Tin tức

 • Du Lịch Nha Trang Chùa Long Sơn

  Du Lịch Nha Trang Chùa Long Sơn

  Du Lịch Nha Trang Chùa Long Sơn

  14/04/2017 09:23:06

  Nói đến cảnh đẹp Nha Trang không thể không nói đến Chùa Long Sơn. Và những ai đã từng đến Nha Trang rồi thì không thể không biết đến danh thắng này. Có thể nói, Chùa Long Sơn với Kim Thân Phật Tổ chính là biểu tượng cho cái đẹp của Thành Phố nên thơ này.

 • Du Lịch Nha Trang Chiêm Ngưỡng Nhà Thờ Đá

  Du Lịch Nha Trang Chiêm Ngưỡng Nhà Thờ Đá

  Du Lịch Nha Trang Chiêm Ngưỡng Nhà Thờ Đá

  14/04/2017 09:23:30

  Đến với Du Lịch Nha Trang Giá Rẻ – Khánh Hòa, ngoài nghỉ ngơi và chiêm ngưỡng những thắng cảnh tuyệt vời, du khách còn có cơ hội tìm hiểu các di tích lịch sử, công trình văn hóa với kiến trúc độc đáo. Một trong những công trình kiến trúc du khách không thể bỏ qua là Nhà thờ Chánh Tòa Nha Trang, hay còn gọi là nhà thờ Núi, tọa lạc trên đường Thái Nguyên, cạnh ngã sáu trung tâm thành phố Nha Trang…

 • Du Lịch Nha Trang Tham Quan Nhà Yến

  Du Lịch Nha Trang Tham Quan Nhà Yến

  Du Lịch Nha Trang Tham Quan Nhà Yến

  14/04/2017 09:23:45

  Du Lịch Hè Nha Trang Giá Rẻ Tham Quan Nhà Yến thành phố biển bốn mùa gió lộng. Bất cứ ai đã từng ghé một lần cũng đều ấn tượng với con đường Trần Phú, với bãi biển mênh mông cát trắng. Ngoài khơi xa kia, có những hòn đảo ẩn hiện điểm xuyết, và ở nơi đó, có những con chim yến sinh sống, chúng tạo ra một sản vật thuộc vào hàng danh thực: Yến sào. Để rồi có những con chim yến từ đó, bay về thành phố, tìm chỗ trú ngụ như thể chúng muốn chọn một ngôi nhà mới để ngắm nhìn nhân gian.

 • Du Lịch Nha Trang Nét Đẹp Bãi Tranh

  Du Lịch Nha Trang Nét Đẹp Bãi Tranh

  Du Lịch Nha Trang Nét Đẹp Bãi Tranh

  18/04/2017 08:51:08

  Du Lịch Nha Trang Giá Rẻ Bãi Tranh là một trong những điểm nổi bật của Vịnh Nha Trang, về thiên nhiên, thân thiện gần gũi với con người – một điểm đến thú vị cùng những trò chơi độc đáo, hấp dẫn trên biển. Du khách đến khu du lịch Bãi Tranh sẽ tận hưởng cảm giác thoải mái, thú vị khi đi dạo trên bờ biển và trên triền núi khiến du khách cảm thấy giống như chìm vào trong không gian hoang sơ theo phong cách Việt của miền Duyên Hải.

 • Du Lịch Nha Trang Vịnh Đầm Bấy

  Du Lịch Nha Trang Vịnh Đầm Bấy

  Du Lịch Nha Trang Vịnh Đầm Bấy

  18/04/2017 08:51:34

  Du Lịch Nha Trang Giá Rẻ Đầm Bấy là một vịnh hoang sơ nằm khép mình ở phía đông nam đảo Hòn Tre (Nha Trang). Đến được điểm tham quan này chỉ mất 15 phút đi bằng tàu cao tốc và 45 phút đi bằng tàu gỗ du lịch.

 • Du Lịch Nha Trang Bảo Tàng Khánh Hòa

  Du Lịch Nha Trang Bảo Tàng Khánh Hòa

  Du Lịch Nha Trang Bảo Tàng Khánh Hòa

  14/04/2017 09:24:22

  Du Lịch Nha Trang Giá Rẻ Bảo tàng tỉnh Khánh Hòa hiện đang bảo quản gần 10.000 hiện vật gốc, hơn 5.000 tư liệu hình ảnh thuộc về các thời kỳ lịch sử khác nhau, trong đó có nhiều hiện vật thuộc loại quý hiếm. Bảo tàng tỉnh Phú Khánh (nay là Bảo tàng tỉnh Khánh Hòa) được thành lập theo Quyết định số 1329/UB-TC, ngày 13/6/1979 của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Khánh (cũ).

 • Du Lịch Nha Trang Đảo Bình Ba

  Du Lịch Nha Trang Đảo Bình Ba

  Du Lịch Nha Trang Đảo Bình Ba

  14/04/2017 09:24:44

  Bình Ba chính là điểm đến đang cực kì hot. Người đi thì tán tụng không ngớt, còn người chưa đi thì háo hức học hỏi kinh nghiệm. Dưới đây là những kinh nghiệm bổ ích mà Du Lịch ABC đã tổng kết được, cùng tham khảo để có chuyến Du Lịch Nha Trang Giá Rẻ đảo Bình Ba được thuận lợi nhé!

 • Du Lịch Nha Trang Hải Đăng Hòn Lớn

  Du Lịch Nha Trang Hải Đăng Hòn Lớn

  Du Lịch Nha Trang Hải Đăng Hòn Lớn

  14/04/2017 09:25:27

  Du Lịch Nha Trang Giá Rẻ vùng biển Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa có một vùng đảo khá rộng tên Hòn Lớn. Hòn Lớn thuộc huyện Vạn Ninh, cách thành phố Nha Trang 23km. Theo người bạn của tôi làm việc tại Sở Khoa học - Công nghệ tỉnh Khánh Hòa thì đây là hòn đảo được người ta đánh giá có nhiều cái khác lạ. Đã có vài dự án du lịch được phê duyệt trên đảo Hòn Lớn như khu du lịch Bãi Nhàu của Công ty Minexco, khu du lịch Lucky Land. Tuy nhiên đến nay vẫn chưa dự án nào được triển khai. Vì vậy, Hòn Lớn bây giờ vẫn là hòn đảo hoang sơ, phủ kín màu xanh cây cối và các bãi biển tuyệt đẹp.

 • Du Lịch Nha Trang Hòn Chồng

  Du Lịch Nha Trang Hòn Chồng

  Du Lịch Nha Trang Hòn Chồng

  18/04/2017 08:51:56

  Ở thành phố biền Nha trang có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng trong đó phải kể đến địa danh Hòn Chồng. Bất cứ du khách nào đến đây đều rất hứng thú khi nghe những câu chuyện xung quanh về quần thể đá Hòn Chồng. Điều kỳ lạ hấp dẫn du khách là những tảng đá lớn nằm chồng chất lên nhau bao đời nay nhưng sóng biển và mưa gió không thể nào xô ngã được.

 • Du Lịch Nha Trang Thủy Cung Trí Nguyên

  Du Lịch Nha Trang Thủy Cung Trí Nguyên

  Du Lịch Nha Trang Thủy Cung Trí Nguyên

  18/04/2017 08:52:04

  Nằm về hướng Nam, cách cảng biển Nha Trang khoảng 2km là khu du lịch Trí Nguyên. Được khánh thành năm 1998, đây là công trình thủy cung có qui mô lớn nhất cả nước hiện nay. Hình dáng Thủy Cung Trí Nguyên là mô hình một chiếc tàu buồm hóa thạch dài 60m, cao 30m, nằm dưới biển, ven bờ hải đảo, đứng từ xa du khách cũng có thể nhìn rõ thủy cung này. Đến với Khu du lịch Trí Nguyên du khách sẽ được khám phá đáy đại dương và ngắm nhìn sự sống của các loài thuỷ tộc cùng các nàng tiên cá…

 • Du Lịch Nha Trang Tham Quan Chợ Đầm

  Du Lịch Nha Trang Tham Quan Chợ Đầm

  Du Lịch Nha Trang Tham Quan Chợ Đầm

  14/04/2017 09:26:26

  Nơi đây là chợ lớn nhất – biểu tượng thương mại của thành phố biển Nha Trang, trung tâm thương mại mua sắm và điểm tham quan du lịch hấp dẫn du khách bốn phương. Người dân địa phương gọi là địa điểm mua sắm này là chợ vì nằm trên một cái đầm cũ rộng đến 7 mẫu tây tương đương với 4.970m2 , thông ra cửa sông Nha Trang, dưới chân cầu Hà Ra, hai bên bờ là nhà ở của người dân.

 • Du Lịch Nha Trang Tắm Suối Khoáng Nóng Tháp Bà

  Du Lịch Nha Trang Tắm Suối Khoáng Nóng Tháp Bà

  Du Lịch Nha Trang Tắm Suối Khoáng Nóng Tháp Bà

  18/04/2017 08:53:03

  Nha Trang thuộc tỉnh miền trung với điều kiện khí hậu nắng nóng quang năm, tuy nhiên Khánh Hòa – Nha Trang được thiên nhiên ưu đãi cảnh quan thiên nhiên kỳ thú từ trên rừng cho đến dưới biển với biển xanh, cắt trắng, nắng vàng, những rặng cây xanh mướt chạy dọc theo bờ biển. Chính khung cảnh đẹp đã tạo cho nơi đây một địa điểm du lịch hấp dẫn thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến tham quan nghĩ dưỡng.

 • Tour khuyến mãi

  VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

  HCM: Vietphone Building 64 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1 - HCM: 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Bến Nghé, Q.1

  Tp.HCM: 1737/36 - 36A QL 1, P.Tân Thới Hiệp, Q.12

  Đà Lạt: 9B4 Lê Đại Hành, P.3, Tp. Đà Lạt

  Đà Nẵng: 37/1 PhanThanh, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê

  Hà Nội: 2/1 Ngõ 270 Giáp Bát, P.Giáp Bát, Q.Hoàng Mai

  Hotline: 0888.23.1111
  Nhắn tin facebook Zalo: 0826.037.037 SMS: 0888.23.1111