Tin tức

 • Team Building Và Sức Mạnh Đồng Đội

  Team Building Và Sức Mạnh Đồng Đội

  Team Building Và Sức Mạnh Đồng Đội

  28/12/2017 16:21:49

  Paintball là một trò chơi thể thao du lich Teambuilding, người chơi chia thành nhiều nhóm hay cá nhân, cạnh tranh nhau để loại bỏ đối thủ. Các đội mặc quần áo quân đội và bắn nhau bằng một khẩu súng đặc biệt, viên đạn chứa sơn (gọi tắt là paintball). Người chơi nào trúng màu sơn coi như bị loại ra khỏi trận địa.

 • Teambuilding là gì?

  Teambuilding là gì?

  Teambuilding là gì?

  28/12/2017 14:40:44

  Quá trình xây dựng tinh thần đồng đội cũng như dựng một căn nhà. Bạn cần một nền móng thật vững chắc trước khi xây tường, lợp mái. Và khi khung nhà đã chắc rồi thì quá trình lắp đặt nội thất, những chi tiết người ngoài không thể nhìn thấy nhưng thiết yếu như hệ thống điện và nước cũng không có gì là khó. Cuối cùng, chỉ cần một chút trang trí thêm là bạn đã có một ngôi nhà hoàn chỉnh, vững chải tuyệt đẹp để cư ngụ.

 • Leadership Teambuilding

  Leadership Teambuilding

  Leadership Teambuilding

  28/12/2017 14:48:10

  Trong hoạt động Leadership/ teamwork thông thường một đội sẽ trải qua bốn giai đoạn phát triển, từ bước tập trung nhân sự (Forming), trải qua thực tế hoạt động và mâu thuẫn giữa từng thành viên (Storming), lập ra trật tự quyền hành và quy tắc nội bộ (Norming), và cuối cùng là từng thành viên học được cách chấp nhận những nguyên tắc làm việc chung để có thể phát huy tối đa năng lực của họ trong đội ngũ (Performing).

 • Adventure Teambuilding

  Adventure Teambuilding

  Adventure Teambuilding

  28/12/2017 15:16:42

       Adventures Teambuilding là một hoạt động đòi hỏi những kỹ năng thực sự từ người tham gia và đặc biệt là  kỷ luật cũng như sức chịu đựng tốt của người chơi. Bên cạnh đó loại hình này cũng rất kén chọn địa hình và khi tham gia thì bắt buộc có dụng cụ hỗ trợ. Chính vì lẽ đó mà loại hình này cũng rất chọn lựa đối tượng không phải ai cũng có thể tham gia và tham gia tcác hoạt động này không đơn giản  chỉ là tìm hiểu những điều cơ bản của hoạt động phiêu lưu, mà cao hơn điều đó là  đạt được những cấp độ mới của sự tin tưởng, và truyền thông nâng cao .

 • TỔ CHỨC TEAM BUILDING BÃI BIỂN CẦN NHỮNG GÌ?

  TỔ CHỨC TEAM BUILDING BÃI BIỂN CẦN NHỮNG GÌ?

  TỔ CHỨC TEAM BUILDING BÃI BIỂN CẦN NHỮNG GÌ?

  28/12/2017 13:56:58

  Mùa hè đến, rất nhiều các công ty tổ chức cho toàn bộ nhân viên đi nghỉ mát. Tuy nhiên bạn không muốn đây đơn giản chỉ là một chuyến du lịch, một chuyến nghỉ mát. Bạn muốn làm cho chuyến đi thực sự trở thành sự khác biệt, tạo nên sự hứng khởi cho toàn bộ nhân viên trong công ty. Một team building bãi biển chính là sự hoàn hảo cho công ty bạn.

 • Tổ chức Team building

  Tổ chức Team building

  Tổ chức Team building

  28/12/2017 14:11:05

  Tổ chức Team building giống như quá trình bạn xây dựng một căn nhà, để căn nhà có thể vững chắc,  bạn cần có một nền móng thật  vững vàng, gắn kết trước khi xây tường, lợp mái, rồi mới tới các bước thiết kế sau đó.  Và phương pháp tốt nhất để bắt đầu xây dựng nền móng chính là thông qua các trò chơi Team building "vừa học vừa chơi" gắn kết các thành viên, để  mỗi người đều cảm thấy mình là thành viên của nhóm, cảm thấy mình có giá trị và quan trọng đối với một tập thể. Khi có một thành viên trong nhóm cảm thấy mình đứng ngoài cuộc thì rõ ràng nền tảng "móng" của tập thể ấy chưa vững. Nó hoàn toàn có thể sụp đổ trước khi ai đó có cơ hội sửa chữa mối liên kết này.

 • TEAMBUILDING, CẦN HIỂU THEO MỘT CÁCH KHÁC

  TEAMBUILDING, CẦN HIỂU THEO MỘT CÁCH KHÁC

  TEAMBUILDING, CẦN HIỂU THEO MỘT CÁCH KHÁC

  28/12/2017 13:51:17

  Để có đội ngũ vững mạnh, ngoài sự gắn kết còn phải là một đội ngũ chung lòng, chung mục tiêu, biết phối hợp làm việc với nhau một cách nhuần nhuyễn dựa trên sự thấu hiểu điểm mạnh, điểm yếu và năng lực cốt lõi của từng người để bổ khuyết cho nhau; đó phải là một tập thể có cá tính riêng nhưng biết đặt trên một nền tảng văn hóa chung, được xây dựng dựa trên những nguyên lý phổ quát. Đó là kết quả của xây dựng và củng cố văn hóa doanh nghiệp.

 • Du Lịch Kết Hợp Với Team Building Tại Sao?

  Du Lịch Kết Hợp Với Team Building Tại Sao?

  Du Lịch Kết Hợp Với Team Building Tại Sao?

  28/12/2017 15:33:28

  Du lịch là một khái niệm khá rõ ràng nhưng Team building là gì không phải ai cũng biết. Du lich Team building (xây dựng đội ngũ) thực chất là một hoạt động dựa trên các trò chơi khác nhau để những người tham gia có thể trải nghiệm các tình huống cụ thể, từ đó rút ra các bài học thực tiễn trong công việc. Du lịch kết hợp tổ chức teambuilding là một xu thế mới hiện nay được khá nhiều các công ty ưa chuộng. Hãy cùng điểm qua một số lợi ích khi tận dụng sự kết hợp này

 • Team building là gì?

  Team building là gì?

  Team building là gì?

  28/12/2017 15:41:53

  Team building thực chất là một khóa học (thông thường được tổ chức ngoài trời) dựa trên các trò chơi khác nhau để cho học viên (những người tham gia) trải nghiệm các tình huống trước sau dựa trên các câu hỏi của giảng viên (facilitator) để rút ra các bài học thực tiễn trong công việc, nhằm điều chỉnh thái độ và hành vi cá nhân trong khi làm việc chung với nhau cùng hướng đến mục tiêu chung của tổ chức.

 • Du Lịch Team Building

  Du Lịch Team Building

  Du Lịch Team Building

  28/12/2017 15:54:40

  ''Team building '' tạm dịch có nghĩa là xây dựng đội nhóm. Vậy xây dựng nhóm là sao? Chúng ta hãy thử hình dung quá trình xây dựng tinh thần đồng đội cũng giống như việc xây dựng một căn nhà. Điều mà bạn cần làm đầu tiên là có một nền móng thật vững chắc trước khi xây dựng nên cả một ngôi nhà. Và khi khung đã nhà đã chắc rồi thì quá trình lắp đặt nội thất, hệ thống điện nước.... sẽ không có gì là khó cả. Việc làm cuối cùng là bạn chỉ cần trang trí thêm một chút là đã có một ngôi nhà hoàn chỉnh rồi.

 • Du lịch Đà Lạt Đồi Mộng Mơ

  Du lịch Đà Lạt Đồi Mộng Mơ

  Du lịch Đà Lạt Đồi Mộng Mơ

  23/12/2017 22:53:50

  Đồi Mộng Mơ tọa lạc giữa khung cảnh nên thơ, là khu du lịch được thiết kế đẹp mắt với những ngôi biệt thự xinh xắn, vườn đá nghệ thuật, hồ nước, nhà hàng, khu vui chơi giải trí..., bốn mùa cây cỏ xanh tươi, muôn hoa khoe sắc thắm.

 • Du lịch Đà Lạt Làng Cù Lần

  Du lịch Đà Lạt Làng Cù Lần

  Du lịch Đà Lạt Làng Cù Lần

  23/12/2017 22:53:57

  Đến với Làng Cù Lần (Lâm Đồng) du khách như hòa vào cuộc sống núi rừng Tây Nguyên đơn sơ và hoang dã, tìm về cảm giác gần gũi thiên nhiên với tiếng suối chảy, thông reo, chim hót, đặc biệt được xem các chú cù lần hiền lành và những khóm cây cù lần khép nép, lặng lẽ giữa không gian khoáng đạt, trong lành...

 • Tour khuyến mãi

  VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

  HCM: 429/13 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp HCM: 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Bến Nghé, Q.1

  Tp.HCM: 1737/36 - 36A QL 1, P.Tân Thới Hiệp, Q.12

  Đà Lạt: 9B4 Lê Đại Hành, P.3, Tp. Đà Lạt

  Đà Nẵng: 37/1 PhanThanh, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê

  Hà Nội: 2/1 Ngõ 270 Giáp Bát, P.Giáp Bát, Q.Hoàng Mai