Tin tức

 • Du Lịch Hè Giá Rẻ Đà Nẵng nhìn từ đỉnh cao nhất núi Sơn Trà

  Du Lịch Hè Giá Rẻ Đà Nẵng nhìn từ đỉnh cao nhất núi Sơn Trà

  Du Lịch Hè Giá Rẻ Đà Nẵng nhìn từ đỉnh cao nhất núi Sơn Trà

  18/04/2017 09:02:33

  Có thể nói, Du Lịch Hè Giá Rẻ Đà Nẵng Đỉnh Bàn Cờ là đỉnh cao nhất của núi Sơn Trà, nơi đem đến một góc nhìn rất mới, rất lạ về thành phố thân yêu. Từ đây, trải tầm ra xa có thể nhìn bao quát cả Đà Nẵng từ trên cao.

 • Tour Du Lịch Giá Rẻ Vòng quay mặt trời lớn thứ 4 thế giới

  Tour Du Lịch Giá Rẻ Vòng quay mặt trời lớn thứ 4 thế giới

  Tour Du Lịch Giá Rẻ Vòng quay mặt trời lớn thứ 4 thế giới

  31/03/2020 11:49:06

  Tour Du Lịch Giá Rẻ Vòng quay mặt trời lớn thứ 4 thế giới.Vòng đu quay khổng lồ cao 125m, lớn thứ 4 thế giới, với tên gọi Vòng quay mặt trời (Sun Wheel) thuộc khu công viên văn hoá và vui chơi giải trí Công viên Châu Á (Asia Park), đã chính thức khai trương tại Đà Nẵng.

 • Du Lịch Vũng Tàu Chùa Linh Sơn Cổ Tự

  Du Lịch Vũng Tàu Chùa Linh Sơn Cổ Tự

  Du Lịch Vũng Tàu Chùa Linh Sơn Cổ Tự

  31/03/2020 12:01:23

  Du Lịch Vũng Tàu Chùa Linh Sơn Cổ Tự nằm trên đường Hoàng Hoa Thám, tuy không đồ sộ, rộng lớn nhưng là ngôi chùa lâu đời nhất ở Vũng Tàu. Lúc đầu chùa được xây dựng trên triền núi nhỏ nhưng năm 1919 khu vực này bị người dân Pháp chiến dụng để xây cất biệt thự cho hoa tiêu họ ở. Ngay sau đó một ngôi chùa khác đã được xây dựng và tồn tại cho tới ngày nay. Trong chánh điện có một thờ một tượng Phật cao 1,2m bằng đá có phết vàng được điêu khắc rất khéo léo tạo nên vẻ từ và sống động trên nét mặt của đức Phật.

 • Du Lịch Vũng Tàu Tham Gia Lễ hội Trùng Cửu

  Du Lịch Vũng Tàu Tham Gia Lễ hội Trùng Cửu

  Du Lịch Vũng Tàu Tham Gia Lễ hội Trùng Cửu

  31/03/2020 12:00:52

  Du Lịch Vũng Tàu Lễ hội Trùng Cửu được  tổ chức tại Nhà Lớn Long Sơn, đây là lễ cầu an, cầu cho vạn dân bá tánh được mạnh khoẻ an lành, lễ hội diễn ra vào đêm mồng 8 và ngày 9/9 âm lịch. Lễ hội đã  thu hút hàng vạn lượt khách thập phương từ các tỉnh, thành lân cận như: TP. Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Vĩnh Long, Đồng Nai, Bình Dương…

 • Du Lịch Vũng Tàu Đình Thắng Tam

  Du Lịch Vũng Tàu Đình Thắng Tam

  Du Lịch Vũng Tàu Đình Thắng Tam

  31/03/2020 11:59:56

  Du Lịch Vũng Tàu Đình Thắng Tam tọa lạc ở phố Hoàng Hoa Thám, phường Thắng Tam, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, được xây dựng vào năm 1820 đời Minh Mạng, là biểu hiện đặc trưng văn hoá độc đáo của ngư dân miền biển. Đình thần Thắng Tam lúc đầu xây dựng chỉ là nhà tranh vách lá. Năm 1835 mái được lợp ngói, năm 1965 được trùng tu mới như hiện nay.

 • Du Lịch Vũng Tàu Tượng Chúa Kitô

  Du Lịch Vũng Tàu Tượng Chúa Kitô

  Du Lịch Vũng Tàu Tượng Chúa Kitô

  31/03/2020 11:58:42

  Tượng Chúa Ki-tô hay Tượng Đức Chúa dang tay là một bức tượng Chúa Giê-su đứng trên đỉnh Núi Nhỏ của thành phố Vũng Tàu, được xây từ năm 1974. Bức tượng này cao 32 m, sải tay dài 18,3 m đứng trên độ cao 170 m nhìn ra biển, bên trong có cầu thang 133 bậc lên tận 2 tay của tượng. Bức tượng có thể xem như một phiên bản tương tự tại thành phố Rio de Janeiro của Brasil. So với tượng Chúa dang tay của Brasil, thì tượng này ở Vũng Tàu cao hơn 2 m.

 • Thưởng Thức Cháo Bồ Câu Khi Đi Du Lịch Vũng Tàu

  Thưởng Thức Cháo Bồ Câu Khi Đi Du Lịch Vũng Tàu

  Thưởng Thức Cháo Bồ Câu Khi Đi Du Lịch Vũng Tàu

  31/03/2020 11:58:14

  Cháo bồ câu Vũng Tàu.Cái quán nhỏ nằm khuất tại góc đường Đồ Chiểu, cách chợ cũ TP Vũng Tàu khoảng 300 m. Vậy mà mỗi khi sáng đèn, thực khách lại kéo đến nườm nượp bởi món ăn chủ lực của quán là cháo bồ câu đậu xanh. Cái thú tại quán là phải ngồi ngay lề đường, quây quần bên chiếc lò ấm cúng cùng nồi cháo đậu xanh, có thêm thịt bồ câu xé nhỏ, trộn đều trong cái béo ngậy của nồi cháo đang sôi trên bếp. Bồ câu ra ràng hầm cháo đậu xanh với hạt sen đã bổ, lại thêm vị mát của đậu xanh, mùi thơm của hạt sen khiến cho món ăn rất hấp dẫn.

 • Du Lịch Vũng Tàu Tham Quan Bạch Dinh

  Du Lịch Vũng Tàu Tham Quan Bạch Dinh

  Du Lịch Vũng Tàu Tham Quan Bạch Dinh

  31/03/2020 11:56:26

  Du Lịch Vũng Tàu Tham Quan Bạch Dinh (tiếng Pháp: Villa Blanche) là một dinh thự có kiến trúc châu Âu cuối thế kỷ 19, nằm bên sườn núi Lớn của thành phố Vũng Tàu. Nơi đây từng được dùng làm nơi nghỉ mát cho Toàn quyền Đông Dương, Hoàng đế Bảo Đại và các đời Tổng thống Việt Nam Cộng hòa. Nơi đây cũng là nơi chính quyền thuộc địa Pháp làm nơi giam lỏng vua Thành Thái từ ngày 12 tháng 9 năm 1907 đến năm 1916. Ngày nay, dinh là một địa điểm tham quan của du khách khi đến Vũng Tàu.

 • Du Lịch Vũng Tàu Thích Ca Phật Đài

  Du Lịch Vũng Tàu Thích Ca Phật Đài

  Du Lịch Vũng Tàu Thích Ca Phật Đài

  31/03/2020 11:55:51

  Du Lịch Vũng Tàu Thích Ca Phật Đài Là một ngôi chùa lớn nằm trên sườn núi Lớn của thành phố Vũng Tàu. Vẻ đẹp của ngôi chùa chính là sự kết hợp rất khéo léo giữa kiến trúc tôn giáo và phong cảnh thiên nhiên. Đáng chú ý ở ngôi chùa này là ngọn tháp Bát Giác cao 19m và tượng Phật Thích Ca ngồi thiền trên tòa sen xây trên lưng chừng núi du khách đứng từ xa có thể chiêm ngưỡng được.

 • Du Lịch Vũng Tàu Ngắm Bến Du Thuyền Marina

  Du Lịch Vũng Tàu Ngắm Bến Du Thuyền Marina

  Du Lịch Vũng Tàu Ngắm Bến Du Thuyền Marina

  18/05/2020 09:55:44

  Du Lịch Vũng Tàu Ngắm Bến Du Thuyền Marina, Nếu đã lâu rồi bạn chưa ghé Vũng Tàu thì hãy lên kế hoạch đi thôi, bởi thành phồ biến này vừa có thêm biết bao nhiêu là điểm đến đẹp mê hồn, chụp hình cực ‘ảo’.Vũng Tàu Marina tọa lạc tại cuối đường số 1, KCN Đông Xuyên, phường Rạch Dừa, thành phố Vũng Tàu. Nơi này được xem là điểm đến mới hấp dẫn du khách trong và ngoài nước ở Vũng Tàu bởi khung cảnh cực Tây với các du thuyền hiện đại lênh đênh trên biển

 • Du Lịch Vũng Tàu Mê Đắm Vườn Hoa Ngò Rí

  Du Lịch Vũng Tàu Mê Đắm Vườn Hoa Ngò Rí

  Du Lịch Vũng Tàu Mê Đắm Vườn Hoa Ngò Rí

  31/03/2020 11:51:13

   Những ngày Vườn Hoa Ngò Rí hoa nở rộ, trắng xóa hoặc vàng ruộm. Những chùm hoa li ti để đơn lẻ thì không có gì đặc biệt, nhưng trồng thành vườn lại khiến khách ngỡ ngàng, như lạc giữa cánh đồng trải thảm hoa.

 • Du Lịch Vũng Tàu Lãng Mạn Như Ở Pháp Cánh Đồng Hoa Tím

  Du Lịch Vũng Tàu Lãng Mạn Như Ở Pháp Cánh Đồng Hoa Tím

  Du Lịch Vũng Tàu Lãng Mạn Như Ở Pháp Cánh Đồng Hoa Tím

  31/03/2020 11:55:05

  Hồ Cốc từ lâu đã trở thành một trong những địa điểm đẹp mê hồn dành cho mọi người, nhất là các cặp đôi lựa chọn đẻ chụp hình cưới. Nay mới có thêm điểm sống ảo mới.Dù chỉ là hoa dại giông giống hoa oải hương Lavender nhưng lại mọc nhiều nên tạo thành cánh đồng màu tím trông cực kì đẹp mắt, không những vậy phía xa xa còn là đồi núi trập trung nữa nên càng khiến cho nơi đây càng trở nên lãng mạn hơn bao giờ hết.

 • Tour khuyến mãi

  VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

  HCM: 429/13 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp HCM: 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Bến Nghé, Q.1

  Tp.HCM: 1737/36 - 36A QL 1, P.Tân Thới Hiệp, Q.12

  Đà Lạt: 2A Nguyễn Lương Bằng, P.2, Tp. Đà Lạt

  Đà Nẵng: 37/1 PhanThanh, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê

  Hà Nội: 2/1 Ngõ 270 Giáp Bát, P.Giáp Bát, Q.Hoàng Mai