Tin tức

 • Tour Đà Nẵng – Hành Trình Du lịch Lý Tưởng

  Tour Đà Nẵng – Hành Trình Du lịch Lý Tưởng

  Tour Đà Nẵng – Hành Trình Du lịch Lý Tưởng

  12/12/2017 13:51:02

  Chẳng có gì thanh thản hơn một chuyến rong chơi, chẳng có gì làm thay đổi tầm mắt hơn những ngày xa nhà, được đến nơi nào đó nhiều danh lam thắng cảnh. Và, từ trong cái sục sôi của thành phố chật chội, bước ra chốn mây trời lãng đãng, hưởng nếm chút thanh nhàn, quả là một mơ ước rất đáng để biến thành sự thật!

 • Thư Giãn Cuối Tuần Cùng Tour Du lịch Đà Nẵng

  Thư Giãn Cuối Tuần Cùng Tour Du lịch Đà Nẵng

  Thư Giãn Cuối Tuần Cùng Tour Du lịch Đà Nẵng

  12/12/2017 13:51:34

  Quanh quẩn mãi ở khu phố thị sầm uất nào người, nào xe, nào công việc, nào khói bụi ồn ào, nào vội vã, sẽ có lúc bạn muốn đi đâu đó để giải khuây lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Và đây sẽ là lúc thuận tiện để bạn và gia đình vi vu một chuyến du lịch chẳng mấy xa!

 • Đà Nẵng - Điểm Đến Đừng Quên

  Đà Nẵng - Điểm Đến Đừng Quên

  Đà Nẵng - Điểm Đến Đừng Quên

  12/12/2017 13:52:14

  Mỗi năm, lúc trời dịu đi, cũng là lúc con người đôi lúc uể oải! Đó là lúc người ta cần nghỉ ngơi, để xua bớt khỏi đầu óc những con số trong cuộc kinh doanh vất vả, lánh xa bớt cái xô bồ của đô thị chật chội và nóng nực… Vì thế, đi du lịch là lời giải cho những bài toán đầy mồ hôi đó!

 • Đà Nẵng Réo Gọi Du lịch Vào Mùa

  Đà Nẵng Réo Gọi Du lịch Vào Mùa

  Đà Nẵng Réo Gọi Du lịch Vào Mùa

  12/12/2017 13:52:49

  Sao người ta có thể cứ mãi mãi chăm chú vào công việc thường ngày mà quên đi ngoài kia cũng có rất nhiều thứ cần phải quan tâm không chỉ với lớp trẻ năng động, mà với cả những ai đã bắt đầu thêm màu trên mái tóc!

 • Du lịch Đà Nẵng - Hãy làm 1 Chuyến Ngao Du!

  Du lịch Đà Nẵng - Hãy làm 1 Chuyến Ngao Du!

  Du lịch Đà Nẵng - Hãy làm 1 Chuyến Ngao Du!

  12/12/2017 13:53:21

  Du lịch bây giờ không còn là chuyện mới mẻ nữa! Nhưng du lịch thế nào mới là chuyện đáng lưu tâm khi thế giới luôn có kẻ lắm tiền, người lại khiêm tốn trong thu nhập. Và dù kinh tế dư dả hay ít ỏi, người ta cũng được hưởng cùng một thứ hạnh phúc khi thấy mình được xử đối thân thiện ở nơi mình đến, dù nơi này ở xa tít tắp hay chỉ ở đâu đó gần đây. Tất cả đã được toan tính và thực hiện bởi các công ty du lịch ngày càng nở rộ.

 • Teambuilding kết tình đồng đội

  Teambuilding kết tình đồng đội

  Teambuilding kết tình đồng đội

  10/12/2017 19:18:27

  TT - Chuyển từ trò chơi thành kỹ năng, từ một dịch vụ du lịch thành một chuyên ngành mới trong đào tạo: teambuilding - xây dựng nhóm - đã được nhiều bạn trẻ trong các đơn vị kinh doanh không chỉ trong nước đón nhận khá nồng nhiệt.

 • Team building - nghệ thuật và hơn thế nữa…

  Team building - nghệ thuật và hơn thế nữa…

  Team building - nghệ thuật và hơn thế nữa…

  10/12/2017 19:18:35

  TTO - Một nhóm 8 thành viên được giao nhiệm vụ mang theo ly nước khá đầy, đi qua cầu khỉ bắc giữa 4 cây thông tạo thành khung hình chữ nhật mà không làm nước đổ. 

 • Tại sao công ty mới nên làm Team Building

  Tại sao công ty mới nên làm Team Building

  Tại sao công ty mới nên làm Team Building

  10/12/2017 19:19:24

  Khi bắt đầu một công ty mới, mối quan tâm chính của nhà quản lý là phát triển kinh doanh và đạt lợi nhuận. Tiến hành team building không được ưu tiên hàng đầu, vì team building có thể là quá tốn kém, mất thời gian hoặc không cần thiết.

 • Các hoạt động team-building trong hầu hết doanh nghiệp siêu nhỏ

  Các hoạt động team-building trong hầu hết doanh nghiệp siêu nhỏ

  Các hoạt động team-building trong hầu hết doanh nghiệp siêu nhỏ

  10/12/2017 19:19:56

  Các hoạt động team-building trong hầu hết doanh nghiệp siêu nhỏ hiện nay vẫn còn thiếu chuyên nghiệp, thường thực hiện theo kiểu thử - sai - điều chỉnh hoặc chỉ sao chép một cách máy móc từ các doanh nghiệp quy mô lớn hơn

 • Teambuilding 3 nhân tố

  Teambuilding 3 nhân tố

  Teambuilding 3 nhân tố

  10/12/2017 19:20:58

  Nhiều doanh nghiệp (DN) thừa nhận nội bộ tổ chức đang thiếu đoàn kết và DN thậm chí có thể đang hoạt động loạn chức năng. Họ thử mọi cách và cố gắng áp dụng những phương thức khác nhau. Nhưng DN sớm bị thất vọng do cấu trúc tổ chức và các quy trình vẫn không có gì thay đổi, và ngay từ đầu đã không được thiết kế để khuyến khích sự hợp tác nội bộ.

 • Xu hướng du lịch mới của team building

  Xu hướng du lịch mới của team building

  Xu hướng du lịch mới của team building

  10/12/2017 19:21:04

  Những hoạt động này sẽ giúp các thành viên khám phá bản thân, nâng cao hiệu quả giao tiếp, hợp tác nội bộ và tăng cường cam kết sau mỗi kỳ nghỉ. Bắt kịp xu hướng du lịch mới, Công ty Du thuyền Bhaya và Goodwill đã phát triển gói sản phẩm mới - hành trình “Truy tìm kho báu nhà vua” trên vịnh Hạ Long với giá ưu đãi, tiết kiệm 20% với gói kết hợp sản phẩm team building chuyên nghiệp và nghỉ dưỡng trên du thuyền Bhaya.

 • Team building - chơi cũng là học

  Team building - chơi cũng là học

  Team building - chơi cũng là học

  10/12/2017 19:23:30

  Du lịch ABC, công ty chuyên cung ứng và đào tạo nhân lực. Dịch vụ này đã được áp dụng phổ biến ở các nước phát triển như Đức, Pháp, Mỹ, Thuỵ Điển, Thuỵ Sĩ... từ trường học đến các tổ chức. Ở Việt Nam, có thể nhìn thấy một số hoạt động tập thể mang tính Team building mà các doanh nghiệp thường sử dụng như trò chơi, dã ngoại, cắm trại, thể thao...

 • Tour khuyến mãi

  VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

  HCM: Vietphone Building 64 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1 - HCM: 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Bến Nghé, Q.1

  Tp.HCM: 1737/36 - 36A QL 1, P.Tân Thới Hiệp, Q.12

  Đà Lạt: 9B4 Lê Đại Hành, P.3, Tp. Đà Lạt

  Đà Nẵng: 37/1 PhanThanh, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê

  Hà Nội: 2/1 Ngõ 270 Giáp Bát, P.Giáp Bát, Q.Hoàng Mai