Tin tức

 • Teambuilding Những Niên Bi Không Rơi

  Teambuilding Những Niên Bi Không Rơi

  Teambuilding Những Niên Bi Không Rơi

  28/12/2017 16:41:19

  Chương trình teambuilding những viên bi không rơi là sự kết hợp ăn ý của những thành viên trong đội để thực hiện công việc một cách tốt nhất “Những viên bi không rơi” loại hình trò chơi trong nhà

 • Teambuilding Chinh Phục Bão Táp

  Teambuilding Chinh Phục Bão Táp

  Teambuilding Chinh Phục Bão Táp

  28/12/2017 16:45:48

  Teambuilding chinh phục bão táp chúng ta sẽ vượt qua mọi khó khăn chỉ với một con thuyền lớn và vị thuyền trưởng tài ba Quá trình hình thành và phát triển của Công ty như hải trình của con tàu tiên phong, vượt qua những thử thách của đại dương Việc “suy thoái kinh tế” đã xuất hiện và lan rộng toàn cầu. Sức tàn phá khủng khiếp của cơn đại hồng thủy đã nhấn chìm không biết bao nhiêu con thuyền lớn nhỏ.

 • Teambuilding chinh phục Cúc Phương

  Teambuilding chinh phục Cúc Phương

  Teambuilding chinh phục Cúc Phương

  09/03/2020 15:57:33

   Chinh phục Cúc Phương – Một chương trình du lịch kết hợp Teambuilding được thiết kế với thời lượng 3 ngày 2 đêm. Địa điểm là Vườn quốc gia Cúc Phương – Ninh Bình. Hành trình Amazing đến với Cúc Phương là sự trải qua nhiều thử thách mà không một thành viên nào trong đội ngờ tới, rèn luyện kỹ năng phán đoán và xử lý tình huống bất ngờ, kỹ năng đàm phán thuyết phục.

 • TEAM BUILDING

  TEAM BUILDING

  TEAM BUILDING

  28/12/2017 16:56:06

  Hiện nay, TeamBuilding đang là giải pháp hữu hiệu dành cho các doanh nghiệp với mong muốn nâng cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình và gắn bó của từng con người đối với doanh nghiệp mình. Đây là lựa chọn sáng suốt, hiệu quả của những nhà lãnh đạo, chuyên gia nhân sự của nhiều công ty, tập đoàn nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi tin rằng quý doanh nghiệp đang có những lựa chọn đúng đắn về giải pháp này.Dưới đây, chúng tôi giới thiệu 8 gói gi

 • Tổ chức Team Building

  Tổ chức Team Building

  Tổ chức Team Building

  28/12/2017 20:06:17

  Sau khoảng thời gian 5 năm, thị trường team building bắt đầu có sự phân hóa để nổi lên những đơn vị, thương hiệu tổ chức team building chuyên nghiệp. Và với góc độ của khách hàng – người tiêu dùng cũng đã nâng tầm nhận thức và nhu cầu dịch vụ cao hơn, chuyên nghiệp, chu đáo, bài bản hơn. Trong khi đó vẫn có những đơn vị khách hàng doanh nghiệp mới chỉ tiếp cận dịch vụ team building lần đầu tiên. Do đó, thị trường team building hiện nay còn đa dạng về nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

 • Team Building Và Sức Mạnh Đồng Đội

  Team Building Và Sức Mạnh Đồng Đội

  Team Building Và Sức Mạnh Đồng Đội

  28/12/2017 16:21:49

  Paintball là một trò chơi thể thao du lich Teambuilding, người chơi chia thành nhiều nhóm hay cá nhân, cạnh tranh nhau để loại bỏ đối thủ. Các đội mặc quần áo quân đội và bắn nhau bằng một khẩu súng đặc biệt, viên đạn chứa sơn (gọi tắt là paintball). Người chơi nào trúng màu sơn coi như bị loại ra khỏi trận địa.

 • Teambuilding là gì?

  Teambuilding là gì?

  Teambuilding là gì?

  28/12/2017 14:40:44

  Quá trình xây dựng tinh thần đồng đội cũng như dựng một căn nhà. Bạn cần một nền móng thật vững chắc trước khi xây tường, lợp mái. Và khi khung nhà đã chắc rồi thì quá trình lắp đặt nội thất, những chi tiết người ngoài không thể nhìn thấy nhưng thiết yếu như hệ thống điện và nước cũng không có gì là khó. Cuối cùng, chỉ cần một chút trang trí thêm là bạn đã có một ngôi nhà hoàn chỉnh, vững chải tuyệt đẹp để cư ngụ.

 • Leadership Teambuilding

  Leadership Teambuilding

  Leadership Teambuilding

  28/12/2017 14:48:10

  Trong hoạt động Leadership/ teamwork thông thường một đội sẽ trải qua bốn giai đoạn phát triển, từ bước tập trung nhân sự (Forming), trải qua thực tế hoạt động và mâu thuẫn giữa từng thành viên (Storming), lập ra trật tự quyền hành và quy tắc nội bộ (Norming), và cuối cùng là từng thành viên học được cách chấp nhận những nguyên tắc làm việc chung để có thể phát huy tối đa năng lực của họ trong đội ngũ (Performing).

 • Adventure Teambuilding

  Adventure Teambuilding

  Adventure Teambuilding

  28/12/2017 15:16:42

       Adventures Teambuilding là một hoạt động đòi hỏi những kỹ năng thực sự từ người tham gia và đặc biệt là  kỷ luật cũng như sức chịu đựng tốt của người chơi. Bên cạnh đó loại hình này cũng rất kén chọn địa hình và khi tham gia thì bắt buộc có dụng cụ hỗ trợ. Chính vì lẽ đó mà loại hình này cũng rất chọn lựa đối tượng không phải ai cũng có thể tham gia và tham gia tcác hoạt động này không đơn giản  chỉ là tìm hiểu những điều cơ bản của hoạt động phiêu lưu, mà cao hơn điều đó là  đạt được những cấp độ mới của sự tin tưởng, và truyền thông nâng cao .

 • TỔ CHỨC TEAM BUILDING BÃI BIỂN CẦN NHỮNG GÌ?

  TỔ CHỨC TEAM BUILDING BÃI BIỂN CẦN NHỮNG GÌ?

  TỔ CHỨC TEAM BUILDING BÃI BIỂN CẦN NHỮNG GÌ?

  28/12/2017 13:56:58

  Mùa hè đến, rất nhiều các công ty tổ chức cho toàn bộ nhân viên đi nghỉ mát. Tuy nhiên bạn không muốn đây đơn giản chỉ là một chuyến du lịch, một chuyến nghỉ mát. Bạn muốn làm cho chuyến đi thực sự trở thành sự khác biệt, tạo nên sự hứng khởi cho toàn bộ nhân viên trong công ty. Một team building bãi biển chính là sự hoàn hảo cho công ty bạn.

 • Tổ chức Team building

  Tổ chức Team building

  Tổ chức Team building

  28/12/2017 14:11:05

  Tổ chức Team building giống như quá trình bạn xây dựng một căn nhà, để căn nhà có thể vững chắc,  bạn cần có một nền móng thật  vững vàng, gắn kết trước khi xây tường, lợp mái, rồi mới tới các bước thiết kế sau đó.  Và phương pháp tốt nhất để bắt đầu xây dựng nền móng chính là thông qua các trò chơi Team building "vừa học vừa chơi" gắn kết các thành viên, để  mỗi người đều cảm thấy mình là thành viên của nhóm, cảm thấy mình có giá trị và quan trọng đối với một tập thể. Khi có một thành viên trong nhóm cảm thấy mình đứng ngoài cuộc thì rõ ràng nền tảng "móng" của tập thể ấy chưa vững. Nó hoàn toàn có thể sụp đổ trước khi ai đó có cơ hội sửa chữa mối liên kết này.

 • TEAMBUILDING, CẦN HIỂU THEO MỘT CÁCH KHÁC

  TEAMBUILDING, CẦN HIỂU THEO MỘT CÁCH KHÁC

  TEAMBUILDING, CẦN HIỂU THEO MỘT CÁCH KHÁC

  28/12/2017 13:51:17

  Để có đội ngũ vững mạnh, ngoài sự gắn kết còn phải là một đội ngũ chung lòng, chung mục tiêu, biết phối hợp làm việc với nhau một cách nhuần nhuyễn dựa trên sự thấu hiểu điểm mạnh, điểm yếu và năng lực cốt lõi của từng người để bổ khuyết cho nhau; đó phải là một tập thể có cá tính riêng nhưng biết đặt trên một nền tảng văn hóa chung, được xây dựng dựa trên những nguyên lý phổ quát. Đó là kết quả của xây dựng và củng cố văn hóa doanh nghiệp.

 • Tour khuyến mãi

  VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

  HCM: 429/13 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp HCM: 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Bến Nghé, Q.1

  Tp.HCM: 429/13 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp

  Đà Lạt: 2A Nguyễn Lương Bằng, P.2, Tp. Đà Lạt

  Đà Nẵng: 37/1 PhanThanh, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê

  Hà Nội: 2/1 Ngõ 270 Giáp Bát, P.Giáp Bát, Q.Hoàng Mai