Tin tức

 • Địa điểm tổ chức teambuilding - Đảo Bình Ba - Cam Ranh

  Địa điểm tổ chức teambuilding - Đảo Bình Ba - Cam Ranh

  Địa điểm tổ chức teambuilding - Đảo Bình Ba - Cam Ranh

  08/12/2017 14:47:19

  Thuộc thành phố Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa), đảo Bình Ba nổi tiếng với tên ví von “đảo tôm hùm” cùng sự trù phú của vùng đảo tuy nhỏ và còn khá hoang sơ. Thêm vào đó, Bình Ba đang dần phát triển thành vùng du lịch hút khách. Vài năm nay, người dân trên đảo đã quen thấy những du khách từ phương xa háo hức đặt chân lên bến cảng, say mê khám phá từng ưu điểm tuyệt vời của vùng đảo hoang sơ.

 • Địa điểm tổ chức teambuilding - Teambuilding Vresort - Kim Bôi - Hòa Bình

  Địa điểm tổ chức teambuilding - Teambuilding Vresort - Kim Bôi - Hòa Bình

  Địa điểm tổ chức teambuilding - Teambuilding Vresort - Kim Bôi - Hòa Bình

  10/12/2017 19:56:38

  Cách trung tâm Hà Nội không xa, chỉ gần hai tiếng đồng hồ xe chạy về phía Hòa Bình với hơn 20km đường núi đồi quanh co uốn lượn cùng cảnh sắc thiên nhiên vô cùng tươi đẹp và hùng vĩ của núi rừng Tây Bắc, khu du lịch sinh thái VResort là sẽ là một điểm đến hứa hẹn mang lại cho Quý khách cùng gia đình, bạn bè và người thân một kỳ nghỉ dưỡng với những trải nghiệm tuyệt vời.

 • Địa điểm tổ chức teambuilding - Động Sơn Đoòng - Quảng Bình

  Địa điểm tổ chức teambuilding - Động Sơn Đoòng - Quảng Bình

  Địa điểm tổ chức teambuilding - Động Sơn Đoòng - Quảng Bình

  10/12/2017 19:56:16

  Hang Sơn Đoòng được khám phá vào năm 1991 khi ông Hồ Khanh, một người dân địa phương tình cờ tìm ra khi lánh vào cửa hang để tránh mưa. Sau một thời gian, đến năm 2006 khi đoàn thám hiểm của Hiệp hội Hang động Hoàng gia Anh đến khu vực này thăm dò thì ông Hồ Khanh mới báo cho họ. Phải khó khăn lắm ông mới tìm lại được cửa hang vốn nằm sâu trong rừng già với địa hình khá hiểm trở, cách xa đường lớn và không thể phát hiện trên Google Earth và chính ông cũng đã đặt tên cho hang động này.

 • Teambuilding văn minh miệt vườn

  Teambuilding văn minh miệt vườn

  Teambuilding văn minh miệt vườn

  08/12/2017 14:50:05

  Xuôi về miền Tây Nam Bộ, đến với Bến Tre, quê hương đồng khởi, quý khách sẽ tận mắt thấy những hàng dừa soi mình dọc theo những bờ kênh, lắng nghe những làn điệu dân ca ngọt ngào để thấy lòng mình nhẹ nhàng hơn. 

 • Chương trình team building và sức mạnh đồng đội

  Chương trình team building và sức mạnh đồng đội

  Chương trình team building và sức mạnh đồng đội

  08/12/2017 14:50:10

  Trận đấu bắt đầu, như đã thống nhất từ trước chúng tôi quyết định áp dụng chiến thuật tấn công nhanh, 2 toán quân sẽ bọc sâu 2 bên sườn đối phương, một toán bảo vệ ngọn cờ. Còn đội bên kia áp dụng chiến thuật phòng thủ, trấn giữ những lô cốt quan trọng và chờ cơ hội phản công… Họ chờ cho đối phương hết đạn hay bị thay ra ngoài để phản công.

 • Du lịch teambuilding trò chơi mạng nhện

  Du lịch teambuilding trò chơi mạng nhện

  Du lịch teambuilding trò chơi mạng nhện

  08/12/2017 14:50:14

  Đưa tất cả các thành viên của đội qua mạng nhện độc, trong thời gian nhanh nhất. 2.Luật: – Mỗi ô trên mạng nhện không được qua quá 2 lần – Không chạm vào mạng nhện làm rung chuông (phát tiếng chuông). Teambuilding Trò chơi mạng nhện

 • Du lịch teambuilding sức mạnh đam san

  Du lịch teambuilding sức mạnh đam san

  Du lịch teambuilding sức mạnh đam san

  10/12/2017 19:54:14

  Chương trình du lich team building “Sức mạnh Đam San” mô phỏng mỗi đội là một ứng cử viên cho danh hiệu Đam San. Bằng sự gắn kết sức mạnh của từng thành viên, mỗi đội phải trải qua hành trình khó khăn, vượt qua các thử thách của núi cao, rừng rậm, hồ sâu, … tìm đường chiếm đoạt Nữ thần Mặt Trời.

 • Teambuilding tròn chơi đồng sức đồng lòng

  Teambuilding tròn chơi đồng sức đồng lòng

  Teambuilding tròn chơi đồng sức đồng lòng

  08/12/2017 14:50:24

  Với chương trình teambuilding các thành viên trong đội sẽ đồng sức đồng lòng để hoàn thành một trò chơi xếp hình cổ

 • GIỚI THIỆU VỀ TEAMBUILDING

  GIỚI THIỆU VỀ TEAMBUILDING

  GIỚI THIỆU VỀ TEAMBUILDING

  10/12/2017 19:52:22

  Thời gian gần đây, loại hình teambuilding trở thành dịch vụ du lịch “hot” nhất và được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng những mong kết nối chặt chẽ các thành viên trong công ty. Du Lịch Việt Nam xin chia sẻ những thông tin giới thiệu về team buiding để du khách có những cái nhìn rộng hơn về hoạt động vui chơi này

 • Các phương pháp teambuilding

  Các phương pháp teambuilding

  Các phương pháp teambuilding

  10/12/2017 19:51:52

  Du Lịch ABC với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các chương trình team building xin giới thiệu các phương pháp hình thành teambuilding và phát triển theo thời gian Ở phần này, Du Lịch ABC Việt Nam xin giới thiệu các phương pháp Team building được hình thành và phát triển theo thời gian song song với nhu cầu và sự phát triển của xã hội 

 • Teambuilding là gì?

  Teambuilding là gì?

  Teambuilding là gì?

  10/12/2017 19:51:16

  Quá trình xây dựng tinh thần đồng đội cũng như dựng một căn nhà. Bạn cần một nền móng thật vững chắc trước khi xây tường, lợp mái. Và khi khung nhà đã chắc rồi thì quá trình lắp đặt nội thất, những chi tiết người ngoài không thể nhìn thấy nhưng thiết yếu như hệ thống điện và nước cũng không có gì là khó. Cuối cùng, chỉ cần một chút trang trí thêm là bạn đã có một ngôi nhà hoàn chỉnh, vững chải tuyệt đẹp để cư ngụ.

 • Khi nào doanh nghiệp cần teambuilding?

  Khi nào doanh nghiệp cần teambuilding?

  Khi nào doanh nghiệp cần teambuilding?

  10/12/2017 19:50:44

  Hiện nay phong trào Team building đã hình thành tại Việt Nam ở các thành phố lớn. Đặc biệt, phát triển phần nhiều ở các doanh nghiệp nước ngoài và doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Họ muốn tạo ra một đội ngũ nhân viên năng động, có tinh thần làm việc tốt, có tinh thần tập thể, gắn bó và thông hiểu nhau để xây dựng doanh nghiệp thành công.

 • Tour khuyến mãi

  VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

  HCM: Vietphone Building 64 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1 - HCM: 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Bến Nghé, Q.1

  Tp.HCM: 1737/36 - 36A QL 1, P.Tân Thới Hiệp, Q.12

  Đà Lạt: 9B4 Lê Đại Hành, P.3, Tp. Đà Lạt

  Đà Nẵng: 37/1 PhanThanh, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê

  Hà Nội: 2/1 Ngõ 270 Giáp Bát, P.Giáp Bát, Q.Hoàng Mai