Tin tức

 • Bãi Biển Ninh Chữ - Một Trong Những Bãi Biển Đẹp Nhất Nước

  Bãi Biển Ninh Chữ - Một Trong Những Bãi Biển Đẹp Nhất Nước

  Bãi Biển Ninh Chữ - Một Trong Những Bãi Biển Đẹp Nhất Nước

  18/05/2017 16:14:03

  Được mệnh danh là một điểm nhấn du lịch, biển Ninh Chữ  hiện nay đã có một con lộ thông thoáng để du khách đến khu du lịch biển này. Có thể nói, bất cứ du khách nào khi đến Ninh Thuận cũng muốn tìm đến biển Ninh Chữ, như là một cách đổi gió. Bãi biển Ninh Chữ nằm ở xã Khánh Hải, huyện Ninh Hải, cách thị xã Phan Rang - Tháp Chàm 6 km về phía Đông. Cách thị xã Phan Rang 5km về phía đông (theo hướng đường Ngô Gia Tự kéo dài xuống Ninh Hải).

 • Nhà hàng, khách sạn, lễ hội ở Ninh Chữ

  Nhà hàng, khách sạn, lễ hội ở Ninh Chữ

  Nhà hàng, khách sạn, lễ hội ở Ninh Chữ

  18/05/2017 16:14:26

  Có lẽ ai cũng đã rất quen thuộc với cụm từ biển Ninh Chữ, nhưng không phải ai cũng biết rõ về vùng biển này hay thực sự khẳng định được tại sao mình lại chọn du lịch ở đây thay vì các điểm đến nổi tiếng hơn rất nhiều như Nha Trang hay Phan Thiết. Du lịch biển Ninh Chữ ngày càng được hiểu rộng hơn là những hành trình về thăm Ninh Thuận

 • Đặc sản món ngon Ninh Chữ

  Đặc sản món ngon Ninh Chữ

  Đặc sản món ngon Ninh Chữ

  18/05/2017 16:21:22

  Thời gian tốt nhất cho các chuyến du ngoạn ở Ninh Chữ thường vào khoảng từ tháng 1 đến tháng 8. Đặc biệt là vào hè, tuy nắng nóng nhưng biển êm gió nhẹ, du khách có thể vừa đi tham quan, vừa nghỉ biển và thỏa thích thưởng ngoạn cảnh đẹp của vịnh Vĩnh Hy. Vào tháng 10 đến gần cuối tháng 12 là thời điểm hay có bão và gió mạnh, nên sẽ cản trở nhiều hành trình du lịch Ninh Chữ của du khách.

 • Phương tiện và địa điểm tham quan ở Ninh Chữ, Phan Rang, Ninh Thuận

  Phương tiện và địa điểm tham quan ở Ninh Chữ, Phan Rang, Ninh Thuận

  Phương tiện và địa điểm tham quan ở Ninh Chữ, Phan Rang, Ninh Thuận

  18/05/2017 16:21:30

  Là một trong số những điểm du lịch biển được ưu tiên với rất nhiều du khách Việt trong vòng 5 năm trở lại đây, du lịch Ninh Chữ hay du lịch Ninh Chữ – Vĩnh Hy đang dần trở nên phổ biến như du lịch Nha Trang, du lịch Phan Thiết – Mũi Né và du lịch Vũng Tàu.

 • Kinh nghiệm du lịch bụi Ninh Chữ - Vĩnh Hy

  Kinh nghiệm du lịch bụi Ninh Chữ - Vĩnh Hy

  Kinh nghiệm du lịch bụi Ninh Chữ - Vĩnh Hy

  18/05/2017 16:22:59

  Du lịch là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống, nó giúp chung ta xóa tan đi mệt mỏi và căng thẳng trong công việc, học tập hằng ngày. Nhưng không phải ai khi đi du lịch cũng tìm đến các đơn vị lữu hành để đi tour, có rất nhiều lý do có thể họ thích được tự khám phá nhũng địa điểm mới lai, không thích sự ràng buộc về thời gian hay đơn giản chỉ vì kinh phí giới hạn. Chính vì thế ZoomTravel thành lập lên chuyên mục du lịch bụi để giúp các bạn có những chuyến du lịch bui thật lý thú, khám phá những vùng đất hoàn toàn mới bằng chính khả năng của mình. Mỗi tuần chúng tôi sẽ đăng tải một địa danh khác nhau các bạn hãy đón đọc nhé. Chúc các bạn có những chuyến du lịch thật thú vị.

 • Kinh nghiệm du lịch Ninh Chữ – Vĩnh Hy

  Kinh nghiệm du lịch Ninh Chữ – Vĩnh Hy

  Kinh nghiệm du lịch Ninh Chữ – Vĩnh Hy

  18/05/2017 16:23:52

  Bạn đang có dự định đi du lịch Ninh Chữ, là vùng biển hoang sơ thuộc tỉnh Ninh Thuận, bạn đang tìm kiếm thông tin về điểm đến hấp dẫn này. Bạn đang tưởng tượng rằng biển Ninh Chữ nước trong nhìn thấy đáy, hay cảm giác được ngâm mình trong làn nước mát trong lành… Hãy thôi tưởng tượng, và  chuẩn bị đi Ninh Chữ ngay để được cảm nhận điều đó …!!!

 • Chiêm ngưỡng vẻ đẹp mê hồn của biển Ninh Chữ

  Chiêm ngưỡng vẻ đẹp mê hồn của biển Ninh Chữ

  Chiêm ngưỡng vẻ đẹp mê hồn của biển Ninh Chữ

  18/05/2017 16:24:15

  Bãi biển Ninh Chữ thuộc thôn Bình Sơn, xã Văn Hải, thị xã Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận là một trong những bãi biển đẹp của miền Trung. Tuy nhiên, khi nói đến Ninh Thuận, người ta chỉ thường nhắc đến bãi biển Cà Ná, Cổ Thạch, còn với Ninh Chữ thì số người biết đến vẫn chưa nhiều, vì bãi biển nằm cách xa thị xã, xa đường quốc lộ, trong một con đường cụt.

 • Biển Ninh Chữ

  Biển Ninh Chữ

  Biển Ninh Chữ

  18/05/2017 16:24:44

  Ninh Chữ là một bãi biển thuộc thôn Bình Sơn, thị trấn Khánh Hải, tỉnh Ninh Thuận cách thành phố Phan Rang 5 km về phía đông. Biển Ninh Chữ được coi là một trong những bãi biển đẹp nhất ở miền Trung và là điểm thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước. Bãi biển Ninh Chữ là 1 trong 9 bãi tắm đẹp nhất của Việt Nam, có chiều dài 10 km, bờ biển bằng phẳng hình vòng cung, nước trong xanh, cát trắng mịn, không khí trong lành, quanh năm sóng vỗ rì rào.

 • Kinh nghiệm du lịch biển Ninh Chữ: Ở đâu, ăn gì và chơi ở đâu?

  Kinh nghiệm du lịch biển Ninh Chữ: Ở đâu, ăn gì và chơi ở đâu?

  Kinh nghiệm du lịch biển Ninh Chữ: Ở đâu, ăn gì và chơi ở đâu?

  18/05/2017 16:26:58

  Du lịch Ninh Chữ bạn không chỉ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp, hòa mình với làn nước biển trong xanh mà còn được thưởng thức rất nhiều đặc sản tươi ngon, hấp dẫn.

 • Lễ hội du lịch hè Bình Ðịnh 2017: Hứa hẹn sôi nổi và hấp dẫn

  Lễ hội du lịch hè Bình Ðịnh 2017: Hứa hẹn sôi nổi và hấp dẫn

  Lễ hội du lịch hè Bình Ðịnh 2017: Hứa hẹn sôi nổi và hấp dẫn

  15/05/2017 11:17:44

  Ngày 9.5.2017, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh đã ký Quyết định số 1603/QÐ-UBND ban hành kế hoạch tổ chức Lễ hội du lịch (DL) hè Bình Ðịnh 2017 với chủ đề “Quy Nhơn - Bình Ðịnh - Về miền biển nhớ”. Chương trình lễ hội khá phong phú, đa dạng, gồm nhiều hoạt động xuyên suốt mùa hè năm nay.

 • Vũng Tàu Marina - một điểm đến du lịch hấp dẫn mới lạ

  Vũng Tàu Marina - một điểm đến du lịch hấp dẫn mới lạ

  Vũng Tàu Marina - một điểm đến du lịch hấp dẫn mới lạ

  12/03/2020 14:41:18

  Vũng Tàu Marina dường như chẳng xa lạ gì đối với người dân Vũng Tàu và du khách thập phương vì nó sở hữu một Bến du thuyền ở vị trí hoàn hảo: nằm trên vịnh Sông Dinh (Marina Bay) có không khí trong lành, phóng tầm nhìn qua vịnh là đảo Gò Găng và Long Sơn.

 • Dịch vụ tổ chức Sự kiện

  Dịch vụ tổ chức Sự kiện

  Dịch vụ tổ chức Sự kiện

  14/05/2017 14:43:02

  Sự kiện có nguồn gốc từ rất sớm trong lịch sử các cộng đồng người và nhanh chóng trở thành một phần không thể thiếu được trong cuộc sống của chúng ta.Tổng quan kiến thức về sự kiện, để người học nắm rõ các khái niệm và nhận ra sự khác nhau giữa các loại sự kiện, qua đó định hướng những yêu cầu trong công tác tổ chức mỗi loại sự kiện. Tiếp đến, chương giúp người học hiểu hiểu được lịch sử phát triển và vai trò của sự kiện đối với cuộc sống của con người.Theo đó, tổng quan về sự kiện giúp những người tổ chức sự kiện trình bày được lễ hội trong bối cảnh Việt Nam, bao gồm ý nghĩa, giá trị, đặc điểm và phân loại.Cuối cùng, chương giúp người đọc nắm được những tác động tiêu cực tiềm tàng của sự kiện.

 • Tour khuyến mãi

  VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

  HCM: Vietphone Building 64 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1 - HCM: 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Bến Nghé, Q.1

  Tp.HCM: 1737/36 - 36A QL 1, P.Tân Thới Hiệp, Q.12

  Đà Lạt: 9B4 Lê Đại Hành, P.3, Tp. Đà Lạt

  Đà Nẵng: 37/1 PhanThanh, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê

  Hà Nội: 2/1 Ngõ 270 Giáp Bát, P.Giáp Bát, Q.Hoàng Mai