm vì yêu thích cảnh đẹp nơi đây nên đã nghỉ lại 1 ngày. Bãi Ngự hiện còn rất hoang sơ với những hòn đá lổm chổm, những bãi cát trắng trải dài, hàng xừa xanh rì rào chạy dài theo bãi biển. Đến Bãi Ngự, bạn nên ghé thăm giếng Vua, giếng luôn đầy nước ngọt quanh năm và không hề bị nhiễm mặn

 • Du lịch Nam Du 2020 – Trải nghiệm một Phú Quốc khác của Kiên Giang.

  Du lịch Nam Du 2020 – Trải nghiệm một Phú Quốc khác của Kiên Giang.

  Du lịch Nam Du 2020 – Trải nghiệm một Phú Quốc khác của Kiên Giang.

  23/04/2020 22:43:04

  Hoang sơ và tuyệt đẹp là những gì du khách cảm nhận được khi đi du lịch Nam Du  - Một quần đảo thuộc huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang. Được ví như “Vịnh Hạ Long” phương Nam, Nam Du hoang sơ, quyến rũ đến “chết người”. Vừa đẹp hiền hòa trong xanh lại vừa giữ được nét đẹp vốn có và sự nồng ấm, thân thiện của người dân thì  chẳng có lý do nào lại bỏ qua hành trình du lịch Nam Du năm 2018 này.

 • Kinh nghiệm du lịch Đảo Nam Du - Hòn Ngang

  Kinh nghiệm du lịch Đảo Nam Du - Hòn Ngang

  Kinh nghiệm du lịch Đảo Nam Du - Hòn Ngang

  30/01/2018 12:19:19

  Chỉ còn chưa đầy 3 tháng nữa mùa hè đã đến rồi. Vậy bạn đã có dự định gì chưa? Nếu bạn đang có ý định du lịch trong mùa hè này, đừng vội bỏ qua Hòn Ngang thuộc quần đảo Nam Du! Bạn đang thắc mắc tại sao ư? Đó là bởi Hòn Ngang là một trong những hòn đảo được nhiều người đam mê du lịch khuyên nên đến và trải nghiệm tại đây ít nhất một lần

 • Kinh nghiệm du lịch Đảo Nam Du - Hòn Mấu

  Kinh nghiệm du lịch Đảo Nam Du - Hòn Mấu

  Kinh nghiệm du lịch Đảo Nam Du - Hòn Mấu

  30/01/2018 12:23:17

  Bạn đã lên lịch cho kì nghỉ hè sắp đến chưa. Sau những ngày làm việc và học tập chúng ta cũng cần phải nghỉ ngơi và thư giãn để lấy lại sức và tinh thần sẽ minh mẫn hơn. Nếu bạn còn phân vân hay chưa có thời gian để tìm hiểu nên đi đâu thì để mình giới thiệu đến các bạn một địa điểm rất thú vị  và hấp dẫn đẹp mê lòng người nhé. Địa điểm mà mình muốn nói đến ở đây là đảo Nam Du. Đảo Nam Du là một quần đảo nhỏ nằm ở phía Đông Bắc của đảo Phú Quốc. 

 • Kinh nghiệm du lịch Đảo Nam Du - Vẻ đẹp quyến rũ

  Kinh nghiệm du lịch Đảo Nam Du - Vẻ đẹp quyến rũ

  Kinh nghiệm du lịch Đảo Nam Du - Vẻ đẹp quyến rũ

  30/01/2018 12:30:16

  Sở hữu vẻ đẹp hoang sơ, lãng mạn. Trước kia rất ít người lui tới, chỉ có cư dân trên đảo sống quây quần với nhau, những năm trở lại đây, Nam Du mới được du khách gõ cửa và lui tới.  Chưa có gì là đụng chạm quá nhiều của con người tới Nam Du vì thế  Nam Du chưa có những dịch vụ du lịch hoàng tráng và cao cấp, nhưng với vẻ đẹp quyến rũ lòng người cùng với sự hiếu khách, sự đa dạng của hải sản nơi đây đã làm nổi lên điểm đến hấp dẫn này.

 • Kinh nghiệm du lịch Đảo Nam Du - Hải Đăng Nam Du

  Kinh nghiệm du lịch Đảo Nam Du - Hải Đăng Nam Du

  Kinh nghiệm du lịch Đảo Nam Du - Hải Đăng Nam Du

  30/01/2018 12:32:53

  Nếu hỏi kinh nghiệm du lịch Nam Du từ bất cứ ai đã đến thăm hòn đảo này, cái tên hải đăng Nam Du sẽ luôn được nhắc đến như dấu ấn của hòn đảo thiên đường. Còn gì tuyệt vời hơn, khi được đứng trên điểm cao nhất Nam Du, để thưởng trọn vẻ đẹp hoang sơ mà rực rỡ nơi đây? Gần hai chục năm nay, hải đăng Nam Du đứng kiêu hãnh trên đình Hòn Lớn, đón không biết bao lượt tàu thuyền và là niềm tự hào của người dân Nam Du.

 • Tour khuyến mãi

  VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

  HCM: 429/13 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp HCM: 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Bến Nghé, Q.1

  Tp.HCM: 1737/36 - 36A QL 1, P.Tân Thới Hiệp, Q.12

  Đà Lạt: 9B4 Lê Đại Hành, P.3, Tp. Đà Lạt

  Đà Nẵng: 37/1 PhanThanh, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê

  Hà Nội: 2/1 Ngõ 270 Giáp Bát, P.Giáp Bát, Q.Hoàng Mai